Top các trường có học phí cao nhất Hàn Quốc

Hàn Quốc đang là đất nước có lượng du hoc sinh đông đảo chọn lựa để đi du học hàng năm. Chi phí học tập tại đây không quá cao so với những nước Châu Âu hay Châu Mỹ. Tuy nhiên cũng có những trường có mức học phí rất cao và được đánh giá chất lượng đào tạo rất tốt. 

LIP xin giới thiệu cho bạn top những trường có học phí cao nhất Hàn Quốc để bạn có cái nhìn về những ngôi trường danh giá bậc nhất xứ Kim Chi

Trường Đại học Myongji

Trong năm 2019 này trường đại học Myongji được xếp đầu tiên trong những trường có mức học phí cao nhất hiện nay. Học phí 1 năm của trường là 9,117,40 won đây là mức học phí trung bình. Đối với các ngành chủ đạo thế mạnh của trường như nghệ thuật và thể dục mức học phí là 9,440,90 won.

Trường đại học Myongji có mức học phí cao nhất hiện nay

Trường đại học Myongji có mức học phí cao nhất hiện nay

Trường đại học Myongji xứng đáng là trường có học phí cao nhất Hàn Quốc. Là ngôi trường lớn trường được lọt vào top 23 danh sách những ngôi trường danh giá nhất tại Hàn Quốc.

Trường gồm có 9 đại học chuyên khoa tương đương với 45 khoa và chuyên ngành song song đó trường có 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp lên thạc sĩ và tiến sĩ, 47 chuyên ngành đào tạo lên thạc sĩ và 45 chuyên ngành đào tạo lên tiến sĩ.

Vào năm 2011 trường Đại học Myongji là trường thứ 2 trên thế giới và cũng là trường đại học đầu tiên tại Châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện.

Xem thêm: Đại học Myongji

Trường Đại học Yonsie

Trường đại học Yonsei nằm tọa lạc tại thủ đô Seoul được sáng lập bởi Horace Grant Underwood người mỹ  vào năm 1885

Hiện tại, trường Yonsei có 02 cơ sở giảng dạy tại Seoul và Wonju với 3,500 giảng viên giảng dạy và 30.000 sinh viên đang học tập, nghiên cứu; quản lý 18 trường đại học và 22 trường cao đẳng

Khuôn viên tổng thể đẹp tuyệt vời của trường đại học Yonsei

Khuôn viên tổng thể đẹp tuyệt vời của trường đại học Yonsei

Năm 2019, trường Yonsei có mức học phí dao động từ 8,438,30 – 9,101,60 won/năm tùy vào từng chuyên ngành.

Xem thêm: Trường đại học Yonsei

Trường Đại học Eulji

Đại học Eulji – Eulji University là một trường đại học tổng hợp về ngành y nổi tiếng và đầu tiên của Hàn Quốc. Trường nằm tại thành phố Seongnam, Gyeonggi-do và thành phố Daejeon.

Trường đại học Eulji đào tạo thế mạnh ngành y

Trường đại học Eulji đào tạo thế mạnh ngành y

Là trường thiên về ngành y vậy nên mức học phí tại trường cũng được đánh giá là rất cao. Học phí trung bình năm là 9,077,60 won/năm, riêng đối với ngành y học phí là 10,320.50 won/năm.

Trường Đại học KAIST

Trường đại học KAIST hay còn được gọi là Viện Khoa học & Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc được thành lập năm 1971 ở thành phố Daejeon

Trường được biết đến là ngôi trường chuyên về nghiên cứu nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc.Trường được đánh giá là ngôi trường có chất lượng giáo dục tiên tiến thành tích đào tạo tốt nhất trên thế giới.

Đại học KAIST ngôi trường đang có nhiều sinh viên quốc tế theo học ngành kĩ thuật

Đại học KAIST ngôi trường đang có nhiều sinh viên quốc tế theo học ngành kĩ thuật

Trong năm 2019 trường xếp trong khối những trường có học phí cao nhất Hàn Quốc. Học phí trung bình 1 năm tại trường là 9,004.60 won, có ngành kĩ thuật là mức học phí cao nhất là 9,130,00 won/ năm

Xem thêm: Trường đại học KAIST

Trường Đại học Catholic

Trường đại học Catholic là ngôi trường lâu đời tại Hàn Quốc được thành lập từ năm 1885.Trường được đánh giá là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu xứ kim chi.Trường có 3 cơ sở tại Hàn Quốc là Songsin và Songeui tại Seoul, Cơ sở chính Songsim tại Bucheon.

Đại học Catholic là ngôi trường công giáo có mức học phí cao nhất hiện nay

Đại học Catholic là ngôi trường công giáo có mức học phí cao nhất hiện nay

Là trường công giáo duy nhất được xếp hạng trong những trường có học phí cao nhất Hàn Quốc. Học phí 1 năm tại trường là 8,910,00 won/năm

Trường Đại học ChungAng

Trường Đại học Chung Ang là trường tư thục được thành lập năm 1918 tại Seoul Hàn Quốc.Trường có 2 cơ sở đào tạo chủ đạo các chuyên ngành chính là cơ sở tại Seoul và cơ sở Anseong.

Trường cũng nổi tiếng đào tạo các ngành nghệ thuật nổi tiếng và có 1 đặc điểm thu hút sinh viên quốc tế khi tìm hiểu về trường đại học ChungAng đó là có rất nhiều Idol Hàn Quốc theo học. 

Trường đại học ChungAng

Trường đại học ChungAng

Mức học phí trung bình 1 năm tại trường Chungang là 8,652,60 won. Trường có 2 cơ sở nên học phí 2 cơ sở này cũng khác nhau:

+ Tại cơ sở Seoul dao động từ: 6,812,000 won – 10,992,000 won

+ tại cơ sở Anseong dao động từ: 6,812,000 won – 9,036,000 won

Xem thêm:Trường Đại học Chung Ang

Đây là các trường có học phí cao nhất Hàn Quốc có chất lượng đào tạo tốt và được đánh giá hàng đầu tại xứ Hàn được LIP tìm hiểu cho các bạn. Mong rằng những thông tin về trường sẽ giúp ích cho các bạn tìm được những ngôi trường theo đúng điều kiện khả năng của gia đình.

Liên hệ để đi du học Hàn Quốc: Tel : 0981.867.266 


Bài viết liên quan