Cao đẳng bách khoa Chuncheon – Thế mạnh nghề hàng đầu Hàn Quốc

Cao đẳng bách khoa Chuncheon là một trường đào tạo nghề nằm trong thành phố Chuncheon,tỉnh Gangwon. Các chuyên ngành đào tạo chính của trường đa dạng cho sinh viên lựa chọn theo học như: điện, điện tử hay khoa học máy tính..

Cao đẳng bách khoa Chuncheon ở đâu? Giới thiệu về trường

Tên tiếng Anh: Chuncheon Polytechnic College

Tuyển sinh : 28,1% (2014)

Số lượng khách đăng ký : 401 (2014)

Trụ sở chính : Chuncheon, Hàn Quốc

Kiểu: Tư thục

Năm thành lập: Năm 1973

Địa chỉ: Yeongseo-ro 1290-31, Dongsan-myeon, Chuncheon-si, 200-712 Gangwon-do Hàn Quốc

Điện thoại: 33-260-7600

Sinh viên nam theo học tại trường với những chuyên ngành nghề đa dạng

Sinh viên nam theo học tại trường với những chuyên ngành nghề đa dạng

Trường được thành lập năm 1973 với tên gọi Học viện dạy nghề Chuncheon, do Bộ Lao động Hàn Quốc vận hành. Trường được tổ chức lại thành một trường cao đẳng bách khoa cung cấp bằng cử nhân vào năm 1996. Ngoài những ngôi trường có tuổi đời cao được đánh giá tốt về chất lượng thì ngôi trường cao đẳng bách kha này đúng lựa chọn lý tưởng cho mọi sinh viên đang mong muốn  đi du học Hàn Quốc trong năm nay. Trường đào tạo nghề chuyên sâu giúp sinh viên có những kĩ năng học và thực hành nghề cao, sinh viên tốt nghiệp ra trường cơ hội việc làm được rộng mở chào đón bởi các doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo Cao đẳng bách khoa Chuncheon

Chuncheon Polytechnic cung cấp các khóa đào tạo kỹ thuật thông qua các khoa như:

+ Khoa học Vật liệu,

+ Cơ khí hỗ trợ máy tính,

+ Điện, Điện tử,

+ Thiết kế Công nghiệp,

+ Đa phương tiện.

Mỗi Khoa có những bộ môn khác nhau, đào tạo chuyên sâu giúp sinh viên nắm rõ những kiến thức cũng như được thực hành thường xuyên để vận dụng vào cuộc sống. Hơn hết, với việc đào tạo chuyên môn, tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm là rất cao.

>>> Tìm hiểu về hệ du học nghề Hàn Quốc 2019 ngay:

Học phí Cao đẳng bách khoa Chuncheon Hàn Quốc

Cao đẳng bách khoa Chuncheon cũng như những trường Đại học hay Cao đẳng khác ở Hàn Quốc, với sinh viên quốc tế nhập học thì phải đóng khoản phí gọi là Phí đăng ký nhập học. Đây là điều bắt buộc đối với tất cả sinh viên quốc tế.

Với sinh viên trong nước, bạn sẽ phải đóng học phí theo mức học phí mà nhà trường đưa ra. Mức học phí của trường Cao đẳng bách khoa Chuncheon thường không quá cao, nó phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên có thể tham gia học tập.

Một điều cần lưu ý rằng, học phí của các khoa, các chương trình đào tạo khác nhau sẽ khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch mức học phí các khoa hay các chuyên ngành không quá lớn.

Ký túc xá Cao đẳng bách khoa Chuncheon Hàn Quốc

Một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp sẽ trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập cho sinh viên, và với trường Cao đẳng bách khoa Chuncheon cũng như vậy. Khu ký túc xá, thư viện, phòng học, phòng đọc sách, phòng chơi thể thao,… được cung cấp cho sinh viên thoải mái học tập, sinh hoạt, sáng tạo.

Riêng về khu ký túc xá, sinh viên được lựa chọn phòng đôi, phòng ba hay phòng dành cho bốn người. Mỗi loại phòng sẽ có giá khác nhau, và phòng cho sinh viên trong nước cũng có giá khác so với phòng cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Cao đẳng bách khoa Chuncheon

Nhằm khuyến khích sinh viên nỗ lực cố gắng trong học tập, trường cung cấp nhiều loại học bổng khác nhau, chẳng hạn học bổng cấp khoa, học bổng cấp trường. Ngoài ra, trường cũng có liên kết với một số ngôi trường khác trong và ngoài nước nên còn có học bổng liên kết.

Tùy vào loại học bổng mà sinh viên được nhận với các mức khác nhau. Chẳng hạn với bọc bổng cấp khoa thường sẽ dao động trong khoảng 30 – 70% học phí của 1 kỳ. Học bổng cấp trường dao động trong khoảng 50 – 100% học phí. Riêng đối với học bổng liên kết sẽ có mức cao hơn, tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa trường với bên đối tác.

Cao đẳng bách khoa Chuncheon Hàn Quốc luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề vì thế tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao. Đây là ngôi trường thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong nước và quốc tế.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi:
 Tư vấn 24/24: Hotline: 082.45.22.999 – 082.47.55.999

Xem thêm: