Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành điều dưỡng đáng chú ý

Tìm hiểu học tập tại Hàn Quốc với ngành học điều dưỡng đang có xu thế tăng cao tại đây. Vì thế các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành điều dưỡng được rất nhiều sinh viên quan tâm. Đây là ngành học mà sẽ mở ra cho sinh viên một tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp

Tìm hiểu về ngành học điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là ngành học trang bị kiến thức y tế, kỹ năng thực hành y học, am hiểu nguyên tắc và quy trình chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sỹ triển khai các hoạt động liên quan đến điều trị (truyền dịch, tiêm chích, tham vấn tâm lý và chăm sóc bệnh nhân nội ngoại trú…)

Du học điều dưỡng - Tìm hiểu trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành điều dưỡng

Du học điều dưỡng – Tìm hiểu trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chuẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Khi theo học đại học ngành Điều dưỡng, các Cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành điều dưỡng

1. Trường đại học Sahmyook

Trường Đại học Sahmyook được thành lập năm 1906 nằm vị trí thuận lợi thủ đô Seoul. Là ngôi trường có cơ sở giáo dục đầu tiên tại Hàn Quốc. Là ngôi trường lớn mạnh về lĩnh vực y tế nên trường có bệnh viện trực thuộc nằm trong khuôn viên trường là bệnh viện Sahmyook Seoul và Bệnh viện răng hàm mặt Sahmyook. Khoa y tá điều dưỡng được đào tạo hệ 4 năm với các khoa Điều dưỡng và phục hồi chức năng Y tế cộng đồng, Quản lý y tế.

Trường đại học Sahmyook

Trường đại học Sahmyook – Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành điều dưỡng đáng chú ý

Hiện nay có khoảng gần 9.000 sinh viên đang theo học tại trường với khảng gần 1000 sinh viên quốc tế, trong đó sinh viên Việt Nam cũng đang theo học tại trường là khoảng 200 sinh viên.

2. Trường đại học Hanyang

Trường Đại học Hanyang có đội ngũ giảng viên ưu tú và các giáo sư nhiệt huyết giảng dạy các ngành đào tạo chính tại trường. Với 2 cơ sở đào tạo chính các chuyên ngành đa dạng và nhiều khoa,  cơ sở vật chất được trường đầu tư tốt để tạo một môi trường nghiên cứu học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường có đại học khoa Y đào tạo ngành Y và điều dưỡng.

Trường Đại học Hanyang

Trường Đại học Hanyang

Trường đại học Hanyang đang có gần 40.000 sinh viên và có khoảng gần 3.700 sinh viên quốc tế đang theo học.

<<Tìm hiểu thêm:  Trường đại học Hanyang 

3. Trường đại học Yonsei

Trường Yonsei có 02 cơ sở giảng dạy tại Seoul và Wonju với 3,500 giảng viên giảng dạy và 30.000 sinh viên đang học tập, nghiên cứu; quản lý 18 trường đại học và 22 trường cao đẳng. Đây cũng là ngôi trường nổi tiếng là Đại học quốc tế hóa bậc nhất Hàn Quốc, với các khóa học thạc sĩ, tiến sĩ và chương trình đại học quốc tế Underwood

Trường đại học yonsei

Trường đại học yonsei – trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành điều dưỡng

Khuôn viên Sinchon ở Seoul hiện đang đào tạo ngành Y điều dưỡng

4. Trường đại học Dong A

Trường Đại học Dong A Hàn Quốc là một trong những trường nổi tiếng nhất trong thành phố Busan..Trường được thành lập từ năm 1946 có 2 cơ sở đào tạo chính là Seunghak và Gudeok. Là 1 trường tư thục nhưng lại có sức cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng đào tạo với rất nhiều các trường lớn ở Hàn Quốc

Trường đại học Dong A

Trường đại học Dong A

Hiện nay trường có khảng 27.000 sinh viên theo học trong đó sinh viên quốc tế trên thế giới theo học cũng rất đông. Trường có13 Trường ĐH thành viên, 10 viện đào tạo hệ cao học và tiến sĩ.

GỌI NGAY ĐỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

.

.