Đại học Joongang Sangha – Nơi những bộ óc tài năng phát triển xã hội

Đại học Joongang Sangha tọa lạc tại Gunpo, Gyeonggi-do, Hàn Quốc được thành lập vào năm 1979. Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, Hàn Quốc.

Đại học Sangha Joongang ở đâu? Giới thiệu về trường Sangha Joongang

– Tên tiếng Anh: Joongang Sangha University

– Địa chỉ : 123 Seungga-ro, Pungmu-dong, Gimpo-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

– Được thành lập vào : Tháng Hai 24, 1979

– Điện thoại : +82 31-980-7777

– Fax: +82 (31) 980 7778

– Trang mạng : http://www.sangha.ac.kr

Đại học Joong-ang Sangha – một học viện giáo dục hiện đại cho các tu sĩ hoặc nữ tu Phật giáo; mang đến những bộ óc tài năng để đóng góp cho xã hội loài người, phát huy những giáo lý của Đức Phật và các nguyên tắc của Bộ Tư lệnh để củng cố Phật giáo và khuếch đại uy tín của Hội Dòng.

Đại học Joongang Sangha ngôi trường đào tạo phật giáo lớn

Đại học Joongang Sangha ngôi trường đào tạo phật giáo lớn

Chương trình đào tạo trường  Đại học Sangha Joongang Hàn Quốc

Chương trình đào tạo tại Đại học Sangha Joongang gồm các chuyên ngành như:

Nghiên cứu Phật giáo

Khoa Nghiên cứu Phật giáo chuyên nghiên cứu chuyên sâu về tất cả các khía cạnh của Phật giáo như hệ tư tưởng và lịch sử Phật giáo cùng với việc giải thích hiện đại về ý thức hệ và thực tiễn. Dựa trên những điều này, bộ phận nhằm mục đích nuôi dưỡng sự khôn ngoan tinh tế để có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo xã hội. Ngoài ra, khoa không chỉ muốn chuẩn bị cho các học viên thực hành và hiểu biết truyền thống của Phật giáo, mà còn là người đóng góp cho sự thịnh vượng của nghiên cứu Phật giáo trong nước cũng như quốc tế.

Phật giáo dịch

Khoa Dịch thuật Phật giáo nhằm mục đích giáo dục các chuyên gia, những người sẽ đóng vai trò hàng đầu trong các dự án dịch thuật. Họ sẽ có khả năng đưa ra ý nghĩa thực sự của kinh sách gốc dưới dạng chính xác để mọi người trong thời đại chúng ta dễ hiểu. Với mục đích đó, khoa tập trung vào lịch sử hình thành kinh điển, lịch sử dịch thuật thánh thư, lịch sử phát triển giáo lý và ngôn ngữ học cơ bản. Trên cơ sở đó.

Phúc lợi xã hội

Bộ phúc lợi xã hội nhằm mục đích giáo dục các chuyên gia về phúc lợi xã hội Phật giáo, những người sẽ thực hiện khái niệm từ bi Phật giáo vào thực tiễn, từ đó đóng góp phúc lợi quốc gia, và họ sẽ chứng minh thực hành của họ trong các trung tâm phúc lợi xã hội. Bộ sẽ tập trung phát triển kiến ​​thức và kỹ năng giảng dạy chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan và phát triển hệ thống phúc lợi theo Phật giáo cũng như tác nhân bổ sung cho điều kiện hiện tại của xã hội hiện đại.

Xã hội học phổ biến

Khoa Xã hội học Phổ biến nhằm mục đích nghiên cứu có hệ thống và logic các hoạt động tôn giáo cho quan hệ công chúng trong giáo lý của Đức Phật và các hiện tượng xã hội giữa Phật giáo và công chúng. Để đạt được điều này, bộ phải nỗ lực trau dồi các học giả hàn lâm, những người sẽ mở rộng kiến ​​thức để kết hợp trí tuệ Phật giáo với khoa học hiện đại và sẽ kế thừa truyền thống Phật giáo một cách sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng chúng ta.

Học phí Đại học Sangha Joongang

Du học Đại học Sangha Joongang Hàn Quốc sinh viên phải đóng các khoản phí như :

– Phí đăng ký nhập học

– Học phí theo từng chuyên ngành và từng kỳ

– Học phí tiếng Hàn

– Bảo hiểm 1 năm

– Phí ký túc xá

Học bổng Đại học Sangha Joongang Hàn Quốc

Ông Young-woon Joo, một người thực hành Phật giáo chân thành và quan tâm đến giáo dục và công trình văn hóa Phật giáo, đã thành lập Quỹ Văn hóa Haengwon vào tháng 12 năm 1991. Tổ chức này trao giải thưởng như Giải thưởng Dịch thuật Kinh thánh để tuyển dụng và hỗ trợ các dịch giả kinh điển tài năng và Giải thưởng văn hóa nghệ thuật cho các nhà nghiên cứu tài năng phát triển văn hóa Phật giáo. Quỹ này cũng trao học bổng để hỗ trợ sinh viên của trường đại học và sinh viên Phật giáo ở các trường khác và vận hành nghiên cứu và phát triển quỹ cho các giáo sư. Với hoạt động liên tục của họ.

Ký túc xá Đại học Sangha Joongang

Trường đại học có hai ký túc xá dành cho tín đồ, tức là Yukhwadang cho Bikkhus (tu sĩ Phật giáo) và Hwakyungdang cho Bikkhunis (nữ tu Phật giáo). Chúng có ý nghĩa vượt ra ngoài một nhà trọ thông thường, vì chúng là các chủng viện cho cả học tập và thực hành. Do đó, các ký túc xá này được ưu tiên trong toàn bộ quá trình giáo dục của trường đại học.

Cuộc sống trong các Nhà thực hành sùng đạo được thực hiện bởi người giúp việc cùng với tất cả các giáo sư linh mục Phật giáo tham gia thực hành với các quy tắc hướng dẫn của mỗi ngôi nhà trên cơ sở hàng ngày. Các thành viên đại học sẽ nỗ lực để hỗ trợ các Nhà thực hành để tạo ra trí tuệ thực sự.

Đại học Joongang Sangha – một học viện giáo dục hiện đại cho các tu sĩ hoặc nữ tu Phật giáo; mang đến những bộ óc tài năng để đóng góp cho xã hội loài người. Nơi đây đang là điểm đến của nhiều sinh viên trong nước và trên thế giới.

GỌI NGAY ĐỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

dat hang ngay 1

.

hotline V KOREA


Bài viết liên quan