Đại học Youngsan of Son Studies – Nơi đào tạo các giáo sĩ Phật giáo hàng đầu Hàn Quốc

Đại học Youngsan of Son Studies là một trường đại học tôn giáo tư nhân nằm ở quận Yeonggwang , tỉnh South Jeolla , Hàn Quốc . Nó cung cấp đào tạo sau đại học và đại học về Phật giáo và các vấn đề liên quan.

>>>Danh sách các trường đại học Hàn Quốc được cấp visa thẳng

Lịch sử hình thành Đại học Youngsan of Son Studies

Tiền thân của trường đại học được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1927, với tên Youngsan Hagwon, một học viện tư nhân để đào tạo giáo sĩ Phật giáo. Nó đóng cửa trong ba năm vào cuối Thế chiến II , từ 1944 đến 1947, và một lần nữa trong Chiến tranh Triều Tiên từ 1950 đến 1952. Nó đóng cửa một lần nữa vào năm 1957, để được mở lại như một trường tôn giáo được chính phủ công nhận ở 1964. 1964 do đó được một số người công nhận là ngày thành lập thực tế của trường. Trường trở thành một trường cao đẳng vào năm 1986, và một trường đại học vào năm 1997.

Xem thêm thông tin các trường Hàn Quốc

Đại học Youngsan of Son Studies ở đâu? 

Logo Đại học Youngsan of Son Studies

Logo Đại học Youngsan of Son Studies

Tên tiếng Anh: Youngsan University of Son Studies

Địa chỉ: Hàn Quốc, Jeollanam-do, Yeonggwang-gun, Baeksu-eup, Seongji-ro, 1357

Năm thành lập: 1927, chính thức lên Đại học năm 1997

Đại diện số 061) 350-6015

Fax 061) 350-6040

https://www.youngsan.ac.kr

Đại học Youngsan of Son Studies tọa lạc tại nơi linh thiêng của Phật giáo Won, được sinh ra và tái tạo bởi Daejongsa, người sáng lập ra Phật giáo Won.

Đại học Youngsan of Son Studies nhằm mục đích tu luyện các giáo sĩ Phật giáo, người sẽ lãnh đạo nền văn minh tâm linh này. Nó sẽ làm hết sức mình để giáo dục các nhà lãnh đạo sẽ lãnh đạo sự cứu rỗi của nhân loại và hòa bình thế giới ở nơi mà tinh thần của vị thánh thời đại mới và giáo phái Phật giáo thời kỳ đầu tiến lên. Đó

Chương trình đào tạo tại Đại học Đại học Youngsan của Seonstudies

Tại Đại học Youngsan of Son Studies chương trình đào tạo gồm chương trình tiếng Hàn, chương trình cử nhân và chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ. Mỗi chương trình có các chuyên ngành khác nhau và thời gian học khác nhau.

Tuy nhiên nhiệm vụ chính của trường Đại học này là đào tạo Giáo sĩ Phật giáo và các vấn đề liên quan. Từ đây, rất nhiều các giáo sĩ Phật giáo ra đời.

Đại học Youngsan of Son Studies – Nơi đào tạo các giáo sĩ Phật giáo hàng đầu Hàn Quốc

Đại học Youngsan of Son Studies – Nơi đào tạo các giáo sĩ Phật giáo hàng đầu Hàn Quốc

Học phí Đại học Youngsan of Son Studies

Học phí trường Đại học Youngsan of Son Studies Hàn Quốc thay đổi theo từng năm. Mỗi chương trình đào tạo, mỗi chuyên ngành học có mức học phí khác nhau. Một số chuyên ngành có mức học phí trung bình như:

– Học phí trung bình: 63,335.50 nghìn won

– Học phí chuyên ngành Khoa học Xã hội Nhân văn: 5,432 nghin won

– Học phí chuyên ngành Khoa học Tự nhiên: 7,024.50 nghìn won

– Chuyên ngành Nghệ thuật và Thể dục: 7,123.30 nghìn won

– Chuyên ngành Kỹ thuật: 7,358 nghin won

Ngoài ra, khi đăng ký nhập học, sinh viên phải nộp một số khoản phí như: phí nhập học, phí bảo hiểm, phí ký túc xá,….

Học bổng tại Đại học Youngsan of Son Studies

Cũng như những trường đại học khác, Đại học Youngsan of Son Studies cũng cung cấp những loại học bổng khác nhau cho sinh viên theo học, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Các học bổng này nhằm khuyến khích sinh viên trong học tập.

– Học bổng có các loại như:

– Học bổng cấp trường

– Học bổng cấp khoa

– Học bổng chương trình tiếng Hàn

Tùy vào mức học lực của từng sinh viên mà nhận được các mức học bổng khác nhau. Học bổng sẽ tính dựa trên mức học phí của kỳ học trước.

Sinh viên quốc tế theo học tại trường cũng rất đông

Sinh viên quốc tế theo học tại trường cũng rất đông

Ký túc xá trường Đại học Youngsan of Son Studies Hàn Quốc

Ký túc xá dành cho sinh viên được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo cuộc sống sinh viên. Trường có 100% suất ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế, nếu nhập học bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chỗ ở.

Đại học Youngsan of Son Studies chính là điểm đến ao ước của nhiều sinh viên, đặc biệt là những người theo Phật giáo.Trên đây là một số thông tin cung cấp cho các bạn tìm hiểu du học Hàn Quốc về trường Đại học Youngsan of Son Studies, nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về trường Đại học Youngsan of Son Studies hay học phí Đại học Youngsan of Son Studies thì hãy tham khảo hoặc liên hệ với V-KOREA để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc và du học nghề Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi: 082.45.22.999 – 082.47.55.999.

Xem thêm:

Bài viết liên quan