Chi tiết 3 trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh nổi trội

Ngành quản trị kinh doanh tại các trường đại học Hàn Quốc đang được nhiều sinh viên quan tâm tìm hiểu. Các bạn sinh viên học ngành quản trị kinh doanh với mục đích đây là ngành có xu hướng học hàng đầu tại Hàn Quốc. Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh luôn được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn đào tạo. Đặc biệt chúng tôi tìm 5 trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh giúp cho các bạn tham khảo và lựa chọn được trường phù hợp.

 

Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất Hàn

Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất Hàn

Lý do nên tìm hiểu các trường Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt

Ngành quản trị kinh doanh là ngành học rất hot tại các trường đại học ở Hàn quốc. Tìm hiểu các trường Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt để giúp cho các sinh viên quốc tế có sự lựa chọn trường phù hợp cho bản thân.

Việt Nam là một trong những địa điểm thích hợp để các doanh nghiệp trên thế giới đến đầu tư tại Việt Nam trong đó có Hàn Quốc. Vì vậy các sinh viên du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm.

Top 3 trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh

Trường đại học Sejong

Đại học Sejong được thành lập năm 1940 và có vị trí đắc địa nằm ngay phía bắc sông Hàn tại trung tâm thành phố Seoul. Đặc biệt trường tự hào được mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc.Chất lượng giáo dục đào tạo của trường luôn được đánh giá đi đầu cả nước với mục tiêu đi theo hướng đào tạo quốc tế.Những chuyên ngành thế mạnh của trường được đầu tư lý lưỡng nhằm thu hút sinh viên như các ngành chủ đạo là quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh hệ thạc sĩ.

Trường đại học Sejong đào tạo ngành học quản trị kinh doanh nổi tiếng

Trường đại học Sejong đào tạo ngành học quản trị kinh doanh nổi tiếng

Chương trình học ngành quản trị kinh doanh tại đại học Sejong được giảng dạy bằng tiếng anh và tiếng Hàn. Đặc biệt là được học kiến thức chuyên ngành từ các giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học từ Mỹ, Anh. Mức học phí của chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường Sejong:

Hệ đại học: 3.200 $- 5.400 $/kỳ

Hệ sau Đại học: 4.000 $ – 6.300 $/kỳ

<<Xem thêm: Trường đại học Sejong Hàn Quốc

Trường đại học Myongji

Đại học Myongji được thành lập năm 1948, đây là một ngôi trường tư thục danh tiếng tại Hàn Quốc, với hệ thống giáo dục rất đa dạng, đạt hiệu quả, chất lượng cao. Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh xuất sắc nhất hiện nay. Chất lượng giảng dạy đào tạo của trường được đánh giá từ những thành tựu mà trường đạt được.

Đại học Myongji

Đại học Myongji

Trường đại học Myongji được chia làm nhiều đại học chuyên ngành, trong đó đại học quản trị kinh doanh chiếm ưu thế lớn. Đại học quản trị kinh doanh đào tạo các ngành chủ yếu là quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, quản lý hệ thống thông tin. Mức học phí chuyên ngành quản trị kinh doanh: 

  • Đại học: 3,429,000 Won/ kỳ
  • Cao học: 4,300,000 – 5,700,000 Won/ kỳ

<<Xem thêm:  Đại học Myongji 

Trường đại học Kyonggi

Trường đại học Kyonggi là 1 trường tư thục được thành lập năm 1946 với tên tiếng Anh là Kyonggi University. Là ngôi trường luôn được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng giáo dục cho sinh viên.

Ngành Quản trị kinh doanh tại trường Kyonggi được đào tạo bài bản chất lượng chú trọng đầu tư với trang thiết bị hiện đai nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên thực hành và nghiên cứu chuyên sâu. Trường rất chú trọng việc phát triển giáo dục trong tương lai nên trường đã có các chương trình trìn dạy song song tiếng anh và tiếng Hàn. Khoa Quản trị kinh doanh và kinh tế tại trường chuyên đào tạo thống kê thông tin ứng dụng, kinh tế, thương mại quốc tế, kế toán, quản lý hệ thống thông tin. Mức học phí tại trường để các bạn tham khảo như sau:

  • Đại học: 4.000.000 Won/ kỳ
  • Cao học: 4.500,000 Won/ kỳ

<<<Xem thêm: Trường đại học Kyonggi 

Chi tiết các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh được chúng tôi tổng hợp cụ thể. Hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn đang muốn theo học ngành quản trị kinh doanh trong tương lại. Chúc các bạn thành công!

HÃY LIÊN HỆ VỚI DU HỌC HÀN QUỐC VFC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHÉ

.

Xem thêm thông tin một số trường đại học Hàn Quốc đang được yêu thích hiện nay: