Khoản chi phí và ký túc xá trường Đại học Yonsei

Trường Đại học Yonsei là một trong những trường thuộc top đầu của Hàn Quốc. Chắc hẳn các bạn đã biết, điều kiện để chúng ta học tập thật tốt đó là khi chúng ta có được một đời sống tinh thần thoải mái nhất đó chính là nơi sinh hoạt, ăn uống, học tập, thư gian của trường dành cho sinh viên sau mỗi tiết học tập. Đối với chỗ ở của sinh viên, nhiều bạn lựa chọn cho mình hình thức ở trong ký túc xá, Bới trường Yonsei có khu ký túc xá rất tốt danh cho sinh viên sinh hoạt và chi phí rẻ hơn so với việc đi thuê nhà trọ ở ngoài. 

Thông tin chi tiết ký túc xá trường đại học Yonsei

– Đối với du học sinh thì kỳ đầu tiên chắc chăn là các bạn sẽ phải đăng ký ở ký túc xa. Trước khi các bạn sang Hàn Quốc các bạn đã đóng chi phí ký túc xá 6 tháng. Đăng ký ở Ký túc xá sinh viên sẽ ổn định được chỗ ở khi mới sang đồng thời sẽ giúp các sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí sinh hoạt trong quá trình du học.

– Đối với các bạn đăng ký ở trong ký túc xa thì mức phí phải chi trả cho hình thức ở ký túc xá của trường Yonsei khoảng 685,000 won/1 học kỳ. Điều này tiết kiệm kiệm tiền du học Hàn Quốc đáng kể so với cuộc sống thuê nhà riêng bên ngoài.

– Trong ký túc xá cũng có nhiều loại phòng, các du học sinh cũng cần chú ý, nếu bạn chọn những loại phòng đôi, phòng 3 để ở ghép cùng những bạn sinh viên khác thì tiền phòng sẽ càng rẻ hon so với khi chúng ta ở phòng đơn (1 mình 1 phòng). Vì vậy các bạn du học sinh nên cân nhắc trước khi chọn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính nhưng vẫn cần đảm bảo giúp bạn sinh hoạt thoải mái nhất.

– Đối với trường Yonsei khi khi các bạn ở ký túc xá, nhà trường sẽ tặng cho bạn đến 40 bữa ăn miễn phí tại ký túc xá, bạn sẽ được hệ thống xe bus của nhà trường đưa đi học hoàn toàn miễn phí từ ký túc xá đến trường học và ngược lại. chính vì vậy ngoài tiết kiệm được chi phí phòng thì bạn còn tieetskieemj được thêm một khoản ăn và chi phí đi lại. Điều này cho thấy Ký túc xá của trường yonsei có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho sinh viên những điều tốt nhất.

Ưu nhước điểm khi ở ký túc xá trường đại học Yonsei

– Đối với ký túc xá của các trường đại học Hàn Quốc thì hầu hết đều có những ưu nhược điểm sau đây:

+ Ưu điểm: Khi đăng ký ở ký túc xa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu cho sinh hoạt, bạn luôn cảm thấy an toàn nhờ vào hệ thống an ninh chặt chẽ của ký túc xá.

+ Nhược điểm: Ngoài những ưu điểm trên khi đăng ký ở ký túc xá bạn sẽ bị gò bó trong môi trường ký túc xá bởi những quy định riêng bạn phải bắt buộc chấp hành, rất dễ phát sinh mâu thuẫn khi sinh sống trong 1 tập thể của những sinh viên bới mỗi bạn có tính các và kinh tế khác nhau.

– Khi xác định đăng ký ở ký túc xá của trường các bạn cũng phải chuẩn bị sẵn tâm lý để duy trì cho bản thân tâm lý thoải mái nhất khi sinh sống trong môi trường tập thể vì khi bạn thoải mái thì bạn mới có thể tập trung cao độ cho chuyện học hành.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ mang lại những điều hưu ích cho các bạn đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốc trường đại học Yonsei. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường đại học Yonsei các bạn có thể liên hệ với hotline của đơn vị 0981.867.266

Xem thêm thông tin về các trường đại học sau đây:

  • Trường Đại học Chung Ang là trường tư thục được thành lập năm 1918 tại Seoul Hàn Quốc.Trường có 2 cơ sở đào tạo chủ đạo các chuyên ngành chính là cơ sở tại Seoul và cơ sở Anseong => Xem thêm thông tin trường đại học Chung Ang
  • Trường đại học Sungkyunkwan là ngôi trường được thành lập đầu tiên vào những năm 1398 từ thời thời đại Joseon. Đến nay trường đã đạt được những thành tự đáng kể nhất định đến tận bây giờ. Trường đã trở thành 1 trong những trường đại học có chất lượng uy tín hàng đầu trong top đầu trường tại Hàn Quốc => Xem thêm thông tin trường Đại học Sungkyunkwan
  • Trường đại học Sogang nằm ngay tại thủ đô Seoul, là một trong những trường thuộc top đầu của những trường đại học lớn ở Hàn Quốc.Trường có mô hình giáo dục tiến tiến hiện đại đặc biệt chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá hàng đầu => Xem thêm thông tin trường đại học Sogang

Bài viết liên quan