Cao đẳng Cheonan Yonam – Trường nông nghiệp uy tín tại Hàn Quốc

Nếu như bạn muốn học cao đẳng tại Hàn Quốc thì có nghĩa là bạn sẽ học nghề vì tất cả các trường cao đẳng thì chủ yếu đào tạo về nghề. Có thể nhiều bạn không muốn theo học bậc đại học vì chương trình học quá cao hay không có điều kiện để theo học bạn cũng có thể lựa chọn học cao đẳng nó có thể cũng là hướng đi mới cho con đường tương lai của bạn. Bạn đang ước mơ trở thành một kỹ sư nông nghiệp, một chuyên gia về môi trường, vậy lựa chọn Cao đẳng Cheonan Yonam là tốt nhất để du học. LIP sẽ chia sẻ những thông tin về ngôi trường này ở bài viết dưới đây.

Trường cao Đẳng Cheonan Yonam nằm ở đâu?

– Web trường: http://www.yonam.ac.kr/

– Web tiếng Anh: http://eng.yonam.ac.kr/

– Địa chỉ: 313 Yeonam-ro, Seonghwan-eup, Seobuk-gu, Cheonan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc

– Tỉnh: Chungcheong Nam

– Thành lập: 1974

– Tỷ lệ chấp nhận: 14,8% (2014)

– Số lượng nhập học: 1.143 (2014)

Logo của trường

Logo của trường

Cheonan Yonam College là một trường cao đẳng nông nghiệp tư nhân ở Hàn Quốc . Khuôn viên của trường nằm ở một vùng nông thôn của thành phố Cheonan, thuộc tỉnh Nam Chungcheong . Hiệu trưởng hiện tại là Kyoung-deok Seo. Lớp nhập học năm 2003 có số lượng 520 sinh viên.

Thông qua sự phát triển của công nghệ tiên tiến, Trường cao đẳng Cheonan Yonam đào tạo các chuyên gia (bậc thầy) tốt nhất cho từng lĩnh vực có khả năng cạnh tranh quốc tế, đóng góp cho sự phát triển công nghiệp và đóng góp cho sự thịnh vượng của nhân loại.

Cheonan Yonam College nuôi dưỡng các chuyên gia có thể bảo tồn đất đai và canh tác sản xuất, sáng tạo và dịch vụ bằng cách thúc đẩy và phát triển ngành công nghiệp cuộc sống thân thiện với môi trường.

Chương trình đào tạo của Cao đẳng Cheonan Yonam

Các dịch vụ của trường tập trung vào nông nghiệp và các lĩnh vực đồng minh. Các chuyên ngành được chia thành các bộ phận:

– Chăm sóc Động vật và Chăn nuôi

– Bộ phận Trồng trọt

– Kiến trúc Cảnh quan

– Thiết kế Hoa và Thực vật

– Ngành Dịch vụ Thực phẩm.

Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong quá trình học. Hệ thống giảng dạy như cơ sở vật chất cũng không kém gì bậc đại học.

Ngoài ra nhà trường thường tổ chức những buổi sinh hoạt ngoại khóa để giúp sinh viên có thể giao lưu nền văn hóa, phong tục tập quán của người dân ở đây. Khi học khóa tiếng Hàn ở trường, số lượng học viên sẽ được đảm bảo từ 12-15 bạn, nên quá trình học sẽ mang lại hiệu quả hơn.

Cao đẳng Cheonan Yonam

Cao đẳng Cheonan Yonam

Điều kiện để nhập học vào trường Cao đẳng Cheonan Yonam

* Điều kiện

Tốt nghiệp THPT hoặc Cao đẳng, Đại học

* Hồ sơ nhập học

  • Đơn xin nhập học
  • Giấy giới thiệu bản thân
  • Kế hoạch học tập
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bảng điểm bậc học cao nhất, bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất (Khi nộp cần công chứng và xin xác nhận lãnh sự)
  • Bản sao hộ chiếu
  • Hồ sơ chứng minh tài chính
  • Giấy chứng minh công việc hiện tại và giấy chứng minh thu nhập của bố mẹ (bản gốc), Sổ hộ khẩu, bản sao chứng minh nhân dân (học sinh và phụ huynh)
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản đứng tên học sinh (bản gốc) từ 9000 USD trở lên
  • 5 ảnh 3*4

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho các bạn tìm hiểu du học Hàn Quốc về trường cao đẳng Cheonan Yonam. Hiện nay, nhiều người có ý định du học cao đẳng Cheonan Yonam nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, đăng ký bằng cách nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về trường thì hãy tham khảo hoặc liên hệ với LIP để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Hotline: 0981.867.266

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan