Lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kiến trúc dễ dàng hay khó khăn

Bạn muốn có một công việc ổn định cùng một mức lương cao? Bạn muốn làm việc và được tiếp xúc với môi trường học tập chuyên nghiệp? Hiện nay, du học Hàn Quốc là điểm thú vị, hấp dẫn và đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Vậy du học Hàn Quốc ngành kiến trúc liệu có khó không? Dưới đây LIP xin chia sẻ thông tin cũng như những kinh nghiệm du học hàn quốc ngành kiến trúc tới bạn.

Tìm hiểu về du học Hàn Quốc ngành kiến trúc

Khá đa dạng các ngành cho những bạn khi đi du học Hàn Quốc. Hiện tại các trường đại học tại Hàn Quốc đều đào tạo đa ngành đa nghề vì thế việc của bạn chỉ là lựa chọn ngành yêu thích mà thôi. Hiện nay số lượng sinh viên theo học ngành kiến trúc ngày một nhiều lên chính vì thế liệu du học nghề hàn quốc ngành kiến trúc có khó không?

Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc

Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc

Ngành kiến trúc là một ngành khá thú vị, tuy nhiên để học được ngành này bạn cần có kiến thức và kỹ năng về cả mảng khoa học lẫn mảng nghệ thuật. Vì vậy ngành kiến trúc khi du học ở Việt Nam đã là điều khá khó chứ chưa nói đến du học Hàn Quốc ngành kiến trúc.

Bạn cần có kỹ năng tổng quát về nhiều yếu tố trong xây dựng để học được ngành kiến trúc tại Hàn Quốc. Kỹ năng chuyên môn cần thiết để thiết kế, xây dựng hay trang trí một công trình là điều các kỹ sư cần phải học.

Tuy nhiên nếu có đam mê và nhiệt huyết thì việc đi du học Hàn Quốc ngành kiến trúc cũng không có gì quá xa vời.

Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc – cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rộng mở

Hàn Quốc và Việt Nam có những tương đồng nhất định trong sở thích và  thẩm mỹ. Cùng với đó, thiết kế kiến trúc của 2 nước cũng có những sự giống nhau nhất định. Chính vì vậy, khi du học Hàn Quốc ngành kiến trúc bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành kiến trúc ở các trường tại Hàn Quốc luôn được đánh giá rất cao. Bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những công ty kiến trúc hàng đầu sau khi tốt nghiệp và về nước. Kinh tế Hàn Quốc hiện nay đang xâm nhập mạnh mẽ vào Việt Nam. Sự giao lưu, hợp tác giữa 2 nước ngày càng nhiều. Do đó, những kiến trúc sư biết tiếng Hàn đang có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Nên học trường nào khi du học Hàn Quốc ngành kiến trúc?

Những ưu điểm tuyệt vời mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, du học ngành kiến trúc tại Hàn Quốc đang là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, tại đay, khi học kiến trúc bạn nên lựa chọn trường đại học nào?

Trường nữ sinh Ewa là trường đào tạo chuyên ngành kiến trúc nổi tiếng

Trường nữ sinh Ewa là trường đào tạo chuyên ngành kiến trúc nổi tiếng

  1. Trường đại học nữ sinh Ewha

Chắc chắn không thể bỏ qua trường nữ sinh Ewha khi nhắc tới những trường đào tạo kiến trúc hàng đầu Hàn Quốc. Đây là một trong những ngôi trường lâu năm với uy tín hàng đầu và ngành kiến trúc là một trong những ngành hàng đầu tại Ewha…Xem thêm: Trường đại học nữ sinh Ewha

Với kiến trúc độc đáo và nổi bật, đây là điểm đến được nhiều du khách yêu thích khi đến với Seoul. Chắc chắn bạn sẽ tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đáng quý khi học kiến trúc ở Ewha. Tuy nhiên, trường chỉ dành cho các bạn nữ thôi nhé.

  1. Trường Đại học Hanyang

Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu về ngành kiến trúc tại Hàn Quốc. Du học tại Đại học Hanyang bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều chuyên ngành thú vị. Nổi bật trong số đó là các ngành như kỹ thuật kiến trúc, kiến trúc công nghiệp… Đặc biệt, có rất nhiều chính sách hỗ trợ từ ngôi trường này dành cho sinh viên quốc tế…Xem thêm: Trường Đại học Hanyang

  1. Trường Đại học Hongik

Bỏ qua đại học Hongik thì thật là thiếu sót khi nhắc tới những trường đào tạo kiến trúc hàng đầu tại Hàn Quốc. Một ngôi trường về đào tạo kiến trúc kết hợp với công nghiệp. Đồng thời, du học hàn quốc ngành kiến trúc tại trường bạn sẽ được đào tạo các kiến thức xã hội để có thể phát triển toàn diện. Chính vì thế, sinh viên luôn được đánh giá rất cao cả về kỹ năng và kiến thức sau tốt nghiệp Hongik. Xem thêm: Trường Đại học Hongik

Ngoài ra còn có một số trường đào tạo ngành kiến trúc tại Hàn Quốc như:

– Trường Đại học Deagu

– Trường Đại học Hàn Quốc (Korea University)

– Đại học Kookmin

Lựa chọn Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc là vô cùng đúng đắn dành cho bạn. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để hành nghề. Bởi vì đây là quốc gia có chất lượng đào tạo vô cùng tốt. Vì thế, nếu còn đang băn khoăn có nên đi du học Hàn Quốc ngành kiến trúc hay không thì bạn không phải lo lắng hay chần chừ nữa.

Liên hệ du học Hàn Quốc: 0981.867.266

Xem thêm bài viết:

Bài viết liên quan