Du học nghề Hàn Quốc ngành Spa- 100% có việc làm

Ngành spa được đào tạo rất nhiều ở các trường nghề cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc. Chương trình đào tạo học ngành spa kéo dài từ 2 đến 4 năm. Chính vì thế, ngành làm đẹp là một trong những ngành rất “hot” tại Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu đi du học nghê Hàn Quốc ngành spa có đáng học nhé!

Du học nghề Hàn Quốc ngành Spa- 100% có việc làm

Du học nghề Hàn Quốc ngành Spa- 100% có việc làm

Du học nghề Hàn Quốc ngành Spa có gì “HOT”

Đào tạo chuyên sâu và trang bị kỹ năng mềm

Sinh viên du học nghề Hàn Quốc ngành Spa  được đào tạo những kiến thức bổ trợ quan trọng trong ngành như kỹ năng giao tiếp, quản lý salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng.. Việc đào tạo những kỹ năng và kiến thức cơ bản, các trường tại Hàn Quốc còn đào tạo học viên chuyên sâu hơn trong những chuyên môn thẩm mỹ. 

Cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn

Hiện nay, tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp cũng như thẩm mỹ ngày càng cao, vì thế, có rất nhiều thẩm mỹ viện, spa được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, họ rất cần những người am hiểu về kỹ năng làm đẹp của Hàn Quốc và mức lương họ chi trả cho nhân viên cũng khá cao.

Du học nghề spa tại Hàn Quốc, bạn được học những gì?

Khi theo học ngành Spa tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại nhất với giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế và được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình. Bên cạnh đó, bạn chỉ mất thời gian khoảng 2 năm là bạn đã có được nghề trong tay và trở thành một chuyên gia trang điểm, chăm sóc spa chuyên nghiệp. Bởi những kỹ năng, cũng như việc đào tạo nhuần nhuyễn từ các trường dạy nghề ở Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình và lại còn đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam.

Điều kiện để đi du học nghề Hàn Quốc ngành spa 

  • Tốt nghiệp THPT trở lên, điểm học bạ trên 6,0, tốt nghiệp không quá 3 năm
  • Đạt trình độ tối thiểu là Topik cấp 2 (có trường quy định tối thiểu là Topik cấp 3), sinh viên sẽ đủ điều kiện vào học chuyên ngành về làm đẹp.
  • Thời gian để học chuyên ngành từ 2 năm (đối với những trường cao đẳng) tới 4 năm (đối với những trường đại học).
  • Học phí : từ 3.500 USD – 4.000 USD.

Các trường đào tạo ngành spa tại Hàn Quốc

Kinh nghiệm du học nghề Hàn Quốc ngành spa thường hướng sinh viên đến việc lựa chọn chuyên ngành học cũng như trường đào tạo. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

  • Đại học Seo Kyeong
  • ĐH nữ Sungshin
  • Đại học Youngsan
  • Đại học Myongji
  • Cao đẳng khoa học Mokpo
  • Cao đẳng khoa học Jeonbuk

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

dat hang ngay 1

 
hotline V KOREA
Xem thêm bài viết:
 

Bài viết liên quan