Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Hàn Quốc – Chấp cánh ước mơ nghệ thuật

Bạn đang có ước mơ trờ thành một đạo diễn, ca sĩ, diễn viên,..nói chung là đam mê nghệ thuật sâu sắc. Đồng thời muốn du học Hàn Quốc để ước mơ của bạn có khả năng tốt hơn trong tường lai. Trường Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất nếu như bạn có chút khó khăn hơn về tài chính để vào đại học. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về ngôi trường này để bạn tham khảo nhé.

Thông tin Trường Cao đẳng Nghệ Thuật Truyền thông Hàn Quốc

– Tên trường: Korea University of Media Arts (KUMA)

– Địa chỉ: 300 Daehak-gik, Janggun-myeon, Sejong-si, Korea

– Thành lập năm: 1993

– Lĩnh vực đặc thù: Nghệ thuật và truyền thông

– Sinh viên đến từ các nước: Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, Myanma, Sri Lanka, Kazakh-stan, Uzbekistan, Slovenia, Việt Nam….

– Website: http://www3.pro.ac.kr/

Logo của trường

Logo của trường

Korea College of Media Arts thuộc hệ cao đẳng Trường Đại học nghệ thuật truyền thông Hàn Quốc.

Giống như tên gọi của mình, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Truyền thông Hàn Quốc nằm trong số những trường hàng đầu tại Hàn Quốc đào tạo chuyên về lĩnh vực truyền thông và nghệ thuật. Trường do Hiệu trưởng Seong Ha Joo thành lập vào năm 1993 với Sứ mệnh dựa trên cơ sở ý tưởng “Hongik Ingan (lòng tận tụy của nhân loại)” và “SushinJega (văn hoá đạo đức và quản lý)”. Chính vì vậy mà trường luôn đào tạo sinh viên theo triết lý tận tụy để cống hiến cho sự phát triển của đất nước, sự thịnh vượng của xã hội thông qua nghiên cứu và học hỏi kiến thức một cách chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, Korea College of Media Arts luôn hướng tới mục tiêu đào tạo các chuyên gia được trang bị kiến thức sâu rộng về văn hóa, nhân cách sáng ngời và đặc biệt kỹ năng xuất sắc trong các lĩnh vực tương ứng. Như vậy, trường luôn mong muốn đào tạo ra những sinh viên ưu tú nhất, để trở thành những con người toàn cầu, có thể cạnh tranh trên trường quốc tế.

Nhà trường tập trung chủ lực đào tạo về lĩnh vực HOT nhất hiện nay như truyền thông, nghệ thuật, đồ họa, làm đẹp. Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Hàn Quốc là hệ liên kết 3 năm.

Bên cạnh đó, để các du học sinh có thể nâng cao trình độ Hàn ngữ cũng như tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, dự án cộng đồng, trường còn mở Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn giúp sinh viên học tiếng Hàn hiệu quả và nhanh chóng làm quen với xứ sở kim chi.

Chương  trình đào tạo của Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Hàn Quốc

– Khoa Đạo diễn và Sản xuất

– Khoa Điện ảnh

– Khoa Sản xuất và hiệu chỉnh Video

– Khoa Công nghệ Âm nhạc và Âm thanh

– Khoa Sản xuất Film

– Khoa Quảng cáo, Thiết kế sản phẩm VFX và bài đăng

– Khoa Sản xuất Video đặc biệt

– Khoa Xây dựng Nội dung truyền thông

– Khoa Sân khấu điện ảnh

– Khoa Diễn xuất

– Khoa Giáo dục trẻ em

– Khoa hiệu ứng Game

Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Hàn Quốc - Chấp cánh ước mơ nghệ thuật

Cao đẳng nghệ thuật truyền thông Hàn Quốc – Chấp cánh ước mơ nghệ thuật

Học phí Cao đẳng Nghệ Thuật Truyền Thông Hàn Quốc

Khoa

Học phí/ kỳ

(USD)

Khối Truyền thông và nghệ thuật

2.700

Khối khoa học xã hội

2.000

Kỳ học tiếng Hàn

3.600

Học bổng Cao đẳng Nghệ Thuật Truyền Thông Hàn Quốc

Korea College of Media Arts cung cấp các suất học bổng khác nhau dựa trên số điểm thi tuyển sinh của sinh viên, tham gia vào hoạt động của trường, ngoài xã hội… Ngoài ra một số sinh viên quốc tế sẽ nhận được học bổng đặc biệt trong mỗi học kỳ và lệ phí đăng ký được miễn. Mỗi học kỳ, sinh viên quốc tế được khấu trừ 20%  học phí.

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng về giảng dạy, nhà trường luôn hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động nhóm và cung cấp các phòng câu lạc bộ giúp sinh viên nước ngoài thư giãn, học tiếng Hàn. Sinh viên cũng được trao cơ hội để khám phá nhiều địa điểm lịch sử của Hàn Quốc trong mỗi học kỳ để hiểu về văn hoá Hàn Quốc tốt hơn.

Ký túc xá Cao đẳng Nghệ Thuật Truyền Thông Hàn Quốc

Phí Ký túc xá

Phòng đôi

Phòng 3 người

Phòng 4 người

1 tháng

151$

119$

38$

1 năm

1.650.000 KRW

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học, VFC luôn biết các phương pháp để giúp các bạn đi du học thành công. Hãy cùng VFC biến ước mơ du học Hàn Quốc tại trường Trường Cao đẳng Nghệ thuật Truyền thông Hàn Quốc thành hiện thực.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp về du học Hàn Quốc và cần tư vấn đi du học nghề Hàn Quốc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐI HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

.

.

———————————————————————————————————————————————————————————

Tìm hiểu thêm thông tin các trường cao đẳng dưới đây: