Học viện Nghệ thuật Seoul – Nơi chắp cánh ước mơ nghệ thuật

Bạn đam mê nghệ thuật, muốn trở thành một diễn viên, đạo diễn, ca sĩ hay phát thành viên? Vậy thì đừng bỏ qua Học Viện Nghệ Thuật Seoul Hàn Quốc nhé. Một ngôi trường danh tiếng tại Hàn, sinh viên ra trường có cơ hội việc làm chiếm tỉ lệ khá cao. Dưới đây là những thông tin mới nhật từ trường mà V-KOREA cập nhật để bạn có thêm hành trang chuẩn bị du học tại đây nhé.

Tìm hiểu Học viện Nghệ thuật Seoul

Địa chỉ:281 Seosamneung-gil, Wonsin-dong, Deokyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

– Web trường:http://www.seoularts.ac.kr/

– Fanpage: https://www.facebook.com/seoularts.ac.kr

Khuôn viên Học viện Nghệ thuật Seoul

Khuôn viên Học viện Nghệ thuật Seoul

Học viện Nghệ thuật Seoul (Seoul Arts) là một trường đại học nghệ thuật Hàn Quốc được thành lập bởi Yoo Chi-Jin vào năm 1962. Cơ sở Ansan được hoàn thành vào tháng 2/2001, đây là trung tâm giáo dục nghệ thuật được chỉ định. sở Namsan là trung tâm trải nghiệm nghệ thuật. Seoul Institute of the Arts (SIA) có 2400 sinh viên ở 13 khoa. Trường hiện đang cung cấp một chương trình cấp bằng liên kết 3 năm cũng như chương trình 4 năm để lấy bằng cử nhân. Hiệu trưởng đương nhiệm của trường là Yoo Duk-Hyung.

Cơ sở Namsan có Trung tâm Kịch (nhà hát kiểu Hy Lạp), phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát kịch và xưởng phim.

Thông qua việc giáo dục nghệ thuật sân khấu, trường được thành lập để khắc phục sự phá vỡ văn hóa dân tộc vào thời kỳ thực dân Nhật Bản. Đồng thời, để nuôi dưỡng các nghệ sĩ chuyên nghiệp, những người sẽ thành lập và hồi sinh bộ phim truyền hình quốc gia. Với những điều kiện học tập ngôi trường mang lại , trường Học viện Nghệ thuật Seoul xứng đáng là ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn du học Hàn Quốc năm 2019 lần này

Cựu sinh viên Học viện Nghệ thuật Seoul có rất nhiều người trở thành diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Trong đó có nhiều diễn viên, có thể bạn biết tới cũng như bạn thần tượng như: Choi Jong-won, Heo Joon-ho (1 trong những diễn viên nổi tiếng của thập niên 1960-1970), Kim Ha-neul,

Chương trình đào tạo tại Học viện Nghệ thuật Seoul

Sau đây là những ngành đào tạo của Học viện Nghệ thuật Seoul hàn Quốc:

– Nhạc ứng dụng   

– Phát thanh truyền hình

– Quảng cáo sáng tạo       

– Văn bản sáng tạo  

– Nhảy        

– Nghệ thuật kỹ thuật số  

– Phim ảnh

– Thiết kế nội thất

– Âm nhạc Hàn Quốc       

– Nhiếp ảnh  

– Viết kịch

– Rạp hát    

– Nghệ thuật tạo hình       

– Thiết kế trực quan

– Diễn xuất

– Trường nhân văn

Học viện Nghệ thuật Seoul nơi sản sinh ra nhiều idol nổi tiếng

Học viện Nghệ thuật Seoul nơi sản sinh ra nhiều idol nổi tiếng

Học phí và học bổng Học viện Nghệ thuật Seoul

Học phí và chi phí nhập học phụ thuộc vào ban ngành, chương trình mà bạn đăng ký học. Mỗi ngành nghề trường có quy định chi phí riêng, bạn có thể tham khảo chi tiết tại website của trường mà V-KOREA cung cấp phía trên.

Về phần học bổng học viện Nghệ thuật Seoul đều có đầy đủ dành cho những học viên xuất sắc trong quá trình học tập. Học bổng dành cho cả sinh viên Hàn Quốc và sinh viên Quốc tế. 

Ký túc xá Học viện Nghệ thuật Seoul

Để cải thiện điều kiện của các cơ sở giáo dục của trường, Học viện Nghệ thuật Seoul đã thành công xây dựng ký túc xá thông qua thu hút vốn tư nhân, xây dựng mô hình ký túc xá đại học mới với cơ sở dân cư hiện đại và tiện nghi thuận tiện.

Ký túc xá Yeonryeon của học viện đã đặt tất cả các giá trị như một không gian sống để nghĩ về mọi thứ như vị trí của học sinh và chuẩn bị cho tương lai dựa trên nền tảng giáo dục trước tiên. KTX sinh viên có thể sống cuộc sống an toàn, là nơi sinh hoạt, học tập, trao đổi hàng ngày. Tại trung tâm của tất cả mọi thứ, tiện nghi sinh hoạt đầy đủ.

Những thông tin về Học viện Nghệ thuật Seoul trên đây của V-KOREA mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về trường hay những vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc và du học nghề Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi: 082.45.22.999 – 082.47.55.999.

Xem thêm:

Bài viết liên quan