Lựa chọn cách đi du học Hàn Quốc nào thông dụng nhất với sinh viên

Đây là câu hỏi đang được nhiều bạn trẻ quan tâm đến cho việc du học của mình tại Hàn Quốc. Cách đi du học Hàn Quốc nào nhanh nhất để sang Hàn học tập cùng chúng tôi tìm hiểu để phục vụ cho việc du học xứ Kim chi của mình được thuận lợi nhé!

Cách đi du học Hàn Quốc nào thông dụng nhất với sinh viên

Cách đi du học Hàn Quốc nào thông dụng nhất với sinh viên

Việc đầu tiên nhất của quá trình du học Hàn Quốc là ta nên tìm hiểu visa du học có những loại nào. Những loại visa mình sẽ phù hợp với visa nào để sang Hàn Quốc nhanh và thuận lợi nhất.

Các diện visa du học giúp cho ta đi du học Hàn Quốc nhanh nhất

Visa D2 diện du học hệ chuyên ngành tại các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Theo như quy định từ phía Hàn visa này nhập học 6 tháng sau mới được phép đi làm thêm và chỉ được làm 20 tiếng/ tuần. Sau khi tốt nghiệp được chuyển sang visa D10 tìm việc làm trong vòng 2 năm. Và có cơ hội chuyển sang visa E7 làm việc lâu dài và tiến tới định cư tại Hàn Quốc.

Diện visa D4-1 du học tiếng Hàn, về điều kiện đi theo visa này cũng không quá khác với visa D2. Độ tuổi yêu cầu là từ 18 – 23, tốt nghiệp cấp 3 và điểm trung bình từ 6.0 trở lên. Thời gian học trong vòng 6 tháng mới được phép đi làm thêm với quy định 20 tiếng/ tuần. Visa này có thời hạn là 2 năm, học xong thi được chứng chỉ Topik theo yêu cầu của trường sẽ được chuyển lên học hệ chuyên ngành (visa D2). Đây là visa này thường được các bạn chọn đi du học nhiều nhất

Diện cuối cùng thường được các bạn chọn đi là visa D4-6 du học nghề Hàn Quốc: đây là diện đi học nghề vừa học vừa làm. Điều kiện đi theo diện nghề này không quá khắt khe, độ tuổi từ 18 – 27 tuổi, tốt nghiệp THPT có điểm trung bình từ 5.0 trở lên. Visa D4-6 bắt buộc phải có Topik 2 tại Việt Nam rồi sang Hàn học luôn chuyên ngành nghề, khoảng 2 tháng là được đi thực tập hưởng lương. Đây là chương trình đi làm nhiều hơn đi học nên cũng được rất nhiều bạn lựa chọn theo. Visa này được phép chuyển sang visa E7 để làm việc lâu dài và hướng đến định cư tại Hàn Quốc

<< Danh sách các trường đại học Hàn Quốc được cấp visa thẳng năm 2019

Trường Đại học quốc gia Kyungpook - Trường visa thẳng năm 2019

Trường Đại học quốc gia Kyungpook – Trường visa thẳng năm 2019

Kết luận

Đây là 3 diện visa du học sẽ giúp bạn đi nhanh nhất, tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Việc học tiếng tốt cũng giúp cho các bạn đi nhanh hơn trong khoảng 3-4 tháng. Hơn nữa, các bạn sẽ được đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc visa thẳng các trường của Hàn Quốc. Vậy nên việc có hồ sơ đẹp, học tiếng tốt và chọn trường visa thẳng sẽ giúp cho bạn thuận lợi cho cánh cửa du học của mình. Như vậy có thể khẳng định việc chọn đi theo diện du học tiếng là cơ hội đi nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp giúp các bạn về cách thức đi học Hàn Quốc thông dụng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mọi vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc năm 2019 hãy liên hệ vào Hotline: 082.45.22.999 – 082.47.55.999  để được tư vấn cho tiết về chương trình du hoc.

Xem thêm:

Bài viết liên quan