Cao đẳng nữ sinh Kyungin – Trường cao đẳng uy tín dành cho phái nữ

Trường Cao đẳng nữ sinh Kyungin (Kyungin Women College) là trường cao đẳng dành cho phái nữ, nằm tại tỉnh Incheon, Hàn Quốc. Trường đang thúc đẩy đến đào tạo những chuyên ngành chất lượng hướng đến phái mạnh nhằm tạo ra những bước phát triển và theo kịp thời đại ngày nay. Cao đẳng nữ sinh Kyungin là một trong những trường có vị trí gần sân bay quốc tế Incheon nhất, tọa lạc tại thành phố Incheon- thành phố rất sầm uất, có trung tâm thương mại lớn nhất Hàn Quốc.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng, trường đã và đang thay đổi không ngừng từ công việc giảng dạy cho đến cơ sở vật chất ngày được đầu tư và nâng cao. Bên cạnh đó trường còn được đầu tư mạnh về nhiều khía cạnh để có thể mang lại hệ thống giáo dục có chất lượng tốt nhất cho nhiều thế hệ học sinh và du học sinh. Chính vì vậy trường được biết đến như là trường cao đẳng uy tín dành cho phái nữ.

Thông tin về trường Cao đẳng nữ sinh Kyungin

 • Tên tiếng Anh: Kyungin Women College
 • Tên tiếng Việt: Cao đẳng nữ sinh Kyungin
 • Tên tiếng Hàn: 경인여자대학교 
 • Năm thành lập: 1991
 • Địa chỉ: 63 Gyeyangsan-ro, Gyesan-dong, Gyeyang-gu, Incheon, Hàn Quốc
 • Website: www.kiwu.ac.kr
Cao dang nu kyungin 1

       Toàn cảnh trường Cao đẳng nữ sinh Kyungin

Với gần 30 năm xây dựng hình thành và phát triển, trường đã đang đào tạo ra hàng nghìn nữ sinh sau khi tốt nghiệp đã có công việc ổn định.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Nữ Kyungin được đánh giá hạng A về đào tạo giáo viên (Điều dưỡng, giáo dục mầm non. Trong 3 năm liên tiếp, trường góp phần phát triển khu đô thị theo Tiêu chuẩn Năng Lực Quốc ga (NCS). Năm 2019, trường chào đón 1856 sinh viên nhập học. Điều đặc biệt hơn nữa trường còn được đánh giá là một trong những trường cao đẳng có số đông sinh viên sau ra khi ra trường tốt nghiệp loại Khá, Giỏi, được các doanh nghiệp săn đón sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm theo đúng ngành đào tạo.

Các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng nữ sinh Kyungin

 • Khoa điều dưỡng: Đến với khoa điều dưỡng, các bạn nữ sinh có thể hiểu và nghiên cứu sâu về con người. Sau khi ra trường các bạn  có thể làm các nhân viên y tá gây mê, y tá gia đình, y tá cấp cứu….. tại các bệnh viện đa khoa, phòng khám, bệnh viện đông y, phòng khám đông y, viện điều dưỡng, viện hồi phục chức năng hoặc
Di du hoc Han Quoc nganh dieu duong

                                                                       Nữ sinh Khoa Điều Dưỡng

 • Khoa da liễu: Thích hợp với phái nữ, với ước muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến vẻ đẹp đích thực. Khoa có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, có kỹ thuật khoa học công nghệ nhằm đáp úng việc học lý thuyết đi đôi với thực hành của các nữ sinh. Kết thúc chương trình học, nữ sinh có thể là thợ làm tóc, giáo viên thẩm mỹ, thiết kế tóc, thẩm mỹ da, nghệ thuật makeup…..
 • Khoa phúc lợi xã hội: Sinh viên sau khi tốt nghiệp, có thể làm việc tại các tổ chức, nhà trẻ, trung tâm dưỡng lão liên quan đến phúc lợi xã hội….
 • Khoa giáo dục mầm non: Tại khoa giáo dục mầm non có đầy đủ các thực hành, phòng nhạc, phòng thủ công, nhà trẻ với các thiết bị hiện đại nhất nên có thể đáp ứng các yêu cầu chuẩn đầu ra với giáo viên mầm non.
 • Khoa du lịch: Mục tiêu đào tạo của khoa là nâng cao nhân lực là nữ đạt tiêu chuẩn về dịch vụ của thế giới. 
du hoc nganh du lich tai han quoc

Sinh viên ngành du lịch đang đi thực tập

 • Khoa kế toán thuế: Tại khoa có đội ngũ giáo sư, giảng viên trình độ chuyên môn cao, năng lực giỏi để đào tạo ra những nhân tài cho đất nước liên quan đến kế toán thuế
 • Khoa đào tạo chăm sóc trẻ em: Khoa chú trọng năng lực học vấn dựa trên nền tảng giáo dục học và các kiến thức chuyên môn cần thiết cho việc đào tạo trẻ em, thiếu niên
 • Khoa mỹ thuật cho thiếu niên: Với môi trường các nước tiên tiến như Hàn Quốc, lĩnh vực mỹ thuật đang được khoa, trường Cao đẳng nữ sinh Kyungin.

Trường Cao đẳng nữ sinh Kyungin được biết đến là một ngôi trường đa ngành, uy tín dành cho phái nữ mà còn được nổi tiếng là ngôi trường có học phí rẻ: Học phí tiếng Hàn: 4.000.000 KRW/ năm. Ký túc xá:  1.500.000 KRW/ 6 tháng. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đi du học Hàn Quốc tại ngôi trường này.

hotline V KOREA 1

Xem thêm:

Cao đẳng Busan Kyungsang – Top những trường cao đẳng tốt tại Hàn 

Cao đẳng Naju – Những trường nghề đao tạo ngành môi trường tốt nhất

Cao đẳng Kyungmin – Top các trường nghề hàng đầu ở Seoul

 

 

Bài viết liên quan