Du học Hàn Quốc ngành diễn viên – Nơi giấc mơ nghệ thuật thành hiện thực

Bạn là fan của những bộ phim tình cảm Hàn Quốc hấp dẫn và mong muốn ngày nào đó được hóa thân thành những nhân vật trên phim? Bạn có ước mơ trở thành diễn viên, ca sĩ? Vậy hãy nghĩ ngay đến kế hoạch du học Hàn Quốc ngành diễn viên nhé. Hàn Quốc không chỉ có khả năng tạo ra những bom tấn điện ảnh mà còn là nơi đào tạo ngành diễn viên hàng đầu. Dưới đây là những thông tin cũng như kinh nghiệm Du học Hàn Quốc ngành diễn viên dành cho bạn.

Tìm hiểu về du học Hàn Quốc ngành diễn viên

Được biết đến là cường quốc phim ảnh lớn có độ phủ sóng dày đặc trên toàn thế giới. Các bộ phim Hàn Quốc mang đến cho người xem những thước phim ấn tượng nhờ diễn xuất xuất thần của các diễn viên. Có lẽ bạn vẫn chưa quên được những siêu phẩm như: Trái Tim Mùa Thu, Bản tình ca mùa đông, Mối Tình Đầu, Iris, Hậu Duệ Mặt Trời,  Người Thừa Kế,…. Chính vì thế, chọn du học nghề Hàn Quốc ngành diễn viên cho những bạn có niềm đam mê diễn xuất là sự lựa chọn đúng đắn.

Nơi giấc mơ nghệ thuật thành hiện thực với du học ngành diễn viên tại Hàn

Nơi giấc mơ nghệ thuật thành hiện thực với du học ngành diễn viên tại Hàn

Du học Hàn Quốc ngành diễn viên, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức có liên quan đến ngành này như: ngôn ngữ cơ thể, giọng nói, diễn xuất, lịch sử của ngành điện ảnh, âm nhạc, … Đồng thời được tiếp cận với các nền điện ảnh nổi tiếng trên thế giới như: Hollywood….

Học phí du học Hàn Quốc ngành diễn viên là bao nhiêu?

Dưới đây là một số thông tin chi phí, điều kiện đi du học hàn quốc ngành diễn viên khi theo học tại các trường diễn viên Hàn Quốc:

– Học phí: khoảng 6.000 USD/kì

– Thời gian đào tạo: 4 năm

– Yêu cầu: TOPIK 3, kế hoạch học tập, thư giới thiệu bản thân, bảng điểm, bằng cấp….

– Quy trình tuyển sinh: Đầu tiên muốn đi du học hàn quốc ngành diễn viên, bạn thực hiện đăng ký trực tuyến rồi nộp giấy tờ, hồ sơ qua đường bưu điện. Sau khi đáp ứng đủ hồ sơ, bạn sẽ phải trải qua kì thi đầu vào, kiểm tra bằng năng lực tiếng Hàn. Đậu kỳ thi này, bạn đóng học phí và tiến hành các thủ tục nhập học theo quy định của từng trường.

Trường đào tạo ngành diễn viên hàng đầu tại Hàn Quốc

  1. Đại học Han Yang

Đây là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1939. Trường thuộc top đầu về chất lượng trong lĩnh vực đào tạo diễn viên tại Hàn, có chất lượng đào tạo cao. Han Yang được xếp thứ hạng 4 trong top các trường tốt nhất của Hàn Quốc. Nơi đây chính là “lò” đạo tạo nên nhiều diễn viên tên tuổi của Hàn như: Jang Geun-suk (You’re so handsome), Choi Ji-woo (Bản tình ca mùa đông), Choi Yeo-jin (I’m sorry I love you), Kim Ja-ok (Gia đình là số 1),… Xem thêm: Trường đại học HanYang

  1. Đại học Chung Ang 

Đây là một trong những ngôi trường đại học lâu đời nhất tại Hàn Quốc, thành lập vào năm 1918. Về giáo dục tại Hàn Quốc, trường xếp hạng 8 trên bảng xếp hạng. Lĩnh vực đào tạo tại ngồi trường danh giá này đã dạng. Thế mạnh và mũi nhọn của trường Chung-ang là ngành diễn viên.

Cựu sinh viên của trường Chung-ang có nhiều ngôi sao nổi tiếng của hàn Quốc như: Yoon Eun-hye (Hoàng cung), Jang Na-ra, Park Yong-ha (Bản tình ca mùa đông),Hyun-bin (Secret Garden), Park Shin -hye (Người thừa kế),…Xem thêm: Trường đại học ChungAng

Diễn viên Park Shin Hye tốt nghiệp khoa diễn xuất tại trường đại học Chung Ang nổi tiếng

Diễn viên Park Shin Hye tốt nghiệp khoa diễn xuất tại trường đại học Chung Ang nổi tiếng

  1. Đại học nữ sinh Ewha

Đây là ngôi trường được nhiều sinh viên Hàn và sinh viên quốc tế theo học hàng năm. Đại học Nữ sinh Ewha được thành lập vào năm 1886. Trong nhiều lĩnh vực, các chuyên gia hàng đầu tại Hàn đều tốt nghiệp tại trường. Trong lĩnh vực điện ảnh, trường đã đào tạo nên nhiều ngôi sao hạng sáng giá của xứ Hàn hiện nay như: Park Hae-mi (Gia đình là số 1), Kim Soo-hyun (Mặt nạ quân chủ, School 2015…), Lee Yu-bi (Pinocchio).Xem thêm: Trường đại học nữ sinh Ewha

  1. Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee có các trụ sở nằm tại Seoul , Suwon và Gwangneung. Đây là trường tư thục được thành lập vào năm 1949, xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng các trường đại học tại Hàn.

Trường đào tạo nhiều ngành nhưng thế mạnh vẫn là đào tạo về lĩnh vực giải trí. Đây được xem là “ngôi nhà chung” của nhiều thành viên các nhóm nhạc đình đám trong làng giải trí như DBSK, Big Bang, EXO, Suju.

Đặc biệt, những diễn viên nổi tiếng, đình đám của Hàn như: Bi Rain (Ngôi nhà hạnh phúc), Han Ga-in (Mặt trăng ôm mặt trời), Kim Sun-a (Tôi là Kim Sam Soon), Park Kim Jae-joong (Heaven’s postman), Yoo-chun (Sungkyunkwan Scandal),… là những cựu học sinh xuất sắc tại ngôi trường này.Xem thêm: Trường đại học KyungHee

Tại Hàn Quốc, bạn còn rất nhiều lựa chọn ngành nghề khác ngoài con đường lựa chọn ngành diễn viên như: cơ khí,  điện tử, làm đẹp, thời trang,… Với chất lượng đào tạo cộng thêm môi trường thực tế tốt, tin chắc bạn sẽ tiếp thu được nguồn kiến thức và có cơ hội phát triển tốt nhất trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp giúp các bạn dự định đi du học Hàn Quốc ngành diễn viên. Đây có thể nói là chuyên  ngành đào tạo bài bản chuyên nghiệp và được heo học trong đó cũng có nhiều sinh viên Việt Nam theo học tại đây. 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐI HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

dat hang ngay 1

Bài viết liên quan