Bạn đã biết đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn thế nào?

Hàn Quốc là một trong những đất nước thu hút khách du lịch bậc nhất châu Á, vì thế dịch vụ quản lý khách sạn ở đây cũng rất được đẩy mạnh. Du nhu cầu thực tế nên việc đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn ở các trường đại học cũng được quan tâm hàng đầu. Từ đó, du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Có nên đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn không?

Rất nhiều lý do để bạn lựa chọn Hàn Quốc là đất nước du học chuyên ngành quản lý khách sạn. Dưới đây là những lý do rất thuyết phục: du học nghề Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn bạn sẽ thấy được sự chuẩn quốc tế về chất lượng phục vụ cũng như mỹ quan chiến lược. Cái này ở Việt Nam đang còn thiếu rất nhiều.

Bạn đã biết đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn thế nào?

Bạn đã biết đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn thế nào?

Quản lý khách sạn luôn phải đi liền với ngành ẩm thẩm, trong đó Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về ẩm thực. Những chuỗi nhà hàng với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại mang đến sự hài hòa, tinh tế và thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì thế, du học nghề Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ cách làm này của đất nước bạn.

Không chỉ có ngành ẩm thực, quản lý khách sạn còn gắn liền với các di tích lịch sử quốc gia được bảo tồn, quảng bá. Hàn Quốc rất đẩy mạnh trong vấn đề này, chính vì thế, ngành du lịch càng ngày càng phát triển. Việt Nam cũng là đất nước có số lượng di tích lịch sử quốc gia không kém Hàn Quốc, nhưng cũng chưa được đẩy mạnh trong ngành du lịch, quản lý khách sạn nên việc du học ngành quản trị khách sạn  tại Hàn Quốc sẽ tạo điều kiện rất tốt cho bạn phát triển bản thân.Năm 2019, sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn học ngành quản lý nhà hàng khách sạn là làm điểm đến cho đi du học Hàn Quốc  của mình.

Một điều tối quan trọng khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn đó là chính phủ rất chú trọng, đầu tư vào ngành này khi đề ra các chiến lượng phát triển chung cho các trường học nhằm đạo tạo ra những nhân lực xuất sắc trong ngành du lịch.

Cơ hội việc làm từ ngành này rất tốt, vì thế lựa chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhiều hơn là thách thức.

Ngoài ra, bằng quản lý khách sạn là bằng quốc tế, bạn có thể dễ dàng được công nhận ở một số đất nước khác như Singapore, Hongkong,..

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Để được du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn một cách thuận tiện, suôn sẻ nhất bạn cần đạt những yêu cầu sau:

         Tốt nghiệp THPT trở lên với thành tích khá trở lên

         Chứng chỉ ngoại ngữ: tiếng Anh Ielts 5.5, Toeic từ 700, Toefl iBT từ 80 (ngoài ra, biết tiếng Hàn và có chứng chỉ Topik là một lợi thế).

         Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn bạn cần phải biết nên lựa chọn chuyên ngành nào, trường nào. Bởi rất nhiều trường đại học đào tạo quản lý khách sạn nhưng không phải ngôi trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho bạn.

Đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn nên chọn chuyên ngành nào?

Có nhiều chuyên ngành trong quản lý khách sạn, tùy vào sở thích, đam mê của bản thân mà bạn lựa chọn chuyên ngành cho phù hợp. Một số chuyên ngành đang hot, cơ hội việc làm cao như:

Lễ tân khách sạn,

Đầu bếp,

Nhân viên nhà hàng,

Nhân viên tour,…

Du học nghề Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn nên chọn trường nào?

Việc lựa chọn trường học cũng rất quan trọng bởi Hàn Quốc có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành này. Hãy lựa chọn thật kỹ, nơi nào có chất lượng đào tạo tốt, đầu ra khả quan thì lựa chọn. Dưới đây là một số trường bạn nên theo học:

Đại học Sejong

Đại học Kyung Hee

Đại học Hansung

….

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn đang ngày càng phổ biến và mở ra cơ hội việc làm rất cao. Hãy xem xét thật kỹ ngay từ hôm nay để có thể lựa chọn chuyên ngành cũng như ngôi trường tốt nhất.

Liên hệ du học Hàn Quốc: 0981.867.266

Xem thêm bài viết:

Bài viết liên quan