4 trường đại học Hàn Quốc đào tạo công nghệ sinh học tốt nhất

Du học Hàn Quốc ngành công nghệ sinh học là một trong những ngành học được phía Hàn Quốc đào tạo lớn nhất tại các trường đại học. Tuy nhiên không phải sinh viên nào cũng biết được các trường đào tạo ngành này. Cùng tìm hiểu chi tiết 4 trường đại học Hàn Quốc đào tạo công nghệ sinh học tốt nhất hiện nay.

Trường đại học Hàn Quốc đào tạo công nghệ sinh học tốt nhất

Trường đại học Hàn Quốc đào tạo công nghệ sinh học tốt nhất

Ngành Công nghệ sinh học là gì?

Ngành Công nghệ sinh học là ngành học nghiên cứu về các sinh vật, quy trình tạo ra sản phẩm và các trang thiết bị sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của ngành Công nghệ sinh học phục vụ cho nhu cầu của con người. Chúng vừa mang lợi ích kinh tế cao vừa có tác dụng bảo vệ môi trường.

Công nghệ sinh học được ứng dụng để sản xuất và điều chế hóa chất, sản xuất thức ăn, phát triển công nghệ giống cây trồng, áp dụng cho công nghệ gen di truyền hay sử dụng để xét nghiệm trong y khoa… Ngày nay, ngành Công nghệ sinh học được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học lớn, nhỏ tại Hàn Quốc. Mỗi trường đại học lại phân thành các chuyên ngành riêng. Sinh viên hoàn toàn có quyền lựa chọn chuyên ngành mình yêu thích miễn sao đủ điều kiện theo học

Top 4 trường đại học Hàn Quốc đào tạo công nghệ sinh học 

Trường đại học quốc gia Seoul

Là trường đại học quốc gia đầu tiên tại Hàn và thuộc trường top nên chất lượng giáo dục tại trường luôn được đánh giá cao.Hiện tại trường đang có 29.000 sinh viên đang theo học và có 4.500 giảng viên  giáo sư đang giảng dạy tại trường. Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc với 16 trường cao đẳng và 10 trường chuyên nghiệp trực thuộc.

Trường đại học quốc gia Seoul đào tạo chuyên ngành nổi bật công nghệ sinh học. Vậy nên muốn theo học ngành này thì đây là lựa chọn phù hợp cho các sinh viên.

Trường đại học Korea

Trường đại học Korea tọa lạc tại thành phố Seoul và được thành lập năm 1905.Trải qua gần 100 năm phát triển đến ngày hôm nay trường đã đứng trong đội ngũ các trường hàng đầu tại Hàn Quốc.Trường đào tạo chuyên sâu các ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và các ngành lĩnh vực chuyên môn như y học, quản trị kinh doanh hay khối ngành luật.Các ngành học nổi tiếng và sinh viên xuất sắc đều góp phần tạo nên danh tiếng của trường trên toàn thế giới. Trường đào tạo ngành công nghệ sinh học 

Khoa học đời sống và công nghệ sinh học của trường Korea

+ Công nghệ sinh học

+ Khoa học và công nghệ thực phẩm

+ Khoa học và sinh thái môi trường

+ Kinh tế tài nguyên

cong nghe sinh hoc2

Trường đại học Dongguk

Là trường đại học lớn có chất lượng giáo dục được đánh giá cao, trường Đại học Dongguk hiện có 34 chương trình đại học, 8 chương trình cao đẳng và 6 chương trình sau đại học gồm 382 khoa. Hiện nay trường đã và đang liên kết với 179 trường Cao đẳng, Đại học của 42 nước trên thế giới. Trường đào tạo đa dạng nhiều chuyên ngành đặc biệt có chuyên ngành công nghệ sinh học: 

Khoa học đời sống và công nghệ sinh học

+ Khoa học môi trường và sinh học

+ Công nghệ sinh học và thực phẩm

+ Khoa học đời sống

Trường đại học Sungkyunkwan

Trường đại học Sungkyunkwan nằm tọa lạc tại thủ đô Seoul và trường có 2 cơ sở đào tạo chính.Cơ sở 1 là Seoul và cơ sở tại Suwon. Hiện nay trường đang có gần 27.000 sinh viên đang theo học hệ cử nhân và 9.200 sinh viên theo học hệ sau đại học.Với nhiều những nỗ lực về chất lượng giảng dạy trường luôn nằm trong top 10 trường hàng đầu tại Hàn Quốc.Là trường đại học đa ngành, trường đang có 1 trường đại học thành viên và 12 trường đào tạo sau đại học.

Trường Sungkyunkwan đào tạo ngành công nghệ sinh học với mức học phí tương đối cao: 6,411,000 KRW/ năm

Trên đây là 4 trường đại học Hàn quốc đào tạo công nghệ sinh học được chúng tôi tổng hợp. Mong rằng các bạn đang có ý định đi du học sẽ biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các trường đại học đào tạo công nghệ sinh học.

GỌI NGAY ĐỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

dat hang ngay 1

.

Bài viết liên quan