Viện khoa học và công nghệ Dongwon – Du học nghề chất lượng cao

Viện khoa học và công nghệ Dongwon (Dongwon Institute of Science and Technology) hay còn gọi là Trường Cao đẳng Dongwon tọa lạc tại 21 Myeonggok-ro, Myeonggok-dong, thành phố  Yangsan, Gyeongsangnam-do, phía nam Hàn Quốc. Đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp và gần các thành phố lớn như Busan và Uisan. Học tập tại đây sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển cũng như tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đôi nét về Viện khoa học và công nghệ Dongwon

Viện khoa học và công nghệ Dongwon được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 1990 và hiện có khoảng 150 giảng viên đang giảng dạy tại trường ,gần 5000 sinh viên theo học. Chương trình đào tạo của trường luôn đi kèm với  các giờ ngoại khóa mà trường tổ chức để giúp sinh viên hiểu hơn về đất nước con người tại xứ sở Kim Chi.

Viện khoa học và công nghệ Dongwon

Viện khoa học và công nghệ Dongwon

Với mục tiêu giáo dục là đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật và tay nghề cao phục vụ cho xã hội, trường đang ngày càng nỗ lực và dần khẳng định vị trí đối với sinh viên. Chính sách giáo dục trang bị nền văn hóa và công nghệ nuôi dưỡng các công dân dân chủ, khôn ngoan và chuyên gia góp phần vào sự phát triển của xã hội. Viện khoa học và công nghệ Dongwon phát triển chương trình và phương pháp giảng dạy chú trọng giáo dục phối hợp với các ngành công nghiệp cũng như giáo dục thiết thực cho cộng đồng.

Viện khoa học và công nghệ Dongwon liên kết với hơn 1.677 doanh nghiệp trong khu vực, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có cơ hội thực hành tại các xí nghiệp, nhà máy, nâng cao tay nghề.

Điều kiện nhập học tại Viện Khoa học và Công nghệ Dongwon

+ Đã tốt nghiệp THPT

+ Giao tiếp cơ bản tiếng Hàn

+ Sinh viên chưa có Topik cấp 3 tiếng Hàn muốn đăng ký học chuyên ngành tại trường.

khóa học tiếng Hàn

– Phí nhập học: 300.000 won

– Khóa học tiếng Hàn: Có 4 khóa học tiếng Hàn là Sơ cấp, Trung cấp 1, Trung cấp 2 và Cao cấp cho sinh viên học khi chưa đủ yêu cầu về ngoại ngữ.

– Mức phí là 4.800.000 won/năm

Viện khoa học và công nghệ Dongwon – Du học nghề chất lượng cao

Viện khoa học và công nghệ Dongwon – Du học nghề chất lượng cao

Chương trình đào tạo Viện Khoa học và Công nghệ Dongwon

– Đào tạo hệ cao đẳng:

+ Khoa Kỹ Thuật: Thông tin tin học, Ô tô, Máy Tàu, Năng lượng điện, Thiết bị đông lạnh, Quản lý an toàn chữa cháy, Thiết kế cảnh quan, Thiết kế công nghiệp, Giáo dục thể chất

Học phí khoảng 2.800.000 won

+ Khoa Khách Sạn: Nấu ăn khách sạn,Pha chế cafe,Mỹ viện da liễu

Học phí khoảng 2.719.000 won

+ Khoa Quản trị: Hành Chính Y tế,Kinh doanh khách sạn,Giáo dục phúc lợi xã hội,Kế toán kinh doanh, Giáo dục trẻ em

Học phí khoảng 2.374.000 won

+ Khoa Kính Quang Học : Học phí khoảng 3.053.000 won

Cơ sở vật chất tại Viện khoa học và công nghệ Dongwon

Trường có cơ sở vật chất chung đầy đủ với các khu vực, các phòng cho sinh viên như: Căn tin, phòng chờ, phòng máy tính, phòng học ,phòng tập thể dục, giặt ủi,thư viện,  phòng thí nghiệm ngôn ngữ, máy lọc nước, máy lọc nước nóng ,điện thoại công cộng, máy bán hàng tự động…

Cơ sở vật chất hiện đại khang trang dành cho sinh viên

Cơ sở vật chất hiện đại khang trang dành cho sinh viên

Viện khoa học và công nghệ Dongwon có khu ký túc xá  Wonhyo dành cho sinh viên xa nhà và du học sinh quốc tế. Kí túc xá bao gồm 1 tầng hầm và 6 tầng lầu với 186 phòng dành cho 2 người  và 10 phòng dành cho 4 người. Mỗi phòng kí túc xá được trang bị: giường, bàn cá nhân, tủ quần áo, ghế,thiết bị vệ sinh, điện thoại, wifi.

Viện khoa học và công nghệ Dongwon là một trường đào tạo nghề nên sẽ vô cùng thuận lợi cho du học sinh Việt Nam khi muốn du học tại ngôi trường này, sau khi được đào tạo tại trường cũng như thực tập tại các xí nghiệp tay nghề của bạn sẽ được nâng cao, tỉ lệ có việc làm rất lớn. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên bạn sẽ có lựa chọn hợp lý cho mình khi tìm hiểu du học Hàn Quốc về Viện khoa học và công nghệ Dongwon.

Hiện nay, nhiều người có ý định du học Viện khoa học và công nghệ Dongwon nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, đăng ký bằng cách nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về Viện khoa học và công nghệ Dongwon hay học phí Viện khoa học và công nghệ Dongwon thì hãy tham khảo hoặc liên hệ với V-KOREA để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc và du học nghề Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi: 082.45.22.999 – 082.47.55.999.

Xem thêm:

 

 

Bài viết liên quan