Những hiểu biết về visa D2-6 cho du học sinh quốc tế

Visa D2-6 là loại visa gì? Bạn đã có những hiểu biết về visa này chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích về chương trình này với visa D-2-6

Những hiểu biết về visa D2-6 cho du học sinh quốc tế

Những hiểu biết về visa D2-6 cho du học sinh quốc tế

Du học Hàn Quốc visa D2-6 là gì?

Visa D2-6 là diện visa du học Hàn Quốc trao đổi sinh viên  tại 1 trường đại học,cao đẳng,trung cấp nào đó ở Việt Nam, với điều kiện trường đó đã ký thỏa thuận trao đổi sinh viên với 1 trường đại học bên Hàn Quốc. Chương trình học này điều kiện cơ bản là bạn đã học được ít nhất 1 kỳ(6 tháng) tại trường tại Việt Nam sau đó sang trường Hàn học tiếp theo diện trao đổi sinh viên

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VISA D2-6

1. Hồ sơ chuẩn bị visa D2-6

  • Thư giới thiệu của người đứng đầu trường đại học bạn đang học (bản dịch tiếng Việt)
  • Hồ sơ được viết bởi học sinh bằng tiếng Anh
  • Tài liệu chứng minh bạn là sinh viên trao đổi (các tài liệu chính thức của trường đại học lưu trú, hợp đồng trao đổi sinh viên ký kết giữa 2 trường đại học – Biên bản ghi nhớ, vv)
  • Tài liệu chứng minh rằng bạn đã hoàn thành ít nhất một học kỳ (giấy chứng nhận tuyển sinh, phiếu báo cáo)
  • Giấy chứng nhận về tài chính (khi đóng học phí)

Chú ý: Hai trường ở Việt Nam và Hàn Quốc đã kí kêt hợp tác với nhau trao đổi sinh viên.Do đó, một trung tâm du học hay công ty thì không tự làm được chương trình trao đổi sinh viên visa D2-6 này.

Visa D2-6 troa đổi giữa sinh viên của 2 nước

Visa D2-6 troa đổi giữa sinh viên của 2 nước

2.  Lợi ích của chương trình trao đổi sinh viên với visa D2-6

  • Chương trình trao đổi sinh viên được 2 trường đại học đồng ý nên phía cục quản lý xuất nhập cảnh và sứ quán Hàn không làm chặt hồ sơ, vậy nên nhiều bạn có điểm học bạ thấp vẫn đi được,tuổi cao trên 30 vẫn đi được.Đi theo diện visa D2-6 không phải phỏng vấn ở sứ quán và lấy mã code visa bên Hàn.
  • Do đây là chương trình trao đổi sinh viên nên du học sinh sang Hàn được vào học chuyên ngành luôn và có nhiều thời gian đi làm thêm. 1 tuần chỉ học 1 đến 2 buổi, thời gian còn lại đi làm thêm và không sợ bị bắt (vì chương trình học do 2 trường quy định)
  • Thời gian học bên Hàn ít hơn, chỉ từ 2 đến 3 năm tùy chuyên ngành. Khi tốt nghiệp có bằng đại học và được ở lại làm việc 2 năm với visa D10, sau 2 năm có tới gần 100% được chuyển lên visa E7 Hàn Quốc để ở lại làm việc lâu dài.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐI HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

hotline korea

 

———————————————————————————————————————————————————————————

Xem thêm thông tin bài viết sau:

Bài viết liên quan