Visa D2-1 Hàn Quốc – Những điều cần biết về visa D2-1

Visa D2-1 Hàn Quốc là diện visa được các bạn ít biết đến, đây cũng là visa dành cho đi du học Hàn Quốc. Vậy visa D2-1 Hàn Quốc là dành cho diện du học nào? Những điều cần biết về visa này sẽ được chúng tôi tổng hợp cho các bạn ìm hiểu nhé!

Visa D2-1 Hàn Quốc là gì?

Visa D2-1 Hàn Quốc là loại Visa du học dành cho hệ cao đẳng tại Hàn Quốc. Được Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc đồng ý cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc để học tập theo hệ cao đẳng.

Visa D2-1 Hàn Quốc - Những điều cần biết về visa D2-1

Visa D2-1 Hàn Quốc – Những điều cần biết về visa D2-1

Chương trình du học hệ cao đẳng tại Hàn Quốc Visa D2-1 đã có từ sớm nhưng không nhiều bạn lựa chọn cho việc đi du học của mình. 

Điều kiện tham gia visa D2-1 Hàn Quốc

Để đạt điều kiện đi du học Hàn Quốc theo chương trình Visa D2-1, bạn chỉ cần là:

  • Tốt nghiệp THPT trở lên(không quá 3 năm)
  • Nam nữ tuổi từ 18 đến 23
  • Điểm trung bình cấp 3 từ 0 trở lên
  • Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH
  • Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lao phổi
  • Không yêu cầu tiếng Hàn
  • Không giới hạn vùng miền
SInh viên tìm hiểu theo học visa D2-1

SInh viên tìm hiểu theo học visa D2-1

Những thông tin cần biết biết thêm về visa D2-1

   Thời gian đi làm thêm nhiều, học tập rất ít:

Với chương trình du học Hàn Quốc Visa D2-1 giúp bạn theo học chuyên ngành các môn lý thuyết với 30% thời lượng học tập. Thời gian còn lại bạn sẽ có cơ hội được đi thực tập hưởng lương .Các ngành học nghề về kỹ thuật phổ biến như: Cơ khí, công nghệ ô tô, điện tử, điện công nghiệp, khách sạn, làm đẹp, nấu ăn… có giờ thực hành trên lớp khá ít.

Quan trọng nhất vẫn là có thời gian thực tập làm thêm và nguồn thu nhập ổn định.Hơn nữa là bạn sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các kiến thức thực tế và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Quy trình chuyển đổi visa D2-1 sang E7

Theo Visa D2-1 vì sau 2 – 3 năm học tập, làm việc tại Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội chuyển sang Visa D10, được làm việc tại Hàn Quốc trong 2 năm và có thêm cơ hội được chuyển sang Visa E7, tức là bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để sinh sống và làm việc lâu dài và còn hướng tới định cư tại Hàn Quốc

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề làm thủ tục du học Hàn Quốc theo diện Visa D2-1, xin mời bạn liên hệ với đơn vị tư vấn của LIP để nhận được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐI HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

 

Bài viết liên quan