Cao đẳng Naju – Những trường nghề đào tạo ngành Môi trường tốt nhất

Cao đẳng Naju (tên tiếng Anh: Naju College) tiền thân là trường Cao đẳng Koguryeo, là trường cao đẳng đầu tiên đào tạo chuyên ngành môi trường tại Hàn Quốc. Tuy là một trường cao đẳng nhưng danh tiếng của ngôi trường này khá nổi tiếng và thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Những năm gần đây, xu hướng hội nhập quốc tế không chỉ diễn ra trong kinh tế, mà còn trong khoa học, công nghệ và quản lý môi trường. Trái đất nóng lên, biến đổi khí hậu,..những điều ấy liên quan mật thiết đến vấn đề môi trường ngày càng ô nhiễm. Ngành môi trường cũng được quan tâm rộng khắp hơn. Lĩnh vực môi trường học với tương lai rộng mở cũng là lựa chọn được nhiều du học sinh lựa chọn để học tập, và cả khi du học Hàn Quốc

Tổng quan về Cao đẳng Naju

– Địa chỉ: 837-8 Bokam-ri, Dasi-myeon, Naju-si, Jeollanam-do, South Korea

– Web trường: http://www.kgrc.ac.kr/

– Điện thoại: +82 61-330-7312

cao dang naju

  Trường Cao đẳng Naju

Trường nằm ở thành phố Naju, Nam Jeonla, phía Tây nam Hàn quốc. Khuôn viên của trường rộng với đầy đủ cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho việc học tập, sinh hoạt của sinh viên. Cũng như đa số trường đại học, cao đẳng tại Hàn quốc khác, trường Naju nằm trong khuôn viên khá nhiều cây xanh mang lại cho trường bầu không khí thoáng đãng trong lành thích hợp cho việc nghiên cứu, học tập.

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu đào tạo của trường Cao đẳng Naju là tạo ra nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Môi trường. Ngành Môi trường mang lại lợi ích cho xã hội và con người từ chính việc giải quyết các vấn đề môi trường, không còn mang tính công ích thuần túy mà ngày càng thể hiện rõ tính nhân văn, sinh lợi trong các hoạt động của nó, đóng góp thiết thực và hiệu quả cho việc phát triển kinh tế và xã hội bền vững.

Chương trình đào tạo ngành Môi trường được thiết kế, tích hợp tương thích với chương trình của các trường đại học trên thế giới với hơn 40% thời lượng đào tạo dành cho thực hành tại phòng thí nghiệm, nghiên cứu thực tế tại địa phương và doanh nghiệp. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia các học phần, dự án nghiên cứu cùng chuyên gia, giảng viên trong và ngoài nước. Đây là cơ hội giúp sinh viên ứng dụng kiến thức vào thực tiễn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp phục vụ công việc sau này.

Những ngành nghề đang tuyển sinh du Học nghề tại Cao đẳng Naju:

Môi trường

Giáo dục mầm non (3 năm)

Nha khoa (3 năm)

Khoa dược (3 năm)

Khoa sức khỏe và an ninh xã hội

Khoa tư vấn an ninh xã hội

Khoa giáo du lịch hàng không và du lịch

Khoa trình diễn nghệ thuật

Khoa kiến trúc

Khoa chế biến đồ uống

Khoa thông tin điện-điện tử

Khoa kỹ năng chăm sóc trẻ

Khoa thẩm mỹ

Khoa giáo dục thể chất

Khoa văn hóa cộng đồng (2 năm)

Chi phí học tập tại trường Cao đẳng Naju

  • Với khóa học 6 tháng: 1000 USD
  • Học phí 1 tháng học: 300 USD

Các kỳ nhập học:

  • Đối với khóa học tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12
  • Đối với khóa Cử nhân : Tháng 3 và 9

Chương trình ngoại khóa sinh viên (có thể đăng kí học vào kì nghỉ hè/đông)

  • Lớp tiếng Hàn.
  • Lớp tiếng Anh
  • Lớp văn hóa toàn cầu.
  • Lớp barista (học pha chế cà phê)
  • Lớp học phục vụ rượu
  • Lớp trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn quốc

 

Bài viết liên quan