Các mốc thời gian du học Hàn Quốc mất bao lâu?

Thời gian học ở các trường đại học Hàn Quốc trong bao lâu mới tốt nghiệp. Đây là câu hỏi được nhiều các bạn quan tâm tìm hiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu những mốc thời gian du học Hàn Quốc mất bao lâu.

      <<<< Các hình thức du học Hàn Quốc mà bạn nên biết

Du học Tiếng Hàn visa D4-1

Visa D4-1 chính là bước khởi đầu tiên cho việc du học Hàn Quốc của bạn. Đặc biệt với visa này bạn cũng sẽ bị giới hạ việc làm thêm, theo quy định của pháp luật Hàn Quốc 6 tháng sau khi nhập học tại trường mới được phép đi làm thêm. Thời gian đi làm thêm là 20 tiếng/tuần.

Các mốc thời gian du học Hàn Quốc mất bao lâu?

Các mốc thời gian du học Hàn Quốc mất bao lâu?

Thời hạn của diện visa D4-1 này là 1-2 năm, nếu hết 2 năm sinh viên không đạt được TOIPK theo yêu cầu của trường sẽ phải về nước.

Du học hệ cao đẳng, đại học

Sinh viên quốc tế phải thi được chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên đối với hệ cao đẳng  và đại học.Theo quy trình du học tại Hàn Quốc , bạn sẽ xin visa D4-1 phải sang học chương trình đào tạo tiếng ở trung tâm ngôn ngữ của các trường đại học.Đào tạo tiếng khoảng từ 6 tháng – 1 năm(tối đa học tiếng 2 năm)ngoài học tiếng hàn còn học thêm văn hóa con người Hàn Quốc.

Đạt được topik 3 chuyển sang học chuyên ngành. Thời gian đi du học Hàn Quốc với hệ cao đẳng là từ 2 – 3 năm, hệ đại học từ 4 – 6 năm. Tùy từng chuyên ngành mà có thời gian đào tạo khác nhau, các ngành kĩ thuật, y học có mất nhiều thời gian đào tạo hơn.

     <<Các trường visa thẳng Hàn Quốc năm 2020 mới nhất

Đối với sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 sẵn ở Việt Nam thì bạn có thể xin visa D2 sang học chuyên ngành hệ chính quy luôn, không mất thời gian học tiếng nữa.

Thời gian du học Hàn Quốc mất khoảng 4-6 năm

Thời gian du học Hàn Quốc mất khoảng 4-6 năm

Đi du học nghề Hàn Quốc

 Tham gia chương trình du học nghề Hàn Quốc với Visa D4-6, phải có chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik 1 cấp 2 trở lên. Tiếp đó được đào tạo thẳng vào chuyên môn tại Hàn, thời gian trong khoảng từ 2 đến 2.5 năm tùy vào năng lực và chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

Kết thúc khóa học, học viên có thể được nhà trường giới thiệu cho làm tại các công ty ở Hàn Quốc, sau đó chuyển đổi sang Visa E7, lâu dài sẽ xin được định cư hợp pháp và được phép bảo lãnh người thân sang.

Đi du học Hàn Quốc hệ sau đại học

Điều kiện học cao học: 

+ Tốt nghiệp đại học.

+ Yêu cầu học cao học tại Hàn quốc

+ Tiếng Hàn phải có Topik 4 trở lên

+ Tiếng Anh phải có chứng chỉ IELTS 6,5 trở lên

=> Đối với học cao thời gian học là 2-3 năm vào chuyên ngành học.

Tóm lại, để nhận được tấm bằng cử nhân ở Hàn Quốc bạn sẽ phải mất từ 4-6 năm. Đây là khoảng thời gian khá dài, vì vậy hãy chuẩn bị một kế hoạch học tập chi tiết để đảm bảo thời gian ra trường nhanh nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

GỌI NGAY ĐỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

.