Visa D4-1 là visa gì? Điều kiện tham gia du học Hàn quốc visa D4-1

Visa D4-1 là loại visa du học Tiếng Hàn Quốc. Hiện nay có rất nhiều bạn đăng ký đi du học Hàn Quốc nhưng lại không hiểu hết về các loại đăng ký tham gia du học. Việc lựa chọn đi du học theo hình thức nào luôn là nỗi băn khoăn của nhiều sinh viên. Visa D4-1 đang chiếm đa số trong lựa chọn du học Hàn Quốc của mình. Vậy visa D4-1 là gì? Cùng nhau tìm hiểu về diện visa này nhé!

Du học Hàn Quốc visa D4-1 là gì?

Cơ hội du học Hàn Quốc với visa D4-1

Cơ hội du học Hàn Quốc với visa D4-1

Thông thường chúng ta thường gọi chung là visa du học Hàn Quốc với visa D4-1 nhưng chính xác nhất với visa D4-1 là visa học tiếng được cấp cho các du học sinh quốc tế học tại các trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc.Kết thúc khóa học tiếng phải đạt được TOPIK 3 sinh viên mới chuyển được lên học chuyên ngành và TOPIK 2 với hệ cao đẳng nghề.Thời hạn của diện visa D4-1 này là 1-2 năm, nếu hết 2 năm sinh viên không đạt được TOIPK theo yêu cầu của trường sẽ phải về nước.

Visa D4-1 chính là bước khởi đầu tiên cho việc du học Hàn Quốc của bạn. Đặc biệt với visa này bạn cũng sẽ bị giới hạ việc làm thêm, theo quy định của pháp luật Hàn Quốc 6 tháng sau khi nhập học tại trường mới được phép đi làm thêm. Thời gian đi làm thêm là 20 tiếng/tuần.

Điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc visa D4-1

  • Tốt nghiệp THPT trở lên(không quá 3 năm)
  • Nam nữ tuổi từ 18 đến 23
  • Điểm trung bình cấp 3 từ 0 trở lên
  • Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH
  • Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lao phổi
  • Không yêu cầu tiếng Hàn
  • Không giới hạn vùng miền

Quy trình chuyển đổi visa D4-1 sau khi học xong

VISA D4 1 HAN QUOC2 768x432 1

Quy trình chuyển đổi từ visa D4-1 sang D2

Quy trình chuyển đổi từ visa D4-1 sang D2

Khi theo khóa học tiếng Hàn với visa D4-1 tại 1 trường Đại học cụ thể trong vòng 1 – 2 năm sau đó chuyển lên học chuyên ngành theo diện visa D2. Với visa học chuyên ngành D2 bạn phải đạt Topik 2 đủ điều kiện học cao đẳng, Topik 3 đủ điều kiện học cao đẳng hoặc đại học, đạt Topik 4 trở lên đủ điều kiện tham gia các khóa học sau đại học

Lý do nên tham gia du học Hàn Quốc visa D4-1

  • Khả năng ngôn ngữ được cải thiện

Thời gian học tiếng trên trường sẽ là toàn thời gian từ thứ 2 – 6, được nghỉ thứ 7 và chủ nhật.Ngoài việc học sinh viên sẽ được học thêm 1 khóa học về văn hóa Hàn quốc để được trải nhiệm và học tập nhiều hơn. Chính vì vậy khả năng về ngôn ngữ tiếng Hàn sẽ được cải thiện rõ hơn

Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

  • Được hưởng những chế độ khi là du học sinh quốc tế

Du học Hàn Quốc theo diện visa D4-1 sinh viên đã trở thành là những sinh viên quốc tế, sẽ được hưởng và hỗ trợ từ chính phủ Hàn Quốc theo quy định. Đặc biệt sẽ được nhận sự hỗ trợ tối đa của Đại sứ Việt Nam và trường đại học mà mình đang theo học. 

  • Tìm kiếm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Hiện nay, Hàn Quốc đang đầu tư rất mạnh vào Việt nam với những doanh nghiệp có tiếng. Những doanh nghiệp như LG hay Hyundai đặc biệt là Samsung  đang  cần nguồn nhân lực có tiếng Hàn để giao dịch giữa các đối tác Việt Nam và Hàn Quốc. Nhũng cơ hội làm việc tại các tập đoàn, các doanh nghiệp Hàn Quốc nổi tiếng đang mở ra, đặc biệt là với các bạn du hoc sinh Hàn Quốc. Cầm tấm bằng đại học Hàn Quốc trên tay, chắc chắn sẽ dễ dàng thuận lợi tìm một công việc đúng năng lực chuyên ngành của mình với mức lương cực kì hấp dẫn từ phía công ty.

HÃY LIÊN HỆ VỚI DU HỌC HÀN QUỐC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH VỀ DU HỌC NHÉ

hotline korea

 

Xem thêm thông tin các bài viết sau đây:

Bài viết liên quan