Trường đại học quốc gia Kunsan – Ngôi trường đa dạng ngành nghề

Lựa chọn trường đại học quốc gia Kunsan làm điểm đến du học hàn Quốc năm 2022 bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục lý tưởng đa dạng ngành học, chuyên sâu nhiều lĩnh vực và có rất nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế rất tốt. Bạn có muốn trở thành tân sinh viên của trường đại học quốc gia Kunsan khi đi du học Hàn Quốc? Cùng chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường xinh đẹp này nhé.

Giới thiệu chung về trường đại học quốc gia Kunsan

Trường Đại học Quốc gia Kunsan được thành lập vào năm 1947 có tiền thân là trường cao đẳng sư phạm Kunsan. Đến năm 1991 trường được lên đại học và trở thành trường đại học quốc gia Kunsan đến tận bây giờ.

Trường đại học quốc gia Kunsan

Trường đại học quốc gia Kunsan

Hiện nay trường đang tọa lạc tại thành phố Kunsan, phía tây Hàn Quốc và chỉ các thủ đô Seoul 2 giờ đi tàu điện. Trường đang có 7 trường đại học trực thuộc và 30 các phòng ban quản lý khác nhau. Trường đại học Kunsan đang là mái nhà của 649 giảng viên, giáo sư và các nhân viên. Số lượng sinh viên đang theo học tại trường là 10,803 sinh viên trong đó có hơn 200 du học sinh quốc tế đến từ nhiều nước. Đây là trường mà có rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn học trong năm vừa qua.

Trường đại học quốc gia Kunsan có nhiều các chính sách tuyển sinh chọn lọc sinh viên rất kĩ trong các kì tuyển sinh hàng năm. Trường có nhiều các quan hệ hợp tác với rất nhiều trường đại học trong khu vực châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Những chương trình học bổng, trao đổi sinh viên với các trường cũng được trường chú trọng rất nhiều nhằm tuyển chọn được nhiều sinh viên ưu tú.

Trường đại học quốc gia Kunsan thu hút nhiều sinh viên Việt Nam theo học

Trường đại học quốc gia Kunsan thu hút nhiều sinh viên Việt Nam theo học

Các chương trình đào tạo tại trường đại học quốc ga Kunsan

Nhân văn: Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc  / Ngôn ngữ Trung Quốc và Văn học / Tiếng Nhật và Văn học / Khoa tiếng Anh và văn học / Văn hóa Truyền thông / Triết học lịch sử [Triết học chính] / Bộ môn Lịch sử Triết học [Lịch sử chính]

Khoa học Xã hội: Quản trị kinh doanh / Phúc lợi xã hội / Thương mại / Luật / Kế toán / Giáo dục / Giao nhận (Logistics)/ Hành chính công và Kinh tế [Chính quyền hành chính công] / Khoa Quản trị Kinh tế [Chuyên ngành Kinh tế]

Khoa học Tự nhiên: Toán học / Vật lý / Hóa học / Sinh học / Điều dưỡng / Quần áo và dệt may / Thống kê máy tính / Nghiên cứu gia đình trẻ em / Giáo dục thể chất

Kỹ thuật: Kỹ thuật thông tin máy tính [Kỹ sư thông tin máy tính] / Kỹ thuật thông tin máy tính [ Kỹ sư thông tin và truyền thông] / Kiến trúc Hải quân và Kỹ thuật Đại dương / IT Information Control Engineering Major [Chuyên ngành quản lý thông tin] / IT Information Control Engineering [Kỹ thuật truyền thông hội tụ CNTT] / Kỹ thuật điện tử / Kỹ thuật điện / Xây dựng / Kỹ thuật môi trường / Kỹ thuật vật liệu tiên tiến / Kỹ thuật Hóa học Nano.

Công nghệ và Công nghiệp: Thiết kế công nghệ tổng hợp không gian / Kỹ thuật hội tụ phần mềm / Khoa Kiến trúc và Kỹ thuật Đại dương / Kinh doanh công nghệ hội tụ / Kỹ sư Hệ thống Cơ khí và Sáp nhập [Kỹ sư Xe trong tương lai] / Kỹ thuật Hệ thống Cơ khí và Sáp nhập [ Kỹ sư Cơ khí và Năng lượng] / Kỹ thuật Hệ thống Cơ khí [Cơ khí chính]

Khoa học biển: Kỹ sư Hệ thống Cơ khí và Sáp nhập [Kỹ sư Xe trong tương lai] / Kỹ thuật Hệ thống Cơ khí và Sáp nhập [ Kỹ sư Cơ khí và Năng lượng] / Kỹ thuật Hệ thống Cơ khí [Cơ khí chính] / Thiết kế công nghệ tổng hợp không gian / Kỹ thuật hội tụ phần mềm / Khoa Kiến trúc và Kỹ thuật Đại dương / Kinh doanh công nghệ hội tụ

Nghệ thuật: Thiết kế công nghiệp / Âm nhạc / Mỹ thuật

Khóa đào tạo tiếng Hàn tại trường Kunsan ( Visa D4-1 )

  • Kì nhập học tại trường: tháng 3,6,9,12 hàng năm
  • Thời gian học : dài trong 10 tuần tương đương với 200 giờ học.
  • Chương trình đào tạo: từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Giữa kì sẽ có những bài kiểm tra năng lực tiếng hàn trong suốt quá trình học.
  • Thời lượng học: 4 giờ/ ngày, 5 ngày/ tuần. 2 ngày học văn hóa Hàn Quốc

– Học phí: 1.124 $ cho một kỳ học (đã bao gồm tiền giáo trình).

Mùa đông tại trường Kunsan

Mùa đông tại trường Kunsan

Học phí chuyên ngành trường Đại học Quốc gia Kunsan

Khoa

Học phí(KRW)

Phí nhập học

Khoa học xã hội và nhân văn

1,659,900

168,000 KRW

Khoa học tự nhiên

1,669,900

Khoa học xã hội

1,978,000

Nghệ thuật

2,120,300

Kí túc xá Trường Đại học Kunsan

Khu kí túc được phân chia ra khu nam nữ riêng biệt cho sinh viên quốc tế. Từng phòng được trang bị mọi thiết bị sinh hoạt đầy đủ như giường, tủ quần áo, máy lạnh, máy sưởi..

Các phòng được phân chia như sau

  • Phòng dành cho 2 người nam: 967.000 won/4,5 tháng
  • Phòng dành cho 2 người nữ: 1.030.000 won/4,5 tháng

Ngoài ra còn có dạng phòng Nuri Hall (phòng đôi dành cho nam): 1.030.000 won/4,5 tháng.

Học bổng của trường đại học quốc gia Kunsan

Là 1 trường đại học quốc gia lớn của Hàn Quốc nên hàng năm trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế ở hệ đại học và sau đại học. Học bổng lên đến 100% học phí dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Xem thêm bài viếtBạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi:
 Tư vấn 24/24: Hotline: 0981.867.266

Bài viết liên quan