Trường Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc

Bạn có phải người bên đạo Kitô giáo? Bạn có niềm đam mê hoặc tìm hiểu về Kitô giáo? Đồng thời muốn du học Hàn Quốc để đảm bảo cho chất lượng học tập của mình tốt nhất thì đừng bỏ lỡ Trường Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc nhé. Dưới đây là những thông tin của trường được VFC tổng hợp và chia sẻ giúp bạn có thêm những hành trang để chuẩn bị cho việc du học của bạn.

Tìm hiểu Trường Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam nằm ở đâu?

– Địa chỉ: 117 Bonghoe-Ri, Jinryang-Eup, Thành phố Gyeongubk Gyeongsan, 712-835 Hàn Quốc

.- Điện thoại: 82-53-850-0571

– Web: http://www.yntcs.ac.kr/

Trường Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc

 

Youngnam Theological College and Seminary thuộc hệ cao đẳng của Youngnam Theological University and Seminary (Đại học Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc).

Kể từ khi thành lập vào năm 1954 bởi cuộc bầu cử ở Gyeongbuk, Trường Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam đã tiếp tục phát triển các nhà lãnh đạo Kitô giáo cần thiết ở vùng đất này. Với trường kinh thánh chung, được bắt đầu bởi Linh mục James E. Adams vào năm 1913.

Vào năm 1970, tổng thống của Gyeongbuk đã nhận ra rằng trường nên giáo dục các giáo viên phục vụ các nhà thờ ở Daegu và Yeongnam cũng như các nhà thờ trên toàn quốc. Vì vậy đã đổi tên trường thành Chủng viện Thần học Yeongnam, vào ngày 23/2/1988. Đồng thời, trường chuyển đến Khu trường sở, Dongsan-dong, Thành phố thủ đô Daegu.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc

Trường chuyên đào tạo về Kitô giáo và được chia làm các bộ phận:

– Thần học Cựu Ước

– Thần học Tân ước

– Thần học lịch sử

– Thần học có hệ thống

– Đạo đức Kito giáo

– Thần học thực hành

– Thần học truyền giáo

– Thần học nói chung

– Giáo dục Kitô giáo

– Phúc lợi xã hội

– Khoa tâm lý tư vấn

– Tu luyện

Trường Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam đang có một nhiệm vụ quan trọng là đào tạo một nhà lãnh đạo Kitô giáo toàn diện, người thực hành tình yêu của Chúa dựa trên Lời Chúa.

Học Phí và học bổng trường Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam Hàn Quốc

Chi phí, học phí khi nhập học phụ thuộc vào từ ngành bạn đăng ký học, bạn có thể xem chi tiết hơn tại website của trường:  http://www.yntcs.ac.kr/.

Trường có nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Mức giá trị học bổng lên đến 100% học phí cùng nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt là những học bổng dành cho sinh viên năm nhất.

Ký túc xá nam nữ của trường được xây dựng riêng, trang thiết bị trong phòng đầy đủ: Quạt, hệ thống sưởi, phòng tắm, giường. Có phòng tập thể dục và wifi để sinh viện thuận tiện trong việc sinh hoạt, học tập.

Cơ sở vật chất của trường đầy đủ để phục vụ cho việc giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên. Với nhiệm vụ phát triển hơn về Kitô giáo, trường đang ngày một nâng cao hơn chất lượng dạy và học. Nếu có niềm đam mê về ngành học này, hãy nhanh tay đăng ký và liên hệ với VFC để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

Để biết thêm nhiều hơn thông tin của Trường Cao đẳng Thần học và Chủng viện Youngnam bạn có thể xem trực tiếp tại website trường. Hoặc liên hệ tới VFC để chúng tôi hỗ trợ, tư vấn cho bạn về những vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc mà bạn đang còn lo lắng.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp về du học Hàn Quốc và cần tư vấn đi du học nghề Hàn Quốc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số: 082.45.22.999 – 082.47.55.999.

Xem thêm: