Đại học Giáo dục Quốc gia Hàn Quốc – Visa thẳng, nằm top đầu trong lĩnh vực Giáo dục Hàn Quốc

Đại học Giáo dục Quốc gia Hàn Quốc là trường đại học chuyên đào tạo giáo viên và nghiên cứu giáo dục. Nó bao gồm bốn trường cao đẳng và ba trường đại học. Ngôi trường này có khoảng 2.400 sinh viên đại học và 3.300 sinh viên sau đại học. Trường đại học được coi là trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục.

>>> Bảng xếp hạng danh sách các trường đại học ở Hàn Quốc mới nhất

Đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc ở đâu? Giới thiệu về trường Đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc

 • Tên tiếng Anh: Korea National University of Education
 • Địa chỉ: 250 Taeseongtabyeon-ro, Gangnae-myeon, Heungdeok-gu, Cheongju-si, Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc
 • Thành lập: 1984
 • Điện thoại:
 • Trang web: http://en.knue.ac.kr/
Logo Korea National University of Education

Logo Korea National University of Education

Trường Đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc thành lập năm 1984 trên dựa trên Điều 43 của Đạo luật Giáo dục Đại học và Nghị định của Tổng thống về việc thành lập Đại học Giáo dục Quốc gia Hàn Quốc. Là tổ chức quốc gia uy tín nhất về đào tạo giáo viên và nghiên cứu giáo dục , đây là trường đại học duy nhất ở Hàn Quốc chuẩn bị tập thể mẫu giáo, tiểu học và giáo viên trung học. Nó cũng cung cấp giáo dục giáo viên liên tục và tiến. Năm 2019, trường tiếp tục trở thành địa điểm uy tín học tập tại xứ kim chi với trường Top 1% các trường visa thẳng cho sinh viên lựa chọn học tập. Với những điều kiện học tập ngôi trường mang lại , trường Đại học giáo dục Hàn Quốc xứng đáng là ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn du học Hàn Quốc  lần này

Xem thêm các trường Hàn Quốc:

Chương trình đào tạo tại Đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc

Bốn trường cao đẳng của trường cung cấp 24 chương trình cấp bằng đại học. Đối với các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ, có ba trường sau đại học với 50 chương trình từ bốn lĩnh vực nghiên cứu. Đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc gồm những chương trình đào tạo sau:

Chương trình đào tạo Giáo dục tiền dịch vụ của đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc

Trường đại học tiến hành đào tạo giáo viên mầm non trong khóa học đại học của mình. Nó cung cấp các chuyên ngành kép bất kể mẫu giáo, tiểu học hoặc trung học. Sinh viên tốt nghiệp nhận được chứng chỉ giảng dạy và bằng cử nhân giáo dục. Kể từ khi thành lập, nó đã tạo ra 16.000 sinh viên tốt nghiệp vào năm 2017, và hầu hết trong số họ đã làm việc như một giáo viên ở các trường quốc gia, công lập và tư nhân, các học giả hàn lâm, quan chức và các nhà nghiên cứu giáo dục.

Chương trình đào tạo Giáo dục tại chức của đại học giáo dục Hàn Quốc

Trường đại học điều hành Trung tâm Giáo dục tại chức, nơi cung cấp việc cải tạo và đào tạo chuyên nghiệp cho các giáo viên hiện tại. Nó chịu trách nhiệm đào tạo trình độ quốc gia của mẫu giáo, hiệu trưởng, tiểu học và trung học, và giáo viên chính.

Chương trình Nghiên cứu giáo dục của đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc

Nó khám phá các lý thuyết giáo dục và các vấn đề trong giáo dục học đường và phát triển các lý thuyết, tài liệu và chính sách giáo dục mới. Trường đại học cũng đưa ra phản hồi về kết quả nghiên cứu từ các nhà giáo dục học đường.

Tuyển sinh vào trường đại học có tính chọn lọc cao vì các sinh viên được coi là giáo viên dịch vụ trước. Tất cả các ứng viên được yêu cầu nhận được thư giới thiệu từ mỗi tổng giám đốc giáo dục địa phương và vượt qua các cuộc phỏng vấn đầu vào. Học sinh được nhận vào chuyên ngành thay vì vào một sinh viên năm nhất nói chung.

Học phí Đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc

Theo bảng học phí năm 2018 của Đại học Giáo dục Quốc gia Hàn Quốc thì mức học phí như sau:

Học phí trung bình: 3,182.80 nghìn won

Học phí chuyên ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn: 2,874 nghìn won

Học phí Khoa học tự nhiên: 3,473,10 nghìn won

Nghệ thuật và Thể dục: 3,799.60 nghìn won

Kỹ thuật: 3,600 nghìn won

Khuôn viên trường Korea National University of Education

Khuôn viên trường Korea National University of Education

Học bổng trường Đại học Giáo dục Quốc gia Hàn QUốc

Trường đại học cung cấp học bổng cho tất cả sinh viên đại học. Họ được miễn phí nhập học và tất cả các khoản học phí theo nghị định của tổng thống và có thể ở trong ký túc xá của trường đại học miễn phí trong hai năm. Những điều này được bảo hiểm đầy đủ thông qua tài trợ của chính phủ.

Ký túc xá Đại học Giáo dục Quốc gia Hàn Quốc

Đại học Giáo dục Quốc gia Hàn Quốc có khu ký túc xá dành riêng cho sinh viên nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu học tập. Ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: giường, tủ, nhà vệ sinh, nhà bếp,…

Hồ sơ đăng kí nhập học đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc

 1. – Đơn xin nhập học
 2. – 8 ảnh 3×4
 3. – Giấy giới thiệu bản thân
 4. – Kế hoạch học tập, giấy cam kết
 5. – Bằng THPT
 6. – Hộ khẩu
 7. – Hồ sơ Chứng minh tài chính
 8. – Giấy chứng nhận quốc tịch người nước ngoài

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho các bạn tìm hiểu du học Hàn Quốc về trường Đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc, nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về trường Đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc hay học phí Đại học giáo dục quốc gia Hàn Quốc thì hãy tham khảo hoặc liên hệ với V-KOREA để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc và du học nghề Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi: 082.45.22.999 – 082.47.55.999.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan