Đại học Sejong: Lựa chọn số 1 cho chuyên ngành du lịch, khách sạn

Nhu cầu về du lịch, khách sạn ngày càng tăng cao kéo theo thị trường việc làm ngành này ngày càng mở rộng với nhu cầu nhân lực lớn đặc biệt nguồn nhân lực chất lượng cao. Hàn Quốc cũng đã và đang mở rộng đầu tư và tăng cường giao lưu hợp tác toàn diện với Việt Nam do đó Du học Hàn Quốc ngành du lịch, khách sạn được nhiều bạn học sinh sinh viên quan tâm vì sự phát triển và chất lượng đào tạo tốt nơi xứ kimchi. Trong đó phải kể đến Đại học Sejong – ngôi trường có bề dày truyền thống, là cái nôi đào tạo về chuyên ngành du lịch, khách sạn. Ngôi trường này chính là sự lựa chọn số 1 cho các bạn yêu thích chuyên ngành du lịch và khách sạn.

Hãy cùng LIP giải mã lý do tại sao Đại học Sejong lại là lựa chọn số 1 cho bạn nhé!

dai hoc sejong han quoc1

                    Cổng trường Đại học Sejong

Học bổng đầy tay

Trường hàng kỳ học có rất nhiều các chế độ học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt, học sinh hoàn thành 100% giờ học trên lớp, học sinh được thầy cô giáo đề cử

  • Học bổng Sejong: 1455 USD
  • Học bổng loại xuất sắc: 455 USD
  • Học bổng loại giỏi: 90 USD
  • Sinh viên đại học và sau đại học: 50% học phí

Là nơi đào tạo nhân lực cao

Ngành Du lịch ra đời với mục đích đáp ứng mọi nhu cầu tâm – sinh lý về tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của con người. Đồng thời, du lịch cũng giúp quảng bá hình ảnh đất nước, địa điểm du lịch, tạo việc làm, phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

 Ngành Du lịch đào tạo những sinh viên có chuyên môn trong điều hành và quản trị khách sạn và du lịch trong nước và quốc tế. Sinh viên được trang bị về kỹ năng nghiệp vụ trong tất cả các bộ phận của nhà hàng và khách sạn, công ty cung cấp dịch vụ du lịch. Đồng thời ngành cũng trang bị cho sinh viên ngoại ngữ ở một trình độ đạt chuẩn nhất định để phục vụ công việc sau này. 

dai hoc sejong han quoc2

                    Đại học Sejong đào tạo nguồn nhân lực cao

Xuất phát từ tầm quan trọng của ngành du lịch đối với xã hội, nhu cầu đang khát nhân lực về chuyên ngành khách sạn, du lịch nên Đại học Sejong tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, tăng thời gian thực hành, thực tập cho sinh viên. Từ năm thứ 2 sinh viên sẽ có cơ hội được đi thực tập, Những công việc thực tập này thường là hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn cho những đoàn khách Hàn Quốc tham quan trong nước hoặc đoàn khách Việt Nam đến Hàn Quốc; hoặc đi giúp việc dọn buồng, phòng, đứng lễ tân, phụ bếp tại các khách sạn, nhà hàng và những công việc đặc thù khác của ngành quản trị du lịch khách sạn.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Mục tiêu phát triển của trường là đào tạo sinh viên trở thành những người lãnh đạo kế nghiệp các nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch nên trường luôn tập trung thường xuyên nâng cao trình độ kỹ năng chuyên môn đội ngũ giảng viên. Tập trung vào thực tiễn, cập nhật đổi mới bài giảng để phù hợp với sự thay đổi và phát triển của thị trường khách sạn, du lịch. 

Ngành du lịch, khách sạn luôn được chú trọng giảng dạy và hướng đến việc giảng dạy quốc tế hóa. Sinh viên Việt Nam có nhiều sự lựa chọn khi học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại trường Sejong, bởi vì trường có 2 option cho sinh viên lựa chọn, sinh viên có thể học bằng chương trình giảng dạy bằng tiếng Hàn hoặc học 100% bằng tiếng Anh.

Tại Đại học Sejong, bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại và chất lượng. Cùng với đó, bạn sẽ được trực tiếp tham quan và học hỏi cách vận hành, quản lý khách sạn ở những khách sạn nổi tiếng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế ở Hàn Quốc. Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải ở đâu cũng có. 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐI DU HỌC ĐẠI HỌC SEJONG 

hotline korea

Xem thêm thông tin các trường sau đây: 

Bài viết liên quan