Đại học công giáo Hàn Quốc – Nơi ươm mầm tài năng nghệ thuật

Du học Hàn Quốc hiện đang là ước mơ của nhiều sinh viên Việt Nam và các sinh viên trên thế giới. Nếu như các bạn sinh viên đang theo đuổi ước mơ nghệ thuật, Đại học công giáo Hàn Quốc là nơi lý tưởng cho việc học tập của bạn.

Đại học công giáo Hàn Quốc nơi lý tưởng cho ước mơ nghệ thuật

Đại học công giáo Hàn Quốc ở đâu? Tọa lạc tại thành phố Gangneung tỉnh Kang-won Hàn Quốc, nơi mà đã diễn ra thế vận hội Olympics mùa đông 208, Trường Đại học công giáo Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là nơi học tập lý tưởng cho những du học sinh có ước mơ nghệ thuật.

lSyLcAn

Trường đại học

Trường Đại học công giáo Hàn Quốc (Catholic University of Korea) có khuôn viên trường tại thành phố Gangneung, ở phí Đông Bắc Hàn Quốc. Đây là nơi có sự hòa lẫn giữa vẻ đẹp của núi rừng, cây cối và những bãi biển trải dài. Nếu ai đã từng du lịch Hàn Quốc sẽ biết, nơi đây được mệnh danh là thành phố thân thiện với môi trường. Khi sống và học tập ở thành phố này, sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đại học công giáo Hàn Quốc trước đây nếu đi xe bus từ thủ đô Seoul mất 2,5 tiếng. Hiện tại quãng đường này đã được rút ngắn lại còn 1h đồng hồ bởi tuyến đường cao tốc Wonju-Gangneung. Điều đặc biệt, sân vận động thế vận hội mùa đông chỉ cách trường có 20km.

Một đặc điểm nổi bật của trường là sự nổi tiếng của những hàng thông thường xuân, quanh năm xanh tốt, tất cả tạo nên một nét đẹp rất đặc trưng cho khuôn viên của trường.

Ngoài phong cảnh đẹp, cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại, tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu cả về học tập lẫn sinh hoạt của sinh viên.

Ngôi trường nổi tiếng có thần tượng xu hướng theo học

Đại học Công giáo Hàn Quốc, có nhóm nhạc thần tượng xu hướng của Hàn Quốc EXO đang theo học – thành viên Xiumin (Kim Minseok). Ngành học của bạn ấy  là Contemporary Music (Âm nhạc đương đại). Đây cũng là ngôi trường mà rất nhiều bạn trẻ có ước mơ về nghệ thuật đang theo học.

Thành viên Xiumin (Kim Minseok) của nhóm nhạc EXO từng theo học tại trường

Thành viên Xiumin (Kim Minseok) của nhóm nhạc EXO từng theo học tại trường

Trường còn vinh hạnh được đón chào những đài THQG như KBS, MBC và SBS đến quay cho chương trình giải trí (Running man) hay những bộ phim truyền hình nổi tiếng khắp châu Á như What happens to my family, Kill me heal me, Doctor Stranger,…

Cùng tham khảo các chương trình đào tạo tại đây để có sự lựa chọn khi bạn du học đại học công giáo Hàn Quốc:

Chương trình đào tạo tiếng Hàn: Dành cho sinh viên, du học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Hàn muốn theo học các chương trình cao hơn.

Hiện tại,  trường Đại học Công giáo Hàn Quốc có 7 trường đại học thành viên với gần 50 chuyên ngành đa dạng:

+ 1 năm học có 4 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 10 tuần. Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội tham dự rất nhiều hoạt động trao đổi văn hóa do trường tổ chức như cắm trại, dã ngoại, cuộc thi nấu ăn,  lễ hội, lớp học ẩm thực,….

+ Các kỳ nhập học của trường: tháng 3, 6, 9, 12.

+ Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp phổ thông trung học, bằng TOPIK (Năng lực tiếng Hàn) từ cấp 3 trở lên.

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Công giáo Hàn Quốc

Chuyên ngành đào tạo nổi bật tại trường

Chuyên ngành đào tạo nổi bật tại trường

Học phí trường đại học Công giáo Hàn Quốc

+ Phí đăng ký: 880.000 won

+ Phí học khóa tiếng: 1.100.000 won/ kỳ (1 năm có 4 kỳ)

+ Phí học chuyên ngành hệ đại học: Dao động từ 3.061.000 won

đến 4.320.000 won/ kỳ.

Học bổng của trường đại học Catholic

Trường đại học Catholic có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Điều kiện để xét học bổng:  Du học sinh có thành tích học tập cao và là sinh viên ưu tú, mức học bổng đạt được lên đến 100% học phí.

Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc, thông tin đại diện của Đại học Công giáo Hàn Quốc tại Việt Nam. Hay bạn đang muốn tìm hiểu về học phí Đại học công giáo Hàn Quốc xin liên hệ: hotline 098.18.67.266 

Xem thêm bài viết:

 

Bài viết liên quan