Đại học sư phạm quốc tế Gwangju – Nơi ước mơ du học bay cao

Đại học sư phạm quốc tế Gwangju được thành lập năm 1961, trường nổi tiếng giảng dạy chuyên về các ngành sư phạm.Cùng chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường xinh đẹp tại thành phố Gwangju.

Giới thiệu về trường Đại học sư phạm quốc tế Gwangju

Đại học sư phạm quốc tế Gwangju được thành lập lần đầu tiên dưới tên Trường Giáo viên Công lập Chonnam vào ngày 31 tháng 3 năm 1923. Trường được tổ chức và có đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm Gwangju vào ngày 1/4/1961. Vào 1/3/1981, Trường Cao đẳng Sư phạm Gwangju lên thành trường đại học và được đổi tên thành Đại học sư phạm quốc tế Gwangju vào năm 1993.

Logo Đại học sư phạm quốc tế Gwangju

Logo Đại học sư phạm quốc tế Gwangju

Tên tiếng anh: Gwangju National University of Education 

Địa chỉ: Văn phòng Kế hoạch, Đại học sư phạm Quốc tế Gwangju, 55 Pilmundaero, Buk-gu, Gwangju 500-703, Hàn Quốc

Wecsite: http://eng.gnue.ac.kr

Chương trình đào tạo tại Đại học sư phạm quốc tế Gwangju

Các chương trình đào tạo của trường đại học sư phạm quốc tế Gwangju được chia làm nhiều các phân ngành đào tạo khác nhau cho sinh viên lựa chọn học tập:

– Chương trình / Khóa học Khoa học Máy tính: Các lĩnh vực nghiên cứu:Giáo dục máy tính, Khoa học máy tính

– Giáo dục đại học: Các lĩnh vực nghiên cứu:Giáo dục nghệ thuật, Giáo dục máy tính, Chương trình giáo dục, Giáo dục, Quản lý giáo dục, Tư vấn giáo dục và học sinh, Nghiên cứu môi trường, Đạo đức, Giáo dục Ngoại ngữ, Giáo dục Khoa học Xã hội và Nhân văn, Toán học, Giáo dục bản ngữ, sư phạm, Giáo dục thể chất, Giáo dục tiểu học, Khoa học giáo dục, Giáo dục đặc biệt, Đào tạo giáo viên

– Chương trình / Khóa học tiếng Anh: Các lĩnh vực nghiên cứu: Anh, Giáo dục Ngoại ngữ

– Khóa học / Đạo đức: Các lĩnh vực nghiên cứu:Đạo đức, Giáo dục Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đào tạo giáo viên

– Chương trình / khóa học mỹ thuật: Các lĩnh vực nghiên cứu:Giáo dục nghệ thuật, Mỹ thuật

– Chương trình / khóa học tiếng Hàn: Các lĩnh vực nghiên cứu:Hàn Quốc, Văn chương, Giáo dục bản ngữ

– Khóa học / chương trình toán: Các lĩnh vực nghiên cứu:toán học, Toán học

– Chương trình / khóa học giáo dục âm nhạc: Các lĩnh vực nghiên cứu:Giáo dục âm nhạc

– Khóa học / chương trình sư phạm: Các lĩnh vực nghiên cứu:Giáo dục, Khoa học giáo dục, sư phạm

– Chương trình / khóa học giáo dục thể chất: Các lĩnh vực nghiên cứu:Giáo dục thể chất

– Chương trình / Chương trình giáo dục nghệ thuật thực hành: Các lĩnh vực nghiên cứu:Giáo dục nông nghiệp, Giáo dục máy tính, Trang chủ, Giáo dục nghệ thuật công nghiệp

– Chương trình / Chương trình Giáo dục Khoa học: Các lĩnh vực nghiên cứu:Sinh học, Hóa học, khoa học về trái đất, Vật lý, Khoa học giáo dục

– Chương trình / khóa học giáo dục xã hội: Các lĩnh vực nghiên cứu:Giáo dục Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Xã hội

– Chương trình / Khóa học giáo dục đặc biệt và hòa nhập: Các lĩnh vực nghiên cứu:Giáo dục đặc biệt, Đào tạo giáo viên.

Các hoạt động thường niên tại trường đại học sư phạm quốc tế Gwangju

Mỗi năm, trường đại học sư phạm quốc tế Gwangju tổ chức nhiều các hoạt động thường niên cho sinh viên trong hàng tháng. Các tháng trong năm đại học sư phạm Gwangju tổ chức 1 hoạt động ý nghĩa thiết thực cho sinh viên.

– Tháng 1: Ban huấn luyện lãnh đạo trung ương

– Tháng 2: đào tạo núi mùa đông, đào tạo lãnh đạo sinh viên (Hiệp hội sinh viên đại học giáo dục quốc gia), đào tạo sinh viên năm nhất, đào tạo lãnh đạo sinh viên mở rộng

– Tháng 3: Đại hội sinh viên, ngày hội trường, lễ khánh thành hội sinh viên

– Tháng 4: Lễ khánh thành Hiệp hội Sinh viên Đại học Sư phạm, Đại hội sinh viên

– Tháng 5: Sự kiện Ngày thiếu nhi, sự kiện Ngày nhà giáo, sự kiện 5.18, dịch vụ cộng đồng tình nguyện mùa xuân

– Tháng 6: 6.15 sự kiện, kỳ thi cuối kì

– Tháng 7: trại huấn luyện hè, nghỉ hè

– Tháng 8: Hội nghị lãnh đạo sinh viên (Hiệp hội sinh viên đại học giáo dục quốc gia), 8,15 sự kiện, diễu hành trên toàn quốc, đào tạo lãnh đạo sinh viên mở rộng, đào tạo đoàn tụ

– Tháng 9: Đại hội sinh viên đại hội, đại hội sinh viên, lễ truy điệu liệt sĩ yêu nước

– Tháng 10: Lễ hội GNUE

– Tháng 11: lễ truy điệu liệt sĩ yêu nước, bầu cử đoàn sinh viên

 Đại học sư phạm quốc tế Gwangju

Đại học sư phạm quốc tế Gwangju

Hệ thống học bổng đại học sư phạm quốc tế Gwangju

 Hàng năm, trường đại học sư phạm Gwangju đưa ra nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên: 

– Học bổng quốc gia cho các chuyên ngành khoa học và kỹ thuật

Học bổng quốc gia dành cho chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật được trao cho sinh viên năm nhất có học lực xuất sắc và sinh viên đại học có điểm trung bình từ 3,50 trở lên. Học bổng này bao gồm phí vào đại học, học phí và các khoản phí đại học khác.

– Học bổng cho lệ phí tuyển sinh đại học và miễn học phí

Học bổng cho lệ phí tuyển sinh đại học và miễn học phí được trao cho những sinh viên có thành tích học tập trong trường đại học thuộc top 30% của năm học. Học bổng này bao gồm học phí và các loại phí khác.

– Học bổng quốc gia dành cho sinh viên kém may mắn có thành tích học tập tốt

Học bổng quốc gia dành cho học sinh kém có thành tích học tập tốt được trao cho những học sinh kém có thành tích học tập ở trường trung học thuộc nhóm thứ tư hoặc cao hơn trong số chín nhóm và có điểm SAT nằm trong nhóm thứ tư hoặc cao hơn trong số chín nhóm. Để có được học bổng, mỗi người nhận học bổng phải duy trì mức trung bình 90% hoặc cao hơn khi học tại trường đại học.

Học bổng “Giấc mơ tương lai” quốc gia dành cho những học sinh kém may mắn có thành tích học tập tốt

Học bổng “Giấc mơ tương lai” quốc gia dành cho những học sinh kém có thành tích học tập tốt được trao cho những học sinh kém, có học lực ở trường trung học nằm trong nhóm thứ sáu hoặc cao hơn trong số chín nhóm. Để giữ được học bổng này, mỗi người nhận học bổng phải duy trì điểm trung bình từ 2,50 trở lên khi học tại trường đại học.

– Học bổng “Hy vọng” toàn quốc

Học bổng “Hy vọng” quốc gia được trao cho những sinh viên duy trì điểm trung bình từ 2,50 trở lên khi học tại trường đại học.

– Học bổng lao động

Học bổng Lao động được trao cho những sinh viên làm việc bán thời gian cho khoa và cơ quan hành chính.

– Học bổng tiếp sức

Học bổng Relay là học bổng của quỹ ủy thác nơi tiền quyên góp cho Quỹ Relay được trao cho người nhận được chọn làm học bổng. Đổi lại, người nhận học bổng nên giao phó số tiền ủy thác tương đương hoặc nhiều hơn cho đàn em của họ như một học bổng sau khi tốt nghiệp đại học và nhận được một công việc. Học bổng Relay được trao cho những sinh viên có thành tích học tập trong trường đại học thuộc về 70% sinh viên hàng đầu trong năm của họ.

– Học bổng bên ngoài

Những học bổng này bao gồm Học bổng Hiệp hội cựu sinh viên, Học bổng Ngân hàng Gwangju, Học bổng Woodang của Quỹ Daewoo, Học bổng tưởng niệm cho Kim Yungjae quá cố và các học bổng khác được trao cho sinh viên đại học đã đăng ký đáp ứng các yêu cầu cụ thể và được chọn.

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho các bạn tìm hiểu du học Hàn Quốc về trường Đại Học sư phạm Quốc tế Gwangju, nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về trường Đại Học sư phạm Quốc tế Gwangju hay học phí Đại học sư phạm Quốc tế Gwangju thì hãy tham khảo hoặc liên hệ với V-KOREA để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc và du học nghề Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi: 082.45.22.999 – 082.47.55.999.

Xem thêm thông tin các trường đại học sau:

 

Bài viết liên quan