Cao đẳng Dong-A – Uy tín đào tạo chất lượng tại Hàn Quốc

Cao đẳng Dong-A là một chương trình hệ Cao đẳng của trường đại học tư thục tại Busan , Hàn Quốc. Đây là trường đại học tư duy nhất và là một trong hai trường đại học có cả trường y và luật ở Greater Busan , thành phố lớn thứ hai ở Hàn Quốc . Hiện tại, trường có 9 trường sau đại học và 11 trường cao đẳng bao gồm 28 phòng ban và 13 khoa với 55 chuyên ngành.

Cao đẳng Dong-A ở đâu? Giới thiệu về trường Cao đẳng Dong-A Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Dong-A College

Địa chỉ : 76-57 Yeongsan-ro, Haksan-myeon, Yeongam, Jeollanam-do, Hàn Quốc

Điện thoại : +82 61-472-5765

Số lượng khách đăng ký : 2.114 (2014)

Tuyển sinh : 29,3% (2014)

Tỉnh : Jeollanam-do

Được thành lập : 1994

Cao đẳng Dong A trực thuộc trường Đại học Dong A tại thành phố Busan

Cao đẳng Dong A trực thuộc trường Đại học Dong A tại thành phố Busan

Một số cơ sở nổi bật của trường:

Cơ sở Seunghak: nằm trên sườn núi Mt. Seunghak, nơi người ta có thể nhìn thấy Ulsuk-do , một hòn đảo nhỏ là nơi sinh sống của những con chim di cư gần cửa sông Nakdong . Với tổng diện tích 704.917 m 2, cơ sở Seunghak có các văn phòng quản trị đại học và văn phòng của các trường đại học như Cao đẳng Nhân văn,….

Cơ sở Gudeok: Khuôn viên trường nằm cạnh lối vào rừng rậm của Công viên Daeshin. Diện tích đất của khuôn viên là 45.542 m 2 . Có ba trường cao đẳng và hai trường sau đại học ở đây bao gồm Đại học Khoa học Xã hội, Cao đẳng Nghệ thuật, Cao đẳng Y khoa, Trường Truyền thông Đại chúng và Trường Cao học Phúc lợi Xã hội. Ngoài ra, Cơ sở Gudeok có 7 viện nghiên cứu công ty con và 2 cơ quan phụ trợ. Các Dong-A Trung tâm Y tế Đại học đóng một vai trò y tế hàng đầu trong nghiên cứu và điều trị tại Busan và Gyeongsangnam-do khu vực này.

Cơ sở Bumin: Nằm ở trung tâm của trung tâm cũ của Busan. Khuôn viên này chứa Trường Cao đẳng Luật, Trường Cao học Luật và Cảnh sát, Trường Sau đại học về Nghiên cứu Đông Bắc Á và Trung tâm Giáo dục Tiếp tục Người lớn. Cơ sở Bumin cũng có các phòng thí nghiệm nghiên cứu của Bảo tàng Đại học Dong-A.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dong-A Hàn Quốc

Các chương trình học đại học và sau đại học về khảo cổ học , được cung cấp thông qua các khoa Khảo cổ học và Lịch sử nghệ thuật và Bảo tàng Đại học Dong-A, nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc.

Học phí Cao đẳng Dong-A Hàn Quốc

Học phí Cao đẳng Dong-A ở mức độ trung bình so với các trường đại học, cao đẳng nói chung ở Hàn Quốc. Với hệ Cao đẳng, học phí thường sẽ thấp hơn so với hệ Đại học.

Với sinh viên quốc tế, du học Cao đẳng Dong-A Hàn Quốc ngoài khoản học phí hay ký túc xá, sinh viên phải đóng thêm một số khoản phí khác như phí đăng ký nhập học, bảo hiểm xã hội 1 năm.

Học bổng Cao đẳng Dong-A Hàn Quốc

Trường cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên như:

Học bổng cấp Khoa

Học bổng cấp Trường

Học bổng liên kết

Tùy vào từng thành tích học tập mà sinh viên được nhận học bổng khác nhau với các mức khác nhau.

Ký túc xá trường Cao đẳng Dong-A Hàn Quốc

Ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất mang đến không gian học tập, sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên. Phí ký túc xá thường dao động từ 714 – 1200 USD/ kỳ. Tùy vào từng loại phòng (phòng đôi hay phòng bốn) mà mức chi phí khác nhau. Ngoài chi phí ký túc xá, sinh viên sẽ phải tự túc chi phí sinh hoạt, chẳng hạn như tiền ăn.

Những thông tin về trường Cao đẳng Dong-A Hàn Quốc trên đây hy vọng giúp bạn phần nào hình dung về ngôi trường này. Một ngôi trường với chất lượng đào tạo chuyên môn tốt, thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài nước.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp về du học Hàn Quốc và cần tư vấn đi du học nghề Hàn Quốc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số: 0981.867.266

Xem thêm:

Bài viết liên quan