Cao đẳng Baekseok – Vị trí thu hút sinh viên tại thành phố Cheonan

Cao đẳng Baekseok là một tổ chức Kitô giáo theo chương trình đào tạo đại học, tọa lạc tại thành phố Cheonan, Chungcheong, Hàn Quốc. Hệ cao đẳng là một trong những chương trình của Đại học Baekseok.

Cao đẳng Baekseok ở đâu? Giới thiệu về trường Cao đẳng Baekseok Hàn Quốc

+ Tên tiếng Anh: Baekseok College

+ Địa chỉ: 115 Anseo-dong, Cheonan, 330-704 Nam Chungcheong, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 (41) 550 9114

+ Fax: +82 (41) 550 9113

+ Trang web: http://www.bu.ac.kr/intro/index.html

Trường được thành lập bởi Quỹ giáo dục Baekseok, cũng là người thành lập Đại học Văn hóa Baekseok . Trường đã thành lập vào năm 1994, tại thời điểm đó, trường cung cấp hướng dẫn chủ yếu trong thần học Kitô giáo. Nó trở thành một trường cao đẳng vào năm sau, và một trường đại học một năm sau đó, lúc đó trường sau đại học cũng được thành lập.

Cao đẳng Baekseok

Cao đẳng Baekseok

Trường có mối liên hệ hợp tác với 3 trường là America Bloomfield College , Azusa Pacific University và Calvin College và với một số tổ chức Đông Á khác.

Tại Trung Quốc , trường cũng có liên kết với Đại học Thiên Tân Ngoại nghiên cứu, Bắc Kinh Ngôn ngữ và Đại học Văn hóa, Đại học Hắc Long Giang, Đại học Chiết Giang, Đại học Vũ Hán, Đại học Hwanan, Đại học Thượng Hải Bình thường, Đại học Liêu Ninh Bình, và Đại học Ningbo.

Tại Nhật Bản, liên kết đã được thiết lập với Đại học Nagasaki học Ngoại ngữ, Đại học Aichi Shukutoku, Đại học Tokyo Seitoku, Đại học Kochi, Đại học Sacred Heart, và Đại học Beppu .

Ở Nga quan hệ tồn tại với Đại học Giáo dục Quốc gia Irkutsk .

Ở Úc liên kết với Đại học Nam Úc, Đại học Tabor và Đại học Quản lý khách sạn quốc tế.

Ngoài ra, hệ Đại học BaekSeok cũng có quan hệ với các trường đại học ở Việt Nam, Malaysia và Hồng Kông.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Baekseok

Các dịch vụ đại học được chia thành mười hai bộ phận: Nghiên cứu Kitô giáo, Ngôn ngữ và Văn học, Phúc lợi xã hội, Luật và Hành chính công, Kinh doanh và Thương mại, Du lịch, Giáo dục, Thông tin và Truyền thông, Khoa học Y tế, Mỹ thuật, Âm nhạc, và Thiết kế và Hình ảnh.

Các chương trình sau đại học được đào tạo bởi các trường nghiên cứu Kitô giáo, Mỹ thuật Kitô giáo, Thần học, Thần học Mục vụ, Giáo dục, Phúc lợi xã hội, Tư vấn và Công nghệ thông tin.

Học phí trường Cao đẳng Baekseok

Du học Cao đẳng Baekseok Hàn Quốc, sinh viên phải nộp một số khoản phí như phí đăng ký nhập học, học phí mỗi kỳ (tùy từng chuyên ngành), bảo hiểm xã hội, phí ký túc xá.

Học phí tùy vào từng chương trình học và chuyên ngành đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, học phí dao động trong khoảng 714-1,196  USD / tháng.

Trường cao đẳng Baekseok có vị trí thuận lợi học tập cho sinh viên

Trường cao đẳng Baekseok có vị trí thuận lợi học tập cho sinh viên

Học bổng Cao đẳng Baekseok Hàn Quốc

Cao đẳng Baekseok Hàn Quốc cung cấp nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên đạt điểm khá giỏi. Với các loại học bổng như học bổng của Khoa, học bổng của Trường, học bổng liên kết (nhiều loại học bổng khác nhau do liên kết với nhiều trường trên thế giới). Học bổng thường tính bằng phần trăm học phí của một học kỳ.

Ký túc xá trường Cao đẳng Baekseok Hàn Quốc

Cao đẳng Baekseok Hàn Quốc cung cấp khuôn viên ký túc xá dành cho sinh viên trong và ngoài nước nhằm đảm bảo cho sinh viên ổn định học tập. Ký túc xá được chia làm 2 khu gồm ký túc xá chung và ký túc xá cho sinh viên quốc tế. Tùy theo nhu cầu của sinh viên mà Ban quản lý sẽ sắp xếp cho ở phòng hai người, ba người hay phòng bốn người.

Cao đẳng Baekseok chính là nơi ươm mầm cho những tài năng học tập nổi bật. Hiện nay, trường vẫn đang tích cực tuyển sinh. Nếu có ý định tham gia vào ngôi trường danh giá này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp về du học Hàn Quốc và cần tư vấn đi du học nghề Hàn Quốc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số: 0981.867.266

Xem thêm:

Bài viết liên quan