Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo kế toán hàng đầu xứ kim chi

Kế toán là ngành có sức ảnh hưởng lớn rất nhiều từ các doanh nghiệp hay nhà nước. Vậy nên theo học ngành này luôn là xu hướng của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ vì đây là ngành đồi hỏi sự chăm chỉ, công việc nhẹ nhàng. Nhưng đi du học Hàn Quốc ngành kế toán có nên không? Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo kế toán nào hàng đầu tại đây. 

Bài viết dưới đây sẽ hi vọng giúp các bạn tìm ra trường đại học Hàn Quốc đào tạo kế toán phù hợp nhé!

Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo kế toán hàng đầu 

1. Trường đại học Sejong

Trường đại học Sejong Hàn Quốc được thành lập năm 1940 và có vị trí đắc địa nằm ngay phía bắc sông Hàn tại trung tâm thành phố Seoul.Đặc biệt trường tự hào được mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc.

Trường đại học Sejong - Top trường đại học Hàn Quốc đào tạo kế toán hàng đầu xứ kim chi

Trường đại học Sejong – Top trường đại học Hàn Quốc đào tạo kế toán hàng đầu xứ kim chi

Chất lượng giáo dục đào tạo của trường luôn được đánh giá đi đầu cả nước với mục tiêu đi theo hướng đào tạo quốc tế.Những chuyên ngành thế mạnh của trường được đầu tư lý lưỡng nhằm thu hút sinh viên như các ngành chủ đạo là quản lý khách sạn, đặc biệt trường đào tạo ngành kế toán hàng đầu của Hàn Quốc. Các giảng viên hay giáo sư đang theo dạy tại trường cũng được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy và tâm huyết với nghề. Nên đó cũng giúp một phần nào đưa các chương trình đào tạo lên top 10 các ngành liên quan đén khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.

2. Trường đại học Myongji

Trường Đại học Myongji Hàn Quốc với hệ thống giáo dục xuất sắc, hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại, chắc chắn, các trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mục đích cung cấp, đảm bảo tốt nhất cho công việc học tập của các em học sinh sinh viên.

Trường đại học Myongji

Trường đại học Myongji

Bên cạnh đó trường có một đội ngũ giảng viên, giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, đem đến những kiến thức khoa học, mới mẻ và truyền cảm hứng tốt nhất cho các bạn học sinh sinh viên. Trường Myongji được đánh giá đào tạo chuyên ngành kế toán xuất sắc. Sinh viên đăng kí theo học ngành này rất đông.

3. Trường đại học Hansung

Trường đại học Hansung được thành lập năm 1972 nằm ngay vị trí trung tâm thủ đô Seoul. Với vị trí trung tâm thành phố nên giao thông cũng rất thuận lợi và  thuận tiện cho việc đi tàu và xe buyt đến trường của sinh viên. Trường cũng gần các khu vui chơi giải trí và đặc biệt là gần các quán ăn, cửa hàng giúp cho sinh viên tìm kiếm các công việc làm thêm dễ dàng hơn.

Trường đai học Hansung - Top trường đại học Hàn Quốc đào tạo kế toán hàng đầu xứ kim chi

Trường đai học Hansung – Top trường đại học Hàn Quốc đào tạo kế toán hàng đầu xứ kim chi

 Là trường đại học tổng hợp với thế mạnh giảng dạy là các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại. Trong nhiều năm trường luôn tiên phong trong lĩnh vực giữa hợp tác học tập và công nghệ hiện đại ứng dụng.

4. Trường đại học Kyongji

Trường đại học Kyonggi là 1 trường tư thục được thành lập năm 1946 với tên tiếng Anh là Kyonggi University. Là ngôi trường luôn được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng giáo dục cho sinh viên. Trường đang có gần 19.000 sinh viên đang theo học với đội ngũ giảng viên và giáo sư nhiệt huyết. Hiện tại trường đang trường liên kết với hơn 250 trường đại học của 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Trường đại học Kyongji - Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo kế toán hàng đầu xứ kim chi

Trường đại học Kyongji – Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo kế toán hàng đầu xứ kim chi

Trường đại học Kyonggi có 2 cơ sở đào tạo chính  tại thành phố Suwon (Gyeonggi) và thủ đô Seoul. Trường đào tạo khoa Kinh tế với chuyên ngành kế toán – kiểm toán nổi tiếng.

LIÊN HỆ VỚI DU HỌC HÀN QUỐC.NET ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ

.

Xem thêm thông tin các trường đại học Hàn Quốc: