Những sinh viên xuất sắc của trường đại học quốc gia seoul

Đại học Quốc gia Seoul là một trong những trường thuộc top đầu của Hàn Quốc, Ngôi trường có lịch sử lâu đời với nhiều cựu học sinh xuất sắc. Hiện nay điều kiện vào trường đại học Quốc gia Seoul vẫn rất khắt khe và luôn là niềm mơ ước của nhiều học sinh Hàn Quốc. 

Đại học Quốc gia Seoul là trường công lập danh giá nhất Hàn Quốc, trường luôn nằm trong top 3 đại học ở Hàn Quốc, nơi đây còn có cả một bảo tàng nghệ thuật mới được xây dựng, đó là một trong những điểm đẹp nhất trong khuôn viên trường với tòa nhà kính 6 tầng cùng tổng diện tích khoảng 4.500 mét vuông, là nơi triển lãm các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Thư viện nằm cạnh tòa nhà hành chính của trường là nơi lưu giữ khoảng 4 triệu cuốn sách, một văn phòng thư viện kỹ thuật số để phục vụ nhu cầu đọc sách và tư liệu điện tử.

Với đội ngủ giảng viên cao cấp và cơ sở vật chất hiện đại Đại học Quốc gia Seoul đã đào tạo ra nhưng gương mặt xuất sắc của làng giải trí xứ kim chi. 

Kể đến những cựu sinh viên Xuất sắc của trường đại học Quốc gia Seoul phải kể tới những cái tên tiêu biểu sau đây: Diễn viên Lee Soon Jae; Diễn viên Lee Sang Yoon; Nữ diễn viên Kim Tae Hee; Cựu hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee; DJ, MC Yoo Hee Yeol,…

Nữ diễn viên Kim Tae Hee là một trong những idol của Hàn Quốc và là sinh viên xuất sắc của trường đại học Quốc gia Seoul, Nữ Diễn viên không chỉ xuất hiện trong top đầu các bảng xếp hạng về sắc đẹp mà cô còn được đánh giá cao về trí tuệ. Năm 2005, với thành tích học tập xuất sắc cô đã lấy bằng cử nhân chuyên ngành thiết kế thời trang.

Xem thêm thông tin các trường đại học Hàn Quốc sau đây.

Bài viết liên quan