Lựa chọn hấp dẫn cho du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Lựa chọn du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật hiện nay đang trở thành xu thế bởi ngành công nghiệp nghệ thuật đang rất phát triển tại đất nước này. Vậy, du học nghề Hàn Quốc ngành nghệ thuật nên lựa chọn chuyên ngành nào, trường nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bổ sung những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Học về lĩnh vực nghệ thuật điều kiện tiên quyết là bắt buộc bạn phải có một chút năng khiếu về lĩnh vực định theo học. Trên thế giới có rất nhiều trường đào tạo nghệ thuật, nhưng Hàn Quốc là điểm đến của nhiều sinh viên khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Vì sao các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn Hàn Quốc là điểm du học? Dưới đây là những nguyên nhân:

Ngành nghệ thuật chân chính tại các trường đào tạo

Ngành nghệ thuật chân chính tại các trường đào tạo

         Hàn Quốc đã chứng minh được sức hút của mình bằng những tác phẩm nghệ thuật đồ sộ ảnh hưởng tới không chỉ châu Á mà lan ra toàn thế giới, có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

         Những ngôi sao hàng đầu thế giới mang đến sức hút lớn lao

         Ngành công nghiệp điện ảnh, nghệ thuật cũng ngày càng phát triển

         Chính phủ Hàn Quốc cũng chú trọng vào phát triển ngành công nghiệp này vì thế đầu tư rất lớn.

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Để được du học nghề Hàn Quốc ngành nghệ thuật sinh viên cần đảm bảo tham gia đủ 4 năm học đại học. Ngoài ra, các yêu cầu sau là không thể thiếu:

         Tốt nghiệp THPT trở lên

         Chứng chỉ tiếng Hàn: topik 3 trở lên

         Chứng minh tài chính (học phí khoảng 3000$/kỳ)

         Vượt qua vòng phỏng vấn từ phía Đại diện trường

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Để đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật bạn cần nắm bắt rõ được đâu là ngành nghề nên lựa chọn và nên học trường nào. Đây là một trong những kinh nghiệm du học Hàn Quốc không thể bỏ qua cho bất cứ sinh viên nào.

Lựa chọn hấp dẫn cho du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Lựa chọn hấp dẫn cho du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Các chuyên ngành nghệ thuật hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay

Là một trong những đất nước nổi tiếng nhất về ngành công nghiệp nghệ thuật nên du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật tại hàn quốc đang là địa điểm hot hiện nay. Những chuyên ngành bạn nên lựa chọn như:

– Chuyên ngành biểu diễn

– Ca hát

– Nhạc cụ

– Múa

– Mỹ thuật

– Hội họa

– Thiết kế thời trang

Các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Nghệ thuật

Lựa chọn trường đại học khi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật cũng là việc rất quan trọng và được quan tâm hàng đầu của sinh viên. Dưới đây là một số trường nổi tiếng, được nhiều người quan tâm và đã đào tạo ra những gương mặt nổi tiếng.

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc: Ngôi trường đứng top đầu về bề dày lịch sử và có quan hệ với hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường với nhiều chuyên ngành ở lĩnh vực nghệ thuật giúp sinh viên trau dồi, học hỏi về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều nghệ sĩ hàng Đầu Hàn Quốc.

Trường Đại học Nghệ thuật Chugye: Ngôi trường có bề dày lịch sử với 3 trường đại học trực thuộc. Với việc kết hợp giữa phát triển nghệ thuật truyền thống với đào tạo các loại hình nghệ thuật đương đại, ngôi trường này ngày càng chứng tỏ sức hút của mình đối với sinh viên trong và ngoài nước.

Trường Đại học Kookmin Hàn Quốc: Ngôi trường đại học đào tạo nghệ thuật lâu đời nhất Hàn Quốc. Với đội ngũ giảng viên là những Nhà giáo, nghệ sĩ có tiếng nói và có nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là ngôi trường sản sinh ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Trường Đại học Hongik: Ngôi trường chú trọng vào các nhóm nghệ thuật như hội họa, thiết kế, mỹ thuật công nghiệp, thiết kế thời trang,….

Lựa chọn du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật cần phải xem xét thật kỹ ở nhiều khía cạnh để có được những lựa chọn chính xác nhất. Hãy liên hệ tới các công ty tư vấn du học để có được thông tin chi tiết, cụ thể nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

hotline V KOREA 2

Xem thêm bài viết:

Bài viết liên quan