Trường cao đẳng nghệ thuật Busan – Nơi ươm mầm giấc mơ nghệ thuật

Trường Cao đẳng nghệ thuật Busan là ngôi trường đào tạo về nghệ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc. Nếu bạn có ước mơ về diễn viên, quản lý nghệ thuật biểu diễn, sân khấu,… thì đây là ngôi trường lý tưởng cho sự lựa chọn du học của bạn.

Thông tin về trường Cao đẳng nghệ thuật Busan

Trường được thành lập vào năm 1993 và chấp nhận sinh viên đăng ký nhập học đầu tiên vào mùa xuân năm 1994. Tổ chức giáo dục Wongok, thành lập trường, đã hoạt động từ năm 1978. Phòng trưng bày nghệ thuật của trường mở cửa năm 1999 Trưởng khoa hiện tại, Kim Gi-deok, đã được cài đặt vào năm 2003.

Cao đẳng nghệ thuật Busan

Cao đẳng nghệ thuật Busan

Cao đẳng Nghệ thuật Busan ( Hangul :  예술 ) cung cấp đào tạo trong một loạt các nghệ thuật ứng dụng và mỹ thuật. Khuôn viên trường nằm ở quận Nam-gu của thành phố đô thị Busan , phía đông nam Hàn Quốc . Theo quy định của chính phủ, trường có số lượng đăng ký tối đa là 790, trong đó 700 người có thể đăng ký vào chương trình ban ngày và 90 trong các lớp học cuối tuần.

Kể từ khi tái tổ chức năm 2003, trường bao gồm mười lăm khoa học: âm nhạc ứng dụng, âm nhạc, sân khấu, khiêu vũ thực tế, phim và video, nghệ thuật làm đẹp, mô hình, nghiên cứu thể thao và giải trí, thiết kế nội thất, thiết kế quảng cáo, hoạt hình và hoạt hình, mỹ thuật , sản xuất sự kiện, quản lý nghệ thuật biểu diễn và viết sáng tạo.Năm 2019, sinh viên Việt Nam đang lựa chọn cao đẳngCao đẳng Nghệ thuật Busan làm điểm đến cho du học Hàn Quốc  của mình

Chương trình đào tạo tại cao đẳng nghệ thuật Busan

Nhắc đến tên trường thì ta cũng phần nào hình dung được các ngành nghề của trường đang đào tạo. Trường Cao đẳng Nghệ thuật Busan phụ trách đào tạo các ngành như: khiêu vũ, âm nhạc, thiết kế, văn hóa nghệ thuật. Đặc biệt đây cũng chính là cái nôi của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới showbiz của xứ kim chi.

+ Khoa âm nhạc

+ Khoa mỹ thuật

+ Khoa âm nhạc cổ truyền Hàn Quốc

+ Khoa vũ đạo

+ Khoa thiết kế

+ Khoa nghệ thuật

+ Khoa văn hóa và điện ảnh

Trường cao đẳng nghệ thuật Busan - Nơi ươm mầm giấc mơ nghệ thuật

Trường cao đẳng nghệ thuật Busan – Nơi ươm mầm giấc mơ nghệ thuật

 

Học phí Cao đẳng nghệ thuật Busan

Trường có mức học phí hơi cao một chút so với các khối ngành khác của trường Quốc gia. Bên cạnh mức học phí đó, sinh viên cần chuẩn bị một khoản kèm theo để chi trả cho chỗ ở và sinh hoạt. Thường thì mức phí ở ký túc xá của sinh viên sẽ từ 1500 USD/6 tháng

Hạng mục chi phí

Chi phí

Thời gian

Học Phí

2,483,000 – 2,743,000 Won

Học kỳ

Phí ký túc xá, nhà ở

1500 USD – 1900 USD

6 Tháng

Giao thông đi lại

2000 won-6000 won

1 Tháng

Chi phí ăn uống

200-250 USD

1 Tháng

Có thể nói, khối ngành nghệ thuật là một lĩnh vực rất hấp dẫn đối với sinh viên. Nhưng để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất khi quyết định du học ở Busan (Hàn Quốc) thì bản thân mỗi người cần biết rõ mức học phí và phí đi kèm cần chi trả để khỏi bị bối rối về mặt tài chính.

Cựu sinh viên cao đẳng nghệ thuật Busan

Cao đẳng Nghệ thuật Busan là ngôi trường nổi tiếng đào tạo nghệ thuật trường cũng đã thu hút rất nhiều người nổi tiếng trong các ban nhạc, làm diễn viên theo học:

+ Kim Kwang-kyu , diễn viên

+ Park Jimin , thành viên của BTS

+ Kang Daniel, thành viên của Wanna One

+ Kang Seung Yoon, thành viên WiNNER

+ Yoon Dowoon, thành viên của DAY6

Cao đẳng Nghệ thuật Busan chính là nơi giúp bạn có thể tiếp cận trực tiếp với với nền nghệ thuật của Hàn Quốc. Tại Cao đẳng nghệ thuật Busan, dù là sinh viên bản địa hay du học sinh thì tất cả đều được hưởng mọi ưu đãi như nhau.

Học tại đây, sinh viên sẽ được làm việc với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế thì sinh viên sẽ không phải lo lắng về phòng ốc, trang thiết bị hoặc nơi ăn chốn ở. Kí túc xá luôn được đánh giá rất cao về sự tiện nghi và chất lượng.

Cao đẳng Nghệ thuật Busan chính là nơi ươm mầm giấc mơ cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Hãy tới đây để được học tập và phát triển trong một môi trường giáo dục chất lượng bạn nhé!

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc và du học nghề Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi: 082.45.22.999 – 082.47.55.999.

Xem thêm: