Du học hàn Quốc ngành Marketing – Tiềm năng và lợi ích khi theo học

Sự bùng nổ của ngành truyền thông Marketing trong những năm gần đây đã đem đến vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Vì thế, để nâng cao chuyên môn ngành Marketing nhu cầu du học đang ngày càng gia tăng. Một trong những quốc gia được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất để thực hiện ước mơ chính là Hàn Quốc. Dưới đây là những chia sẻ của LIP  sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về việc du học Hàn Quốc ngành Marketing cũng như những kinh nghiệm du học Hàn Quốc ngành Marketing để bạn hiểu rõ hơn trước khi chuẩn bị hành trang du học.

Du học hàn Quốc ngành Marketing

Du học hàn Quốc ngành Marketing

Tiềm năng và lợi ích du học ngành marketing của Hàn Quốc

Ngành Marketing là một ngành mang tính cạnh tranh cao, năng động và đòi hỏi các bạn phải cập nhật xu hướng liên tục. Chính vì vậy, để có thể tiếp cận những tư duy, cách làm mới để áp dụng sau này các bạn nên tận dụng cơ hội du học.

Trong những năm gần đây Hàn Quốc đang có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, điều này đã khiến cho ngành Marketing phát triển nhanh chóng. Ngày càng nhiều những doanh nghiệp mới được hình thành và điều này đã dẫn đến sự thiếu nhân lực nghiêm trọng. Đây chính là cơ hội việc làm rộng mở của các bạn du học ngành Marketing tại Hàn Quốc.

Môi trường Marketing tại Hàn Quốc được xem là năng động bật nhất châu Á. Đồng thời, kết hợp với nền khoa học kĩ thuật tiên tiến, Hàn Quốc chính là nơi tuyệt vời đối với những bạn có mơ ước học ngành Marketing. Chính vì vậy khi du học Hàn Quốc ngành Marketing bạn sẽ được học tập trong môi trường có ngành Marketing năng động nhất châu Á.

Được phát huy và được học những kỹ năng mềm để phát triển nhu cầu mong muốn của khách hàng quốc tế. Không những thế đi du học Hàn Quốc ngành Marketing còn có nhiều lợi thế:

– Có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp và có mức thu nhập cao.

– Có cơ hội thăng tiến và phát huy thế mạnh của mình khi làm cho các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam Biết tạo dựng những lợi ích cho doanh nghiệp của mình sau này.

– Có khả năng diễn thuyết và thuyết trình với những đối tác quốc tế.

Du học nghề Hàn Quốc ngành Marketing bạn còn có kỹ năng làm việc tốt cho các công ty đa quốc gia, đặc biệt là những công ty lớn của Hàn Quốc ở Việt Nam như: Samsung, Kia, Lotte,..

Ngành Marketing lựa chọn học 1 cách hoàn hảo

Ngành Marketing lựa chọn học 1 cách hoàn hảo

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành marketing

Để thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc 2019 ngành marketing bạn cần phải có đủ những điều kiện du học Hàn Quốc sau:

+ Tốt nghiệp THPT không qua 3 năm và điểm tốt nghiệp không dưới 6.0

+ Có ít nhất là TOPIK 3 tiếng Hàn, hoặc tiếng Anh tương đương IELTS 5.5

+ Chứng minh được tài chính

+ Vượt qua các điều kiện xét tuyển thêm hoặc vòng phỏng vấn của trường đại học mà bạn đăng ký

Các trường Đại học đào tạo ngành Marketing tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, có nhiều trường đào tạo ngành Marketing, tuy nhiên có một số trường nổi bật được rất nhiều du học sinh quan tâm, cụ thể:

  1. Đại học Kyunghee

Trường có 3 cơ sở tại Seoul, Suwon và Gwangneung với nhiều ngành đào tạo khác nhau. Trong đó, ngành truyền thông Marketing của trường được đánh giá khá cao với chương trình học sát thực tế và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm….Xem thêm: Đại học Kyunghee

  1. Đại học Konkuk

Với hơn 70 phát triển, đây sẽ là môi trường uy tín để các bạn theo học. Trường có những ngành học nổi tiếng như Thương mại quốc tế, Công nghệ thông tin và Truyền thông marketing,..Xem thêm: Đại học Konkuk

  1. Đại học Chung Ang

Với chương trình đào tạo rõ ràng, kết hợp giữa kiến thức và thực tiễn, trường sẽ giúp các bạn sinh viên hòa nhập với công việc sau này mà không gặp quá nhiều khó khăn…Xem thêm: Đại học Chung Ang

Lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Marketing là lựa chọn sáng suốt để bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của các bạn. Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng môi trường học tập năng động, Hàn Quốc sẽ là nơi đáng để các bạn theo học và phát triển bản thân.

Liên hệ du học Hàn Quốc: 0981.867.266

Xem thêm bài viết:

 

Bài viết liên quan