Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp – Lựa chọn Trường chuẩn cho ngành

Ngành làm đẹp là một trong những ngành thiếu nguồn nhận sự tại Hàn Quốc. Vì vậy hầu hết các bạn du học sinh khi đi du học ngành làm đẹp đều sẵn việc làm thêm lương cao và khi ra trường công việc đã ổn định. Chính vì vậy tại Hàn Quốc có rất nhiều trường cao đẳng, đai học đã đưa ngành thẩm mỹ, làm đẹp vào để đào tạo một cách bài bản. Chương trình đào tạo ở nhiều trường kéo dài từ 2 đến 4 năm. Nếu như bạn thực sự yêu thích ngành làm đẹp. Thì ở bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về chương trình đào tạo cũng ngành cũng như các trường top đầu trong đạo tạo ngành beauty.

Chương trình du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp sinh viên sẽ được đào tạo tổng thể và bài bản về các kỹ năng là tóc, chăm sóc da và trang điểm, nail… Các khóa học ngành làm đẹp nhằm mục đích đào tạo ra đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp và thiết kế. Nhiều trường tại Hàn Quốc còn áp dụng công nghệ 3D mang lại hiệu quả tối đa cho việc làm đẹp và sáng tạo.

Hàn Quốc cái nôi của làm đẹp

Hàn Quốc cái nôi của làm đẹp

Sinh viên không chỉ thuần thục những kỹ năng làm đẹp mà còn nắm vững những kiến thức về mỹ phẩm trong sự thay đổi liên tục thông qua việc trang bị kiến thức và liên tục thực hành. Các trường tại Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các Festival về làm đẹp để cho sinh viên có thể thỏa sức thể hiện đam mê trổ tài, sáng tạo, thực hành và phát huy hết những gì mình đã học.

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc hiện nay đang được nhiều du học sinh cũng như giới trẻ lựa chọn bởi:

– Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên gấp bội, đồng thời  nhu cầu nhân lực phục vụ ngành là đẹp cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

– Xu hướng làm đẹp tại đất nước  Hàn Quốc có sức ảnh hưởng rộng lớn thế giới, kéo theo đó là sự tin dùng, ưa chuộng các mỹ phẩm làm đẹp có xuất xứ từ quốc gia này.

Đi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp du học sinh  không chỉ được học hỏi, tiếp cận kiến thức từ quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực này mà còn được được cọ sát, thử  nghiệm từ thực tế. Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp chính là sự lựa chọn tốt nhất cho ước mơ  của bạn, đồng thời Hàn Quốc môi trường lý tưởng nhất mà bạn có thể phát triển tối đa về làm đẹp.

Điều kiện du học sang Hàn Quốc ngành làm đẹp

Bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào các bạn cũng phải có những điều kiện căn bản vì thế khi du học Hàn Quốc cần điều kiện gì? Điều kiện du học Hàn Quốc ngành làm đẹp như sau:

– Tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đăng, đại học không quá 4 năm

– Tham gia khóa học tiếng Hàn tối thiểu 3 tháng trước khi sang Hàn Quốc

– Tham gia khóa học tiếng tại Hàn tối thiểu 6 tháng trở lên

– Nếu chương trình Cao đẳng bạn phải tham gia khóa học chuyên ngành từ 2 năm trở lên và yêu cầu tối thiểu TOPIK 2 để học thẳng vào chuyên ngành

– Với chương trình Đại học thì bạn phải chuyên ngành lên đến 4 năm. Và yêu cầu tối thiểu TOPIK 3 trở lên mới có thể vào chuyên ngành.

– Học phí chuyên ngành giao động khoảng 4.500 – 8.000 USD/năm (tùy trường)

Trang điểm là 1 nghề làm đẹp phổ biến tại Hàn Quốc

Trang điểm là 1 nghề làm đẹp phổ biến tại Hàn Quốc

Xem thêm: Chi phí du học hàn quốc 2019 hết bao nhiêu tiền?

Một số trường có ngành nghệ thuật thẩm mỹ tốt tại Hàn Quốc

1, Trường đại học SeoKyeong – Đào tạo 4 năm

Đại chỉ: 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

Trường đại học SeoKyeong là ngôi trường tư thục lớn được thành lập năm 1947, tọa lạc tại thủ đô Seoul.Với vị trí gần trung tâm thành phố trường chắc chắn là điểm thu hút sinh viên khi lựa chọn học tập.Thế mạnh của trường là đào về các ngành thẩm mỹ làm đẹp và trường đang đứng đầu xu thế trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc. … Xem thêm => Trường đại học Seokyeong

2, Trường đại học nữ Sungshin – đào tạo 4 năm.

Địa chỉ: 2 Bomun-ro 34da-gil, Donam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

Sungshin Women’s University – Trường đại học nữ sinh Sungshin là ngôi trường chuyên về Make-up hàng đầu tại Hàn.Trường nằm tại thủ đô Seoul với rất nhiều tiện ích cho việc học của sinh viên. Khi đi du học đại học nữ sinh Sungshin bạn sẽ thường xuyên được trường tổ chức các sự kiện liên quan đến làm đẹp và Make up nhằm nâng cao hiệu quả của việc học lý thuyết trên trường và thực hành. Giúp các bạn sinh viên được thể hiện khả năng sáng tạo của mình và phát huy hết những gì mình đã học được … Xem thêm => Trường đại học nữ sinh Sungshin

3, Trường Đại học nữ sinh Kwangju 

Địa chỉ: 165, Sanjeong-dong, Gwangsan-gu, Gwangju, Hàn Quốc

Đại học nữ Kwangju – Kwangju Women’s University là một trong 2 trường nữ sinh đào tạo ở bậc đại học. Đây được xem là “cái nôi” trong đào tạo ngành tiếp viên hàng không và các ngành liên quan đến làm đẹp. Để giúp bạn hiểu hơn về trường chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản dưới đây… => Trường đại học nữ sinh Dungshin

4. Trường cao đẳng Yeungnam

– Trường đại học Youngsan – tại khuôn viên Kyungnam Campus và Busan Campus,  đào tạo 4 năm.

– Trường cao đẳng Myongji – tại thủ đô Seoul với thời gian đào tạo 2 năm.

– Trường cao đẳng khoa học Mokpo – tại Mokpo- Jeollanam với thời gian đào tạo 2 năm.

– Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk – tại Jeollanam với thời gian đào tạo 2 năm.  

Với những thông tin khi trên hy vọng đã giúp ích cho bạn khi muốn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp. Bạn không còn lo lắng hay hoang mang gì nữa khi mình đang có cái mơ ước được hưởng thụ nền thẩm mỹ, làm đẹp số 1 Châu Á. LIP luôn đưa đến cho các bạn những điều tốt nhất chỉ cần các bạn có ý định nảy sinh trong đầu và liên hệ đến LIP.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

           

 

Bài viết liên quan