Đại học Myongji – Trường Đại học của những ngôi sao Hàn

Chắc hẳn nghe tới ngôi sao Hàn là các bạn cảm thấy hứng thú và có động lực du học vào ngôi trường này lắm đúng không ạ? Vậy những ngôi sao đang và đã học tại Myongji University – trường Đại Học Myongji này là ai, ví dụ như Lee Sung Min thành viên của nhóm nhạc Super Junior, ca sĩ  Bora, ca sĩ Kim Du Bin, thành viên Lee Dong Hae,… và nhiều cựu thành viên khác thuộc top nghệ sĩ mà chúng ta yêu thích khác nữa.

Đôi nét về trường Đại học Myongji

LIP sẽ giới thiệu qua cho các bạn biết về vị trí trường Đại học Myongji ở đâu? và những thông tin cần biết về trường. Được thành lập năm 1948, đây là một ngôi trường tư thục danh tiếng tại Hàn Quốc, với hệ thống giáo dục rất đa dạng, đạt hiệu quả, chất lượng cao.

Gồm 2 cơ sở riêng biệt, đó là khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn ở thủ đô Seoul, và khuôn viên khoa học tự nhiên tọa lạc ở thành phố Yoshin. Trường còn được  nhận rất nhiều chứng nhận từ các cơ quan nhà nước như : Đào tạo công nghệ Hàn Quốc, Đào tại kinh doanh Hàn quốc… Nếu có nhu cầu du học Hàn Quốc thì đây là một trong các địa điểm lý tượng cho bạn lựa chọn.

Myongji University Trường đại học của những ngôi sao

Myongji University Trường đại học của những ngôi sao

Trường Đại học Myongji Hàn Quốc với hệ thống giáo dục xuất sắc, hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại, chắc chắn, các trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mục đích cung cấp, đảm bảo tốt nhất cho công việc học tập của các em học sinh sinh viên.

Bên cạnh đó trường có một đội ngũ giảng viên, giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, đem đến những kiến thức khoa học, mới mẻ và truyền cảm hứng tốt nhất cho các bạn học sinh sinh viên.

Thành tích đáng kể của trường Đại học Myongji

Đây là một trong những ngôi trường được lọt vào top 23 danh sách những ngôi trường danh giá nhất tại Hàn Quốc. Năm 2008, trường Đại học Myongji Hàn Quốc được chọn là tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế, nhận được tài trợ từ chính phủ do chính phủ Hàn Quốc lựa chọn.

Trường gồm có 9 đại học chuyên khoa tương đương với 45 khoa và chuyên ngành song song đó trường có 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp lên thạc sĩ và tiến sĩ, 47 chuyên ngành đào tạo lên thạc sĩ và 45 chuyên ngành đào tạo lên tiến sĩ.

Vào năm 2011 trường Đại học Myongji là trường thứ 2 trên thế giới và cũng là trường đại học đầu tiên tại Châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện.

Trường được giấy chứng nhận thẩm định giáo dục kinh doanh và thẩm định công nghệ Hàn Quốc, ngoài ra trường còn được viện thẩm định KAAB cấp chứng chỉ giáo dục quốc tế đầu tiên.

Khuôn viên của trường đại học Myongji

Khuôn viên của trường đại học Myongji

Các chuyên ngành đào tạo khi du học trường Đại học Myongji

Đầu tiên cơ sở tại Seoul của Myongji University – trường Đại học Myongji bao gồm :

 • Đại học nhân văn chuyên đào tạo: ngữ văn Hàn, Trung, Anh, Nhật Bản, triết học, sáng tác văn học, Ả Rập học, lịch sử Mỹ thuật.
 • Đại học khoa học xã hội chuyên đào tạo về: khoa học chính trị và ngoại giao, hành chính, kinh tế, truyền thông số, giáo dục và hướng dẫn thanh thiếu niên, giáo dục và phát triển trẻ em.
 • Đại học luật chuyên đào tạo về ngành luật
 • Đại học quản trị kinh doanh đào tạo : quản trị kinh doanh, thương mại Quốc tế, quản lý hệ thống thông tin.
 • Hai là cơ sở tại thành phố Yoshin gồm :
 • Đại học kiến trúc : thiết kế không gian, kiến trúc sư hệ 5 năm
 • Đại học khoa học tự nhiên : khoa học đời sống, thông tin đời sống, toán, lý, hóa, thực phẩm và dinh dưỡng.
 • Đại học nghệ thuật và giáo dục thể chất : giáo dục thể chất, âm nhạc, điện ảnh và nhạc kịch, cơ vây học, thiết kế.
 • Đại học kỹ thuật : kỹ thuật điện, điện tử, thông tin và truyền thông, kỹ thuật vật liệu tiên tiến, hóa học, công nghệ sinh học, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật xây dựng dân dụng và môi trường, máy tính, giao thông, cơ khí, hệ thống công nghiệp.

Thời gian học tiếng tại trường Myongji

Các kì nhập học tiếng tại trường được chia làm 4 kì: tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.Được chia thành các lớp phù hợp với trình độ của từng sinh viên: từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp tương ứng từ cấp độ 1 đến cấp độ 6

– Thời gian học: 10 tuần,mỗi tuần 5 ngày,mỗi ngày 4 tiếng

– Số lượng sinh viên: 10 – 15 sinh viên

1 buổi học tại trường đại học Myongji

1 buổi học tại trường đại học Myongji

Chi phí của trường đại học Myongji Hàn Quốc

– Học phí đại học Myongji

 • Phí đăng kí : 50.000 won
 • Học phí tiếng Hàn:1.300.000won/1 học kỳ (Sinh viên nước ngoài tối thiểu phải đóng học phí từ 2 học kỳ trở lên) đã bao gồm bảo hiểm, trải nghiệm văn hóa 1 kỳ

– Phí kí túc xá

 • Phí ký túc : Phòng 4 người – 932.000 won trong 16 tuần, phòng 2 người trong 16 tuần – 1.276.000 won 
 • Phí khác : Phí đưa đón sân bay 40.000 won, Phí chuyển tiền ra nước ngoài 10.000 won

Trên đây là một vài thông tin mình cung cấp về trường Đại học Myongji. Các bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với LIP để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về trường Đại học Myongji cũng như chương trình về việc du học trường Đại học Myongji  hay học phí đại học Myongji  để trang bị kiến thức, hành trang khi đi du học Hàn Quốc tốt nhất nhé.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi:
☎ Tư vấn 24/24: Hotline: 0981.867.266

Xem thêm:

Bài viết liên quan