Du học Hàn Quốc ngành đối ngoại – Sự lựa chọn đầy táo bạo

Chọn đi du học hàn quốc ngành đối ngoại (còn gọi là quan hệ quốc tế) là bạn lựa chọn cho mình học những kỹ năng và được nghiên cứu ngoại giao kinh tế toàn cầu. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ngành quan hệ quốc tế. Nhờ vậy, bạn sẽ càng tự tin hơn khi chọn đi du học hàn quốc ngành đối ngoại.

Ngành đối ngoại (quan hệ quốc tế), là một lĩnh vực nghề nghiệp thuộc phạm trù chính trị. Chọn đi du học Hàn Quốc ngành đối ngoại bạn lựa chọn cho mình học những kỹ năng và được nghiên cứu ngoại giao kinh tế toàn cầu. Sau đây LIP sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm du học ngành đối ngoại và thông tin về ngành này. Nhờ vậy, bạn sẽ càng tự tin hơn khi chọn ngành học này để đi du học Hàn Quốc.

Nên chon du học hàn quốc ngành đối ngoại không?

Với nền kinh tế phát triển hội nhập như bây giờ, quan hệ ngoại giao, ký kết hợp đồng rất quan trọng. Vì vậy, ngành đối ngoại luôn là lĩnh vực được nhiều du học sinh quan tâm. Đặc biệt là những bạn sinh viên có vốn ngoại ngữ tốt. Khi bạn lựa chọn du học hàn quốc ngành đối ngoại thì bạn cần phải tìm hiểu rõ hơn về chính trị, ngoại giao, kinh tế các quốc gia trên thế giới. Trong đó bao gồm các tổ chức phi chính phủ (NGO), các tổ chức đa chính phủ (IGO), các công ty đa quốc gia (MNC).

Có nên lựa chọn theo học ngành đối ngoại tại Hàn Quốc

Có nên lựa chọn theo học ngành đối ngoại tại Hàn Quốc

Đồng thời, khi chọn du học ngành đối ngoại tại Hàn Quốc bạn sẽ được tìm hiểu nền văn hóa đa màu sắc của các quốc gia, sự phát triển của con người…Nhờ vậy, mà những kiến thức bạn thu lượm được là vô cùng rộng lớn. Không những thế, một quốc gia có sự phát triển kinh tế giao thương tột bậc như Hàn thì bạn sẽ yên tâm nhất. Hàn Quốc còn là một quốc gia có nền kinh tế thuộc top 10 thế giới. Đó chính là sự thành công của sự quan hệ hợp tác trên thế giới và nỗ lực phát triển. Khi đi du học nghề Hàn Quốc ngành đối ngoại bạn có được lợi ích sau:

+ Được học tập trong môi trường quốc tế hóa năng động.

+ Có kỹ năng thiết lập và hợp tác các mối quan hệ với bạn bè quốc tế

+ khả năng ngoại ngữ của bạn được phát triển tối đa.

+ Có kỹ năng phân tích và xử lý tình huống sự kiện với khả năng chuyên môn cao

+ Ra trường có thể ở lại làm việc lậu dài ở Hàn quốc với visa E7

Điều kiện đăng ký du học hàn quốc ngành đối ngoại

Du học hàn quốc ngành đối ngoại thì bạn có thể theo học chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh hoặc học cả bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Nhưng yêu cầu ngành này luôn đòi hỏi bạn phải có

+ Tiếng Anh tối thiểu từ TOEIC 300 – 450 điểm. Bạn có thể học khi sang Hàn khi chưa học ở Việt Nam để đạt được trình này.

+ Còn các điều kiện đăng ký du học hàn quốc ngành đối ngoại khác như: Không có thời gian bỏ trống trên 3 năm (ví dụ:

Bằng cao nhất cấp tháng 06/2016 thì tới 06/2019 bạn vẫn đi được, quá 06/2019 thì rất khó đi). Tuổi từ 18 – 26.

+ Không có tiền án tiền sự, không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn.

+ Nếu đăng ký vào học trường ưu tiên thì điểm trung bình trên 6.5. Các trường khác 6.0.

Chi phí tổng toàn bộ để đi du học hàn quốc ngành đối ngoại dao động từ 160 triệu – 230 triệu tùy trường bạn chọn (không có thêm phát sinh).

Lựa chọn theo học ngành đối ngoại thật sự là ngành học táo bạo với sinh viên quốc tế

Lựa chọn theo học ngành đối ngoại thật sự là ngành học táo bạo với sinh viên quốc tế

Các trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc đào tạo ngành đối ngoại

Đại học nữ sinh Ewha

Đây là ngôi trường được nhiều sinh viên Hàn và sinh viên quốc tế theo học hàng năm. Đại học Nữ sinh Ewha được thành lập vào năm 1886. Trong nhiều lĩnh vực, các chuyên gia hàng đầu tại Hàn đều tốt nghiệp tại trường. Trong lĩnh vực điện ảnh, trường đã đào tạo nên nhiều ngôi sao hạng sáng giá của xứ Hàn hiện nay như: Park Hae-mi (Gia đình là số 1), Kim Soo-hyun (Mặt nạ quân chủ, School 2015…), Lee Yu-bi (Pinocchio)….Xem thêm: Trường đại học nữ sinh Ewha

Trường đại học quốc gia Seoul

Trường đại học quốc gia Seoul tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul với vị trí có giao thông rất thuận tiện.Trường chỉ cách khu thương mại sôi động Gangnam 13 phút đi tàu điện và cách khu thương mại Myungdong 26 phút đi tàu điện. Trường được xếp vào 1 trong 5 trường uy tín đứng đầu tại Hàn Quốc….Xem thêm: Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee có các trụ sở nằm tại Seoul , Suwon và Gwangneung. Đây là trường tư thục được thành lập vào năm 1949, xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng các trường đại học tại Hàn..Xem thêm: Trường đại học KyungHee

Trường đại học Korea

Korea University là ngôi trường công lập lâu đời và có chất lượng giáo dục bậc nhất Hàn Quốc, đứng thứ 4 sau KAIST, SNU và POSTech. Từ ngày mở thêm chi nhánh Sejong, trường ngày càng thu hút được lượng lớn sinh viên trong và ngoài nước.

Tại đây, ngôi trường hầu như có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi đối tượng trong mọi lĩnh vực đào tạo. Hiện nay, trường đang mở rộng lĩnh vực ngành nghề Y khoa, Luật và Kinh doanh nhằm tạo một hướng phát triển mới, mở rộng quy mô hơn….Xem thêm: Trường đại học Korea

Trên đây là những thông tin về du học hàn quốc ngành đối ngoại (quan hệ quốc tế). Nếu như bạn có vốn ngoại ngữ tốt thì ngành này là cơ hội để bạn phát triển bản thân, tương lai đẹp nhé.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

Bài viết liên quan