Phân biệt lao động Hàn Quốc visa E7 với chương trình EPS   

Hàng năm, có hàng nghìn người Việt Nam luôn tìm kiếm cơ hội sang Hàn Quốc lao động. Và họ hay nhầm lẫn giữa lao động Hàn Quốc visa E7 với chương trình EPS của Bộ đề ra. 2 chương trình này hoàn toàn khác nhau, Khác nhau như thế nào thì mời bạn xem bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ 2 chương trình này nhé

Lao động Hàn Quốc visa E7

Đây là chương trình dành cho lao động có tay nghề diện kĩ sư

Visa E7

Visa E7

♦ Về điều kiện tham gia visa E7

  • Độ tuổi dưới 35 tuổi
  • Ít nhất phải có bằng trung cấp
  • Có kinh nghiệm làm việc ít nhất là 3 năm
  • Có doanh nghiệp Hàn kí hợp đồng làm việc và có đầy đủ mã số thuế cá nhân

♦ Về trình độ ngoại ngữ

Visa E7 không yêu cầu có chứng chỉ tiếng Hàn nhưng người lao động vẫn nên học  tốt tiếng Hàn để tìm được công việc như ý muốn

♦ Về thời hạn hợp đồng

Chương trình visa E7 người lao động sẽ được kí hợp động lao động với công ty và chủ doanh nghiệp Hàn quốc có thời hạn 3 – 5 năm

♦ Cách thức xin visa E7

Các ứng viên có thể xin trực tiếp tại Hàn Quốc khi đang sinh sống và làm việc tại Hàn bằng cách xin chuyển lên visa E7 với các visa D2, visa D4-6 và visa D10.

Chương trình EPS xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Đây là chương trình dành cho lao động phổ thông được Bộ lao động và thương binh của Việt nam tuyển chọn.

<<Xuất Khầu Lao Động Hàn Quốc EPS – Cánh Cửa Rộng Mở Tới Hàn Quốc 2019

Chương trình EPS có gì hot với lao động

Chương trình EPS có gì hot với lao động

♦ Điều kiện tham gia chương trình EPS

  • Độ tuổi: từ 18 – 39 tuổi
  • Tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp hoặc Cao đẳng tùy thuộc vào tính chất từng công việc và yêu cầu của các công ty.
  • Yêu cầu về sức khỏe tốt không mắc bệnh lao phổi
  • Không thuộc vùng miền bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc

♦ Trình độ tiếng Hàn

Chương trình EPS ứng viên sẽ phải tham gia khóa học và kỳ thi tiếng Hàn EPS – KLT dành cho chương trình EPS, do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức. Kì thi EPS chỉ có 2 đợt thi trong năm tại Việt Nam.

♦ Về thời hạn hợp đồng

Hạn hợp đồng chương trình EPS ứng viên sẽ được làm việc tại Hàn Quốc trong vòng 4 năm 10 tháng và có thể được quay lại làm tiếp.

Lưu ý: Về pháp lý đảm bảo nhất: Duy nhất Bộ lao động Thương binh và xã hội là đơn vị tuyển chọn lao động và đưa đi theo chương trình EPS.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký đào tạo chương trình EPS hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi:
 Tư vấn 24/24: Hotline: 082.45.22.999 – 082.47.55.999
Đôi khi do số lượng quan tâm khá lớn nên bạn có thể nhắn tin đăng ký thông tin:”EPS + Họ tên + Địa chỉ” chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ bạn.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẮN TIN

Hoặc ĐĂNG KÝ FORM YÊU CẦU TƯ VẤN chúng tôi sẽ sắp xếp chuyên gia tư vấn EPS hỗ trợ cho bạn.

Xem thêm: