Cao đẳng Kyungmin – Top các trường nghề hàng đầu hàn quốc ở Seoul

Trường Cao đẳng Kyungmin được thành lập vào năm 1992, với tiêu chí hoạt động không ngừng đổi mới, không ngại thay đổi để phát triển, nhà trường dần khẳng định được tên tuổi và trở thành đơn vị đào tạo uy tín dành cho học sinh – sinh viên. Với thế mạnh lực lượng giảng viên – cán bộ trẻ tuổi giàu sức sống, nhà trường không ngừng đẩy mạnh các công tác nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng dịch vụ cho học sinh – sinh viên.

Giới thiệu trường cao đẳng Kyungmin

Nhắc đến trường Cao đẳng Kyungmin đã không còn quá lạ lẫm đối với những bạn trẻ ở Seoul. Ngôi trường đào tạo đa ngành với hệ đào tạo 3 năm, sinh viên của trường năng động, đáp ứng rất tốt yêu cầu công việc ở các đơn vị lớn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Nguồn nhân lực này cũng chính là nhân tố tạo nên cải tiến toàn diện mô hình quản lý và hoạt động tại trường Cao đẳng Kyungmin hiện nay. Ý thức được tầm quan trọng đó, ban lãnh đạo nhà trường đã và đang tạo mọi điều kiện để vừa củng cố, vừa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, vừa xây dựng bộ máy nhân sự, ươm mầm thêm nhiều yếu tố tiềm năng hướng đến mục tiêu cao nhất trong sự nghiệp trồng người, đem nhiều giá trị hơn nữa cho sinh viên Kyungmin

cao dang kyungmin

Cao đẳng Kyungmin

Cao đẳng Kyungmin là ngôi trường luôn chú trọng đầu tư vào việc đào tạo những ngành nghề cần thiết cho sự phát triển của xã hội. Chương trình đào tạo chuyên ngành, bao gồm các lĩnh vực: thông tin, kiến trúc, y tế, phúc lợi, du lịch, an toàn lao động, nghệ thuật thể thao, thiết kế. Trong đó ngành nghệ thuật thể thao đặc biệt nổi trội như taekwondo…

Hiện nay Cao đẳng Kyungmin đang đào tạo đa ngành nghề có thể kể đến như:

– Kiến trúc: Thiết kế nội thất

– Thông tin: Thông tin mạng, thông tin và truyền thông

– Y tế: Y tá, chăm sóc da, quản lý y tế, điều dưỡng.

– Du lịch: Quản lý khách sạn, dịch vụ hàng không, quản trị kinh doanh điện tử, kế toán thuế

– Phúc lợi: Phúc lợi xã hội, phúc lợi trẻ em…

– An toàn lao động: Tự động hóa, cứu hộ, cảnh sát, quản lý cháy nổ.

– Thiết kế: Thiết kế phương tiện nghe nhìn, hoạt hình, nội thất

– Nghệ thuật – thể thao: Âm nhạc, thể thao, taekwondo, âm nhạc thực hành, nghệ thuật

vo tay1

Một buổi học taekwondo

Học phí Cao đẳng Kyungmin

Tùy theo chuyên ngành học à có mức học phí khác nhau cho hệ cao đẳng, bạn có thể xem chi tiết hơn tại website: http://eng.kyungmin.ac.kr

Học bổng: Trường có các suất học bổng giá trị cho sinh viên khi nhập học và trong quá trình học tập với từng điều kiện cụ thể về Topik và kết quả học tập.

Cơ sở vật chất: Cao đẳng Kyungmin thuộc đại học Kyungmin có 25 tòa nhà hiện đại phục vụ cho công tác dạy và học được tốt nhất, hệ thống thư viện hơn 100.000 đầu sách các thể loại, khu ký túc xá hơn 140 phòng với trang thiết bị tiện nghi.

Với những điều kiện thuận lợi cả về vị trí lẫn môi trường, khí hậu như vậy, chắc chắn du học đến Hàn Quốc tại Cao đẳng Kyungmin là một lựa chọn thú vị và chất lượng. Bạn đã sẵn sàng cho tương lai chưa?

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho các bạn tìm hiểu du học Hàn Quốc về trường Cao đẳng Kyungmin. Hiện nay, nhiều người có ý định du học Cao đẳng Kyungmin nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, đăng ký bằng cách nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về trường  thì hãy tham khảo hoặc liên hệ với LIP để được hỗ trợ miễn phí nhé.

 

 

Bài viết liên quan