Lý do nào nên chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn chuyên ngành này có thực sự tốt và cần có những điều kiện gì khi nhập học. Đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Vì sao nên lựa chọn du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh?

Theo học ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc giúp cho bạn có nhiều kiến thức cũng như môi trường học tập được rộng mở

Theo học ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc giúp cho bạn có nhiều kiến thức cũng như môi trường học tập được rộng mở

Có rất nhiều lý do khiến nhiều bạn học sinh lựa chọn chuyên ngành quản trị kinh doanh khi đi du học Hàn Quốc. Đó là những lý do như:

1. Môi trường kinh tế phát triển, đẳng cấp thế giới

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á vì thế việc đào tạo chất lượng, đặc biệt trong chuyên ngành quản trị kinh doanh được thúc đẩy khá mạnh. Đây là đất nước phù hợp cho việc đến du học chuyên ngành này.

2. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao, nhiều việc làm hấp dẫn

Không chỉ có nền kinh tế phát triển, ngành quản trị kinh doanh là ngành đa năng, có thể học nhiều những chuyên ngành khác nhau, làm nhiều việc khác nhau. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn có thể lựa chọn những lĩnh vực như quản trị nhân lực, quản trị marketing, quản trị sản xuất hay quản trị chuỗi cung ứng,…

Ngoài ra, sau khi ra trường, sinh viên có nhiều cơ hội ở lại Hàn Quốc làm việc, sinh sống. Rất nhiều công ty lớn tại Hàn Quốc tuyển dụng, mở rộng chính sách phát triển nhân lực. Chính phủ Hàn Quốc cũng thường xuyên tổ chức những hội chợ tuyển dụng cho sinh viên, nhằm giúp sinh viên tìm kiếm được những việc làm phù hợp nhất.

3. Có nhiều học bổng có giá trị

Nhằm phát triển giáo dục đào tạo, chính phủ cũng như các trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng khác nhau cho sinh viên nhằm hỗ trợ về mặt tài chính. Hằng năm, số lượng học bổng rất nhiều, nhất là trong lĩnh vực tài chính hay quản trị kinh doanh.

4. Chi phí sinh hoạt phù hợp

Rất nhiều học sinh, sinh viên lo lắng về mức học phí cũng như chi phí sinh hoạt khi đến du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, so với các nước châu Âu hay Mỹ thì chi phí Hàn Quốc thấp hơn rất nhiều và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam.

Hơn nữa, với việc được cấp học bổng  cũng như tạo cơ hội việc làm thêm cho sinh viên, chắc chắn sinh viên sẽ có thể tự trang trải được cuộc sống của mình. Thậm chí, có nhiều em sinh viên còn có thể gửi tiền được về cho gia đình trong thời gian đi học.

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh nói khó thì không khó nhưng nói dễ cũng không dễ bởi bạn phải đạt được các tiêu chuẩn, yêu cầu từ phía nhà trường. Theo đó, muốn được nhập học ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc, sinh viên phải:

– Có ngoại ngữ tiếng Anh Toefl IBM 80, PBT 550; Teps 550; Ielts 5.5; Toeic 700

– Tốt nghiệp cấp 3 không dưới trung bình

– Có giấy chứng minh tài chính

Trường đại học Sejong nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo quản trị kinh doanh

Trường đại học Sejong nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm du học hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh thường hướng sinh viên đến việc lựa chọn chuyên ngành học cũng như trường đào tạo. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

Lựa chọn chuyên ngành:

– Quản trị doanh nghiệp

– Quản trị khởi nghiệp

– Quản trị logictics

Lựa chọn trường học:

Trường đại học Myongji.

Trường đại học Sejong.

Trường đại học Hansung

Trường đại học Kyonggi

Du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh đang được nhiều người lựa chọn. Đây là chuyên ngành mang đến cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

Bài viết liên quan