Đại học Daeshin – Ngôi trường lọt top có mức học phí rẻ nhất Hàn Quốc

Đại học Daeshin ở đâu? Đại học Daeshin được thành lập năm 1954 tọa lạc ở thành phố Gyeongsan. Đây không phải là một ngôi trường danh giá, có tiếng nhưng vẫn được học sinh Việt Nam yêu thích và lựa chọn bởi học phí của nó rất thấp. Ngôi trường này được nhận định là 1 trong những ngôi trường có học phí rẻ nhất Hàn Quốc.

Giới thiệu chung về Đại học Daeshin

Tên tiếng Anh: Daeshin University

Địa chỉ: 38649, 33 Gyeongchung Ro 222 Gil, Gyeongsan-city, Gyeongsangbuk-do, Korea

Website: http://www.deashin.ac.kr

Đại học Daeshin – Ngôi trường có học phí " Rẻ" nhất Hàn Quốc

Đại học Daeshin – Ngôi trường có học phí ” Rẻ” nhất Hàn Quốc

Trường Đại học Daeshin là một trong những trường có mức học phí thấp nhất trong 3 khu vực là Gyeongsan, Deagu và Busan. Hiện nay, trường đang gặp tình trạng thiếu hụt sinh viên và đang có chính sách tuyển sinh thêm, đặc biệt là với sinh viên Việt Nam. Nguyên nhân là Giáo sư tại Đại học Daeshin cũng là du học sinh Việt Nam và có nhu cầu làm thêm. Vì học phí thấp nên chương trình học của  trường cũng ngắn hơn so với các trường khác.

Chương trình Đào tạo của Trường Đại học Daeshin Hàn Quốc

Trường Đại học Daeshin cung cấp nhiều khóa học và chương trình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chương trình học tiếng Hàn, học các chuyên ngành khoa học xã hội nhân văn,…. Vì học phí thấp nên chương trình học cũng ngắn.

Ví dụ lịch học tiếng Hàn mỗi buổi là 3 giờ (buổi sáng), mỗi tuần tối đa 15 giờ, mỗi năm 4 kỳ và có 1 kỳ chỉ có 1 tuần học. Mặc dù không phải là ngôi trường danh giá nhưng Đại học Daeshin vẫn có nhiều chính sách hỗ trợ xin việc cho du học sinh. Các công việc thường rất dễ xin và rất gần trường.

Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế có thể đăng ký học tiếng ở Đại học Daeshin Hàn Quốc trước vì học tiếng ở Hàn thì trường nào cũng như nhau. Sau đó, khi trình độ tiếng Hàn đạt Topik 3 thì chuyển vào các trường chuyên ngành như Seoul hay Busan. Việc làm này có thể giúp học sinh tiết kiệm được chi phí tối đa.

Vị trí bản đồ sơ lược về đại học Daeshin

Vị trí bản đồ sơ lược về đại học Daeshin

Du học Đại học Daeshin cần những điều kiện 

Du học sinh đến Đại học Daeshin sẽ tốt nghiệp sau không quá 3 năm (vì thời gian đào tạo ngắn). Trong đó cần đạt điều kiện là không nghỉ quá 10 buổi học và điểm trung bình của tổng 3 năm là 6.0.

Học phí Đại học Daeshin Hàn Quốc

Vì là một trong các trường có mức học phí thấp nhất ở Hàn Quốc nên ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn du học Hàn Quốc trường đại học Daeshin làm điểm đến đăng ký học tập. Hiện nay, ngôi trường này có 32 sinh viên là người Việt. Mức học phí 1 năm của Đại học Daeshin Hàn Quốc là 2.600.000 won (khoảng 52 triệu Việt Nam).

– Học phí chuyên ngành ở ngôi trường này cũng rất thấp, chỉ từ 2.000.000 – 2.500.000 won/kỳ.

– Phí học tiếng là 1.000.000 won/ kỳ.

Ngoài ra, du học sinh cần đóng thêm 50.000 won tiền phí nhập học.

Ký túc xá Đại học Daeshin

Ngoài ra, du học sinh cần đóng thêm các khoản như ký túc xá là 900.000 won/năm; tiền bảo hiểm, giáo trình, sách vở 300.000 won/ năm.

Mặc dù không phải là ngôi trường danh giá nhưng nói về chất lượng giảng dạy thì trường Đại học Daeshin lại được xếp đứng thứ 14 trong tổng 340 trường tham gia xét. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại.

Đại học Daeshin - Lựa chọn tuyệt vời khi đi du học Hàn Quốc

Đại học Daeshin – Lựa chọn tuyệt vời khi đi du học Hàn Quốc

Học bổng tại Trường Đại học Daeshin Hàn Quốc

Tại đây, trường có chính sách hỗ trợ 50% học phí cho kỳ học đầu tiên và 30 – 80% cho kỳ học thứ 2 trở đi (dựa vào kết quả học tập kỳ 1). Thế mạnh đào tạo các chuyên ngành xã hội nên đây sẽ là một lợi thế cho sinh viên.

Nếu sinh viên có chứng chỉ Topik cấp độ 4,5,6 có thể sẽ nhận được học bổng 1.500.000won/kỳ.

Lưu ý khi học tại trường Đại học Daeshin

Nếu muốn chạy đường dài tại Hàn Quốc, bạn nên có kế hoạch. Đầu tiên nên học tiếng Hàn ở Daeshin và học chuyên ngành ở Daeshin, sau đó chọn trường khác học thạc sỹ và xin chuyển sang visa D10. Vì học phí ở đây rất thấp hơn nữa lại được hỗ trợ về việc làm.

Muốn được nhận vào học tại trường này bạn cũng cần chuẩn bị rất tốt khả năng tiếng Hàn để qua đợt phỏng vấn. Hãy tham khảo ở một số trung tâm, công ty Du học để biết thêm chi tiết.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốcchương trình du học nghề Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi:

 Tư vấn 24/24: Hotline: 082.45.22.999 – 082.47.55.999

Xem thêm: thông tin các bài viết sau đây