Đại học Jungwon (Jungwon University) – Đi nhanh với visa thẳng

Để các bạn tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường xinh đẹp Đại học Jungwon này, hôm nay LIP sẽ giới thiệu những thông tin cần thiết nhất về trường cho các bạn tìm hiểu, để lựa chọn cho mình được ngôi trường đi du học tốt nhất phù hợp nhất.

Giới thiệu chung về trường Đại học Jungwon

Trường Đại học Jungwon thành lập năm 1984, năm tại thành phố Chungcheong, cách thủ đô Seoul 1 tiếng 30 phút, mới đầu trường có tên là Đại học Chungbuk Daejin về sau trường đổi lại tên thành Đại học Jungwon như bây giờ. Thuộc top trườn 1 % tại Hàn Quốc, cấp visa thẳng nhanh gọn cho các bạn du học sinh 1 cách nhanh nhất.

Với khuôn viên trường rộng lớn, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, diện tích của trường  là 495,870m2, Khu học xá là 109,090m2 các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, trường đạt 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt, môi trường học tập rất thanh lịch, thân thiện.

Toàn cảnh trường đại học Jungwon

Toàn cảnh trường đại học Jungwon

Đặc biệt tại Hàn Quốc trường là trường đại học duy nhất có :

+ Sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Đồi đá tự nhiên, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao.

+ Bể bơi trong và ngoài trời

+ Có 3 sảnh đường : sảnh đường Jungwon, Kwuangkwan và  Yeonam.

+ Có viện đào tạo Jungwon và khán phòng CheongAhm,…

Thế mạnh của trường và trường luôn chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế,… Toàn bộ các khóa học tại trường đều được đánh giá bởi chính phủ Hàn Quốc, được công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế.

Đại học Jungwon visa thẳng cho du học sinh tại đây, trường luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nên đào tạo giáo dục chất lượng nhất.

Các chương trình đào tạo và chi phí tại trường Đại học Jungwon

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Jungwon khá đa dạng, các bạn sinh viên tùy chọn ngành nghề theo sở thích của mình.

+ Đại học Jungwon Công nghệ thông tin

+ Quản trị kinh doanh

+ Công nghệ sinh học

+ Thương mại quốc tế,

+ y tế

+ Dược

+ Các ngành khoa học Xã hội…

Cơ sở vật chất hiện đại tại trường Jungwon

Cơ sở vật chất hiện đại tại trường Jungwon

Học phí trường Đại học Jungwon

+ phí đào tạo tiếng Hàn : 2.500 USD/kỳ ( 6 tháng )

+ phí đào tạo chuyên ngành dao động trong khoảng từ 5.800 – 8.000 usd/năm (tùy từng ngành mà bạn theo học)

+ phí đào tạo hệ thạc sỹ : 5,000 USD/kỳ

+ phí ăn ở tại ký túc xá nhà trường : 4,000 – 4,800 USD/nămr

Đời sống sinh hoạt kí túc xá tại trường rất thoải mái, rộng rãi, thoáng đãng, cơ sở vật chất và các trang thiết bị đầy đủ và rất tiện nghi. Đặc biệt sau những giờ học, giờ làm việc mệt mỏi các bạn có thể dạo xung quanh ngôi trường rộng lớn, xanh tươi, để giải tỏa những cơn stress của các bạn, các bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Học bổng trường Đại học Jungwon

Sinh viên quốc tê được nhận học bổng lên đến 100% học phí

Sinh viên quốc tê được nhận học bổng lên đến 100% học phí

– Hỗ trợ học bổng du học tài năng toàn cầu :

+ Áp dụng với tất cả các bạn sinh viên mới : Miễn 100% lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lý nhà ở, sau năm thứ nhất họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở)

–  Học bổng dành cho du học sinh quốc tế và những sinh viên Hàn Quốc học tại nước ngoài :

+ Giảm 50% học phí trong 4 năm liền

+ Với điều kiện là sinh viên được chọn thông qua việc phân loại sinh viên quốc tế, sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài.

Đặt mục tiêu trở thành ngôi trường làng tiếng anh, chỉ sử dụng tiếng anh để giảng dạy , mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế bằng tiếng anh trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Jungwon hay học phí trường Đại học Jungwon các bạn hãy tham khảo hoặc liên hệ với LIP để được hỗ trợ miễn phí, cảm ơn các bạn.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp về du học Hàn Quốc và cần tư vấn đi du học nghề Hàn Quốc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số: 0981.867.266

Xem thêm:

 

 

Bài viết liên quan