Thông tin về Trường cao đẳng bách khoa Changwon Hàn Quốc

Có nhiều bạn đã chọn cho mình con đường du học Hàn Quốc hệ cao đẳng. Thay vì không đủ điều kiện để đăng ký các trườn bách khoa hệ đại học, bạn có thể đăng ký Cao đẳng bách khoa ở đất nước xinh đẹp này. Trường cao đẳng bách khoa Changwon hàn Quốc cùng bao gồm đầy đủ các ngành học đáp ứng nhu cầu của bạn. Chi phí nhập học sẽ phù hợp và chất lượng đào tạo không thua kém các trường đại học tại Hàn Quôc. Dưới đây là thông tin về Changwon Polytechnic College mà VFC chia sẻ để bạn tham khảo

Trường cao đẳng bách khoa Changwon Hàn Quốc nằm ở đâu?

– Địa chỉ: 110 Jungang-dong, Seongsan-gu, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc.

– Tỉnh: Gyeongsang Nam

– Thành lập: 1977

Trường cao đẳng bách khoa Changwon Hàn Quốc

Trường cao đẳng bách khoa Changwon Hàn Quốc

Trường cao đẳng bách khoa Changwon tọa lạc tại Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Trường được thành lập lần đầu tiên vào năm 1977. Vào thời điểm đó, nó thuộc sự quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ; trường đã được chuyển đến Bộ Lao động vào năm 1982. Năm 1998, trường được đặt dưới sự bảo trợ của Quỹ Đại học Bách khoa Hàn Quốc , nơi quản lý các trường bách khoa trên toàn quốc.

Theo KPFC, trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Bách khoa Changwon và tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình. Viện Giáo dục thường xuyên được khai trương năm 2000 và Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp vào năm sau.

Trường đang cung cấp đào tạo kỹ thuật cho sinh viên ở Changwon , đông nam Hàn Quốc. Trường có 52 giáo sư vào năm 2004 và có số lượng tuyển sinh là 3,850 trong các khóa học kỹ thuật khác nhau.

Chương trình đào tạo của Trường cao đẳng bách khoa Changwon

Các ngành đạo tạo của Changwon Polytechnic College:

– Khóa học kỹ thuật viên

– Khóa học thợ thủ công và các lớp đào tạo nghề / giáo dục thường xuyên. Các khoa học bao gồm

+ Bộ môn Máy móc hỗ trợ máy tính

+ Khoa Cơ điện tử

+ Khoa Hệ thống tự động hóa

+ Khoa Khuôn và Máy tính hỗ trợ máy tính

+ Khoa Điện tử ô tô

+ Khoa Vật liệu

+ Khoa Tự động hóa Nhà máy

+ Khoa Hóa học Môi trường

+ Sở Điện lực

+ Cục Điện tử.

Học phí và học bổng Trường cao đẳng bách khoa Changwon

Học phí nhập học tại Cao đẳng bách khoa Changwon hàn Quốc dao động trong khoảng 3000- 5000USD/năm. Chi phí này cũng còn phụ thuộc vào ngành nghề, phòng ban mà bạn đăng ký học.

Trường có nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Mức giá trị học bổng lên đến 100% học phí cùng nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt là những học bổng dành cho sinh viên năm nhất. Học bổng dành cho học sinh xuất sắc, chăm chỉ trong quá trình học tập.

Trường có ký túc xá đầy đủ cho sinh viên năm nữ, trang bị vật dụng cần thiết trong sinh hoạt cho từng phòng. Hệ thống sưởi, internet, wifi đầy đủ, có phòng tập thể dục và sinh hoạt chung dành cho các bạn sinh viên.

Môi trường học tập tiếng Hàn tại cao đẳng bách khoa Changwon

– Được học tập tại môi trường có cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại.

– Trung bình lớp học chỉ có từ 12 đến 15 người/ lớp. Do đó, chất lượng luôn được đảm bảo.

– Đội ngũ giảng viên là các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm.

– Bên cạnh việc học tiếng Hàn các du học sinh còn có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc

– Sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn: Chỉ cần đạt kết quả trung  bình thì du học sinh được chuyển thẳng lên học hệ cao đẳng.

Để biết thêm thông tin về du học Hàn Quốc như thế nào, bạn liên hệ với VFC để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ, chia sẻ nhiều hơn nhé.

Nếu như đang có nhu cầu đi du học nghề Hàn Quốc thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang có nhu cầu đi thực hành hưởng lương cao. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhất nhé!

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi:
 Tư vấn 24/24: Hotline: 082.45.22.999 – 082.47.55.999

Xem thêm: