Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo – Trường chuyên về hàng hải cấp visa thẳng

Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo nằm ở tỉnh phía nam của xứ sở Kim Chi, nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh và điểm du lịch nổi tiếng, Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo (tên tiếng Anh Mokpo National Maritime University ) thuộc một trong 40 trường đại học công lập của Hàn Quốc. Sinh viên theo học tại trường sẽ được chính phủ hỗ trợ về nhiều thứ như học phí, điều kiện ăn ở…

Tìm hiểu về Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo

Logo Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo

Logo Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo

Được thành lập vào ngày 5 tháng 4 năm 1950 và trải qua nhiều lần đổi tên thì vào năm 1993 trường chính thức có tên Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo như hiện nay. Đại học hàng hải quốc gia Mokpo ở đâu và có điều kiện như thế nào cùng tìm hiểu nhé. Tọa lạc tại 91, Haeyang Daehak -ro, Mokpo-si, tỉnh Jeonnam phía Nam Hàn Quốc nơi có vị trí thuận tiện và không khí mát mẻ quanh năm sẽ là một điểm đến du học tuyệt vời.

Trường Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo hiện có 7 trường đại học trực thuộc, 12 học viện với 57 khoa đào tạo chuyên ngành . Cùng hàng trăm giảng viên và giáo sư giỏi đứng lớp giảng dạy thì trường có quy mô lẫn chất lượng giáo dục ngày càng phát triển.  Được chính phủ đầu tư kinh phí và trang bị hiện đại,hỗ trợ vốn cho học viên và mở rộng quan hệ thì trường ngày càng được sinh viên trong nước và quốc tế yêu thích.

Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo

Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo

Chương trình đào tạo và điều kiện học tập

+ Khóa học tiếng Hàn: Trước khi bước vào học chính thức sẽ phải học dự bị 1 năm tại trường Đại học hàng hải quốc gia Mokpo để nâng cao tiếng Hàn giúp tiếp thu kiến thức dễ hơn cho du học sinh.

Các trường đại học thành viên và lĩnh vực đào tạo tại Đại học hàng hải quốc gia Mokpo như sau:

+ Đại học Khoa học nhân văn: Lịch sử, Khảo cổ, Khảo cổ văn hóa,Ngôn ngữ văn học Hàn, Anh, Đức, Nhật…

+Đại học Khoa học xã hội: Luật, Phúc lợi, Quản lý đất đai, Hành chính công, Chính trị và truyền thông, Quy hoạch phát triển vùng và đô thị.

+ Đại học quản trị kinh doanh: Kinh tế, Quản trị du lịch, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Thương mại quốc tế, Tài chính bảo hiểm

+Đại học Khoa học đời sống : Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục trẻ em, Giáo dục thể chất, May mặc thời trang, Thực phẩm dinh dưỡng

+ Đại học Khoa học tự nhiên:Hóa, Vật lý, Điều dưỡng, Công nghệ sinh học, Khoa học nông nghiệp, Hàng hải và nguồn lợi hải sản, Tài nguyên thảo dược

+ Đại học sư phạm: Sư phạm toán, Giáo dục sư phạm, Giáo dục đạo đức, Sư phạm tiếng Anh, Giáo dục môi trường

+ Đại học kỹ thuật công nghệ: Đóng tàu, Kiến trúc, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật vật liệu, Chế tạo cơ khí Công nghệ thực phẩm, Công nghệ máy tính, Công nghệ môi trường, Xây dựng dân dụng, Công nghệ điều khiển robot, Kỹ thuật đa phương tiện…

Học phí Đại học hàng hải quốc gia Mokpo

+ Khóa học tiếng Hàn: 5.200.000 won/năm.

+ Học phí chuyên ngành : Tùy ngành học dao động từ 3.500.000 –  4.100.000 won/năm.

+ Phí nhập học: 100.000 won

+ Bảo hiểm 1.300.000 won/năm

Trường đào tạo chính chuyên ngành hàng hải

Trường đào tạo chính chuyên ngành hàng hải

Về học bổng:  Được chính phủ quan tâm nên Đại học hàng hải quốc gia Mokpo hàn quốc có chính sách phúc lợi và  học bổng giá trị từ 5%- 70% học phí. Có nhiều loại học bổng trong đó một số như sau:

+ Học bổng nghệ thuật

+ Học bổng dành cho du học sinh (Sinh viên Việt Nam học kỳ đầu được 70%)

+ Học bổng giáo dục thể chất

Về cơ sở vật chất: Đại học hàng hải quốc gia Mokpo có cơ sở hạ tầng và thiết bị hiện đại như các viện nghiên cứu, viện thực hành… đạt chuẩn quốc tế để sinh viên có thể nghiên cứu khoa học, làm đồ án tốt nghiệp, thư viện, phòng học, phòng y tế….Trường có 5 tòa ký túc được trang bị giường, bàn ghế, quạt, điều hòa, internet …, 2 nhà ăn khép kín.

Với điều kiện học tập và sinh hoạt tốt thì du học Đại học hàng hải quốc gia Mokpos là lựa chọn rất tốt cho các bạn có ý định du học Hàn Quốc. Chúc các bạn có những kỳ học tuyệt vời tại Đại học hàng hải quốc gia Mokpo cũng như trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc nhé.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp về du học Hàn Quốc và cần tư vấn đi du học nghề Hàn Quốc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi: 
 Tư vấn 24/24: Hotline: 0981.867.266

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan