Cao đẳng Daedong – Vị trí đắc địa tại thành phố Busan

Cao đẳng Daedong là một trường cao đẳng kỹ thuật tư nhân ở Busan, thành phố lớn thứ hai ở Hàn Quốc. Khuôn viên của nó nằm ở quận Geumjeong-gu. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ chi tiết về trường cao đẳng Daedong xinh đẹp này nhé!

Cao đẳng Daedong ở đâu? Giới thiệu về trường Cao đẳng Daedong Hàn Quốc

  • Tên tiếng Anh: Daedong College
  • Địa chỉ: Đường 27, Dongbu Gongno, Geumjeong-gu, Busan, Korea
  • Điện thoại: 051-518-5444
  • Fax: 051-514-5847
  • Trang web: www.daedong.ac.kr/

Trường mở cửa năm 1971 với tên gọi Trường Điều dưỡng Daedong . Nó đã trở thành một trường cao đẳng cơ sở vào năm 1979, và một trường đại học đầy đủ vào năm 1998. Các dịch vụ học thuật lần đầu tiên được mở rộng ra ngoài điều dưỡng vào năm 1996, với việc thành lập Khoa Thẩm mỹ.

Mối quan hệ quốc tế tồn tại với Đại học Santo Tomas ở Philippines và với Đại học Sư phạm Thượng Hải ở Trung Quốc.

Du học Hàn Quốc năm 2019 với trường cao đẳng Dongdae

Du học Hàn Quốc năm 2019 với trường cao đẳng Dongdae

Chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Daedong Hàn Quốc

Các dịch vụ học thuật của trường cao đẳng Daedong được chia thành bốn khoa:

– Khoa Điều dưỡng

– Khoa Thẩm mỹ

– Khoa Phúc lợi Trẻ em

– Khoa Quản lý Du lịch Giải trí

Học phí Cao đẳng Daedong

Du học Hàn Quốc trường cao đẳng Daedong, sinh viên cần đóng các khoản phí như: Phí nhập học, học phí cho mỗi học kỳ, bảo hiểm 1 năm, phí ký túc xá, sinh hoạt phí,..

Về mức học phí, mỗi chuyên ngành, mỗi khoa có mức học phí khác nhau. Cụ thể:

– Học phí Phòng phúc lợi trẻ em Quản lý du lịch giải trí: 5.050 USD/ kỳ

– Học phí Khoa làm đẹp da: 5.780 USD/ kỳ

– Học phí Khoa điều dưỡng: 5,894 USD/ kỳ

Tuy nhiên, trước khi đến trường này du học, sinh viên cũng cần tìm hiểu các thủ tục nhập học. Theo đó, thủ tục cần có là:

Tư vấn chuyên môn về giáo dục ở nước ngoài;

Lựa chọn trường đại học và chương trình ở nước ngoài;

Chuẩn bị hồ sơ xin việc;

Văn bằng và bảng điểm dịch thuật;

Nộp đơn và liên lạc với đại diện tổ chức;

Hỗ trợ xin visa du học;

Vé Avia và đặt phòng khách sạn (nếu cần).

Học bổng trường Cao đẳng Daedong Hàn Quốc

Để khuyến khích sinh viên tích cực trong học tập, Cao đẳng Daedong cũng có các loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên. Học bổng được tính theo thành tích học tập, với các mức khác nhau, thường tính theo % học phí của 1 học kỳ.

Học bổng trường Cao đẳng Daedong Hàn Quốc có các loại như: Học bổng cấp Khoa, học bổng cấp Trường, học bổng bên ngoài,… Chỉ cần có thành tích học tập xuất sắc, đủ yêu cầu, sinh viên sẽ được nhận học bổng với mức tương đương.

Ký túc xá Cao đẳng Daedong

Trường Cao đẳng Daedong Hàn Quốc cũng có khu ký túc xá dành riêng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Ký túc xá với đầy đủ tiện nghi như giường tủ, nhà ăn, nhà vệ sinh,…. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, nghiên cứu.

Ký túc xá Cao đẳng Daedong Hàn Quốc gồm nhiều khu và nhiều loại phòng khác nhau với mức phí khác nhau. Chẳng hạn với phòng đôi thì mức phí là 60,00 USD/ tháng, còn nếu ở phòng 4 người thì mức phí sẽ là 50,00 USD/ tháng. Tùy theo nhu cầu của sinh viên mà ban quản lý ký túc xá sắp xếp phòng ở cho bạn theo yêu cầu.

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường Cao đẳng Daedong. Ngôi trường này đã và đang ngày càng phát triển, thu hút nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về ngôi trường này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc và du học nghề Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi: 0981.867.266

Tìm hiểu thêm bài viết:

Bài viết liên quan