Đại học SoonChunhyang – Ngôi trường đào tạo ngành Y xuất sắc tại Hàn Quốc

Đại học Soochunhyang – Soonchunhyang University đang là lựa chọn hàng đầu dành cho những học sinh yêu thích ngành Y. Hiện nay, đây là một ngôi trường với chương trình đào tạo y khoa xuất sắc tại xứ sở kim chi. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn về trường.

Đại học Soonchunhyang ở đâu?

Trường đại học Soonchunhyang là ngôi trường được thành lập năm 1978 và xây dựng tại một thị trấn nông thôn, ở miền biển phía tây thuộc tỉnh Chungcheongnam của Hàn Quốc.

Tên tiếng Anh: Soonchunhyang University

Tên tiếng Việt: Đại học Soonchunhyang

Địa chỉ trường: 646, Eupnae-ri, Sinchang-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do, Korea.

Tỉnh: Chungcheong Nam

Số điện thoại: +82 41-530-1114

Ngày thành lập: 14 tháng 1, 1978

Website: http://www.sch.ac.kr/

bU8ODVPz5Q7uozlB6BJeBkDqMDlTo9QvGyrv4dMCahfIHowVQCdxO5kJl5M Fiz1zGGZpCbmqzDyJqk1XAE5q4XnjslrGXMIsYYwEhSH0Yb8RFVrups bc9kk7H q0NpQLuJT6J1

Trường đại học Soonchunhyang thành lập năm 1978

Những thành tích nổi bật của trường Đại học Soonchunhyang

Đại học Soonchunhyang ban đầu chỉ hình thành và phấn đấu để trở thành một trường cao đẳng y khoa. Tuy nhiên, vì những sự cố gắng và thành tích đạt được trong quá trình phát triển thì Đại học Soonchunhyang đã trở thành một trong những trường đại học có tiếng và chất lượng tại Hàn Quốc.

Những thành tích của trường khiến bạn nên cân nhắc để lựa chọn ngôi trường này nếu muốn theo đổi chương trình đào tạo y khoa tốt nhất.

+ Theo như kết quả đánh giá toàn diện về các trường đại học tại Hàn Quốc do tổ chức Chungang Ilbo bình chọn vào năm 2009: Trường đại học Soonchunhyang đã xếp hạng thứ 31.

+ Vào năm 2010, theo kết quả đánh giá của Chonsun-QS Châu Á trường Đại học Soonchunhyang đã xếp thứ 151 trong các trường đại học ở Châu Á.

Bên cạnh đó, do là trường đào tạo ngành Y nên trường Đại học Soonchunhyang  có bệnh viện Soonchunhyang, khu vui chơi, khu KTX tiện nghi với đầy đủ cơ sở vật chất, quán cà phê, nhà ăn, quán cà phê… Chính những điều này sẽ giúp phục vụ, hỗ trợ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên trong nước và du học sinh.

Hiện nay, số sinh viên theo học tại trường là hơn 17.000 sinh viên. Trong đó du học sinh quốc tế có khoảng 500 sinh viên.

p1SGqhsTxgx6 fJ2aDNFGZJKgTi pIE1k0gJSaL0hSI5g00rg3aj3bSmalDCKRz6HPs8WPLZ b2Y654kxbG sVH4rDQ zGKqYEltqBO1c ClmKNzwIbM5MfUiRkDS hh DhIu8QM

Trường đại học Soonchunhyang

Cách chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Soonchunhyang Hàn Quốc

Trường Đại học Soonchunhyang hiện đang cung cấp các khóa học khác nhau từ khóa Ngôn ngữ, Cử nhân và Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình đào tạo với nhiều cấp độ từ đại học cho đến bậc tiến sĩ.

Các chuyên ngành đào tạo của trường đó là:

 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học xã hội
 • Giáo dục
 • Nhân văn
 • Kỹ thuật
 • Khoa học sức khỏe
 • Quản lý toàn cầu
 • Thông tin công nghiệp
 • Quản trị công
 • Khoa học y
 • Dược

Học phí Đại học Soonchunhyang

Học phí giữa chương trình đào tạo ngôn ngữ, đào tạo đại học có sự khác nhau, cụ thể:

+ Phí học tiếng Hàn: Tầm 1.100 USD/ kỳ (một năm sẽ có 4 kỳ, mỗi kỳ học là 10 tuần với 200 giờ học).

+ Học phí với hệ đại học: Khoảng 3.000 USD/ kỳ (2 kỳ mỗi năm, mỗi kỳ học 20 tuần).

+ Học phí hệ Thạc sĩ: Khoảng 3.000 USD/ kỳ (2 kỳ một năm và mỗi kỳ học sẽ là 20 tuần).

dai hoc Soonchunhyang
Sinh viên quốc tế tại trường

Chính sách học bổng khi du học Đại học Soonchunhyang

Đại học Soonchunhyang cũng có những chính sách học bổng cho du học sinh. Mức giá trị của học bổng sẽ từ 20% -100% học phí và miễn phí 100% chi phí ở KTX và sinh viên sẽ được nhận trợ cấp hàng tháng. Cụ thể như sau:

+ Đối với những sinh viên mới sẽ căn cứ vào hồ sơ xin học và chứng chỉ Topik. Nếu sinh viên có Topik 3 thì được giảm 20% học phí. Nếu đạt topik 4 được giảm 60% học phí. Và nếu sinh viên đạt topik 5 – 6 sẽ được giảm 100% học phí.

+ Đối với các trường hợp sinh viên đang theo học và học từ kỳ thứ 2 thì học bổng sẽ được xét dựa vào điểm GPA.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Đại học Soonchunhyang. Từ đây chắc chắn bạn đã hiểu về lịch sử hình thành, chuyên ngành đào tạo, mức học phí và các chính sách học bổng của trường. Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng để phát huy tốt nhất năng lực của bản thân!

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp về du học Hàn Quốc và cần tư vấn đi du học nghề Hàn Quốc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi: 
 Tư vấn 24/24: Hotline: 082.45.22.999 – 082.47.55.999

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan