Cao đẳng Công nghệ thông tin Asan – Trường đào tạo CNTT tốt nhất Hàn Quốc

Cao đẳng Công nghệ thông tin Asan (tên tiếng Anh: Asan Information and Technology Polytechnic College) là một trường cao đẳng đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc, nhất là thế mạnh về lĩnh vực công nghệ thông tin. Tuy là một trường cao đẳng nhưng danh tiếng của ngôi trường này khá nổi tiếng và thu hút rất nhiều sinh viên theo học.

Tổng quan về Cao đẳng Công nghệ thông tin Asan

Cao đẳng Công nghệ thông tin Asan được thành lập năm 1996 với tư cách là một học viện đào tạo nghề chuyên dụng. Kể từ khi thành lập đến nay hơn nửa thế kỷ, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin có 35 phòng ban,và đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế và công nghiệp của Hàn Quốc hiện đại bằng cách cung cấp lực lượng lao động kỹ thuật lành nghề. Đây là cái nôi nuôi dưỡng những tài năng kỹ thuật chất lượng cao nhất trong nhiều lĩnh vực bao gồm lĩnh vực công nghệ thông tin

– Địa chỉ: Haengmok-ri 323, Sinchang-myeon, Asan-si (아산시) 336-781, Chungcheongnam-do, South Korea

– Web trường: www.asan.ac.kr

– Điện thoại: 41-539-9424

Cao đẳng công nghệ thông tin Asan

Cao đẳng công nghệ thông tin Asan

Chương trình đào tạo Cao đẳng Công nghệ thông tin Asan

+ Đào tạo ngoại ngữ: Trường mở các khóa đào tạo tiếng Anh bắt buộc cho học sinh mới vào trường

– Đào tạo chuyên ngành:

+ Hoạt hình máy tính

+ Thiết kế truyền thông

+ Công nghệ phần mềm

+ Hệ thống thông tin quản lý

Học phí Cao đẳng Công nghệ thông tin Asan

Phí nhập học: 814,000 won

Học phí chuyên ngành: ~ 6,752,000 won/kỳ

Học bổng Cao đẳng Công nghệ thông tin Asan

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Asan có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích cao trong kỳ thi đầu vào (miễn phí nhập học) và trong quá đào tạo chuyên ngành (hỗ trợ học phí từ 300,000 won ~ 1,000,000 won)

Cơ sở vật chất: 19 khu/tòa nhà trong khuôn viên trường và các sân chơi phục vụ cho sinh viên. Trường  có ký túc xá đầy đủ tiện nghi với phòng đôi hoặc 4 người 1 phòng trang bị: giường , tủ lạnh ,bàn, giá để giày, tủ quần áo…, phòng tắm.

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho các bạn tìm hiểu du học Hàn Quốc về trường Cao đẳng Công nghệ thông tin. Hiện nay, nhiều người có ý định du học Cao đẳng Công nghệ thông tin Asan nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, đăng ký bằng cách nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về trường thì hãy tham khảo hoặc liên hệ với LIP để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm:

 

 

Bài viết liên quan