Đại học Cheju Halla – Đại học tư thục đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc

Đại học Cheju Halla (Cheju Halla University )là một trong những trường đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc, là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh thành đạt sau khi ra  trường .Đứng ở vị trí top đầu các trường về đào tạo nên trường ngày càng thu hút sinh viên quốc tế cũng như tạo cơ hội việc làm tại Hàn Quốc cho du học sinh.

>>>Danh sách các trường đại học Hàn Quốc được cấp visa thẳng 2019

Tổng quan về trường Đại học Cheju Halla

Trường Đại học Cheju Halla là một trường đại học tư thục tọa lạc tại 38 Halladaehang-ro, Jeju-si, Jeju-do ,Hàn Quốc.  Jeju là một hòn đảo xinh đẹp nên trường có thế mạnh đào tạo các ngành về du lịch, nhà hàng khách sạn. Trường còn là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đông Bắc Á. Hầu hết hơn 95% sinh viên ra trường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Cheju Halla là trường visa thẳng năm 2019

Trường Đại học Cheju Halla là trường visa thẳng năm 2019

Với sứ mệnh là chú trọng giáo dục đào tạo nghề ở Đông Bắc Á, không ngừng đào tạo nhân tài nên Đại học Cheju Halla đã và đang ứng dụng các chương trình đặc biệt như PBL& S-PBL, CORE-SKILL TPL… vào đào tạo. Trường còn là đối tác với 131 trường đại học và 22 phân viện từ 21 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Thụy Sỹ, Nhật Bản… để tiến tới xây dựng môi trường giáo dục toàn cầu hóa .

Bạn cũng có thể liên thông và học chuyên sâu lĩnh vực như du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, điều dưỡng… ở các trường của nước ngoài có liên kết với Đại học Cheju . Trường đại học Cheju Halla sẽ đem lại năng lượng và sự tự tin để sinh viên vươn xa hơn ra thế giới với một môi trường giáo dục mang tính toàn cầu.

Thành tích đạt được Đại học Cheju Halla 

– Được chính phủ Hàn Quốc trao tặng bằng khen về việc giáo dục và quản lý tốt du học sinh từ năm 2014- 2017

– Bộ Giáo Dục Hàn Quốc đã công nhận Đại học Cheju Halla là trường Đại Học đạt chuẩn để đào tạo sinh viên nhận học bổng chính phủ năm 2014.

– Được công nhận là trường Đại Học GKS vào năm 2017.

Với những điều kiện học tập ngôi trường mang lại , trường Đại học Cheju Halla xứng đáng là ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn du học Hàn Quốc năm 2019 lần này

Tổng thể trường đại học Cheju Halla

Tổng thể trường đại học Cheju Halla

Chương trình đào tạo Đại học Cheju Halla

Đại học Cheju Halla là một trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau, bạn có thể chọn những ngành học phù hợp.

+ Hệ đại học 4 năm có các chuyên ngành sau: Điều dưỡng, Kinh doanh khách sạn , Kinh doanh nhà hàng, Mậu dịch quốc tế, Phúc lợi xã hội, Truyền thông, Quản lý tài nguyên, Ngành khoa học cưỡi ngựa, Thiết kế doanh nghiệp.

+ Hệ cao đẳng 3 năm bao gồm các chuyên ngành: Lâm sàng,Vật lý trị liệu,Điều trị,Cấp cứu, Chụp x-quang,Quản lý sức khỏe,Mầm non,Kiến trúc

+ Hệ chuyên ngành 2 năm bao gồm các ngành học: Kinh doanh du lịch,Tiếng Anh du lịch, Tiếng Trung du lịch, Tiếng Nhật du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Khoa thể thao và giải trí, Phúc lợi xã hội, Quản trị phúc lợi, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Ứng dụng đồ họa, Âm nhạc, Làm đẹp.

Học phí Đại học Cheju Halla

Khóa học tiếng Hàn: Khoảng 1.100usd / kỳ

Học phí chuyên ngành: Dao động từ  2.500 usd / kỳ

Đại học Cheju Halla có nhiều suất học bổng giá trị và khoảng 60% sinh viên nhận được học bổng mỗi năm.

Cơ sở vật chất: Trường có đầy đủ cơ sở hạ tầng phục vụ học tập và giảng dạy như phòng học, hội trường, thư viện, phòng tập , phòng thí nghiệm…Ngoài ra trường còn có ký túc xá cho sinh viên rất tiện nghi với phòng Gym, phòng bi-a, TV, tủ lạnh, lò vi sóng với mức phí khoảng 784 usd/năm.

Sinh viên có cơ hội học tập tốt tại trường

Sinh viên có cơ hội học tập tốt tại trường

Hồ sơ đăng kí nhập học

  1. – Đơn xin nhập học
  2. – 6 ảnh 3×4
  3. – Giấy giới thiệu bản thân
  4. – Kế hoạch học tập, giấy cam kết
  5. – Bằng THPT
  6. – Học bạ THPT
  7. – Hộ khẩu
  8. – Chứng chỉ tiếng Hàn
  9. – Hồ sơ Chứng minh tài chính
  10. – Giấy chứng nhận quốc tịch người nước ngoài

Bạn có muốn ngắm nhìn những cảnh quan xinh đẹp tại đảo Jeju kết hợp với học tập trong một môi trường đào tạo tốt, visa thẳng không. Đại học Cheju Halla sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn chắp cánh tương lai cho bản thân. Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ.

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho các bạn tìm hiểu du học Hàn Quốc về trường Đại Cheju Halla, nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về trường Đại họcCheju Halla hay học phí Đại học Cheju Halla thì hãy tham khảo hoặc liên hệ với VFC để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc và du học nghề Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi: 082.45.22.999 – 082.47.55.999.

Xem thêm: